Trung tâm dạy tiếng Anh czbHJYE8PdD

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970
/files/mother-corner/10-2019/cover-tieng-anh-cho-tre-em-1.jpg
Date 25/10/2019
Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ uy tín
Khi nước ta đang bước vào kỷ nguyên hội nhập toàn cầu thì vai trò của tiếng Anh lại càng được khẳng định. Nhận thức được tầm quan trọng của loại ngôn ngữ thông dụng này, các bậc phụ huynh đã bắt đầu quan tâm đến vấn đề dạy tiếng Anh cho trẻ để tạo nền tảng vững chắc về ngoại ngữ ở những bậc cao hơn.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho thiếu nhi hiện nay khiến không ít phụ huynh gặp khó khăn trong việc chọn môi trường học tập cho con em mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bằng cách “nhận diện” trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ uy tín nhất!


Sự cần thiết của việc chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ uy tín

Bạn có biết tiếng Anh: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ; là ngôn ngữ chính thức của EU; được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ; được hơn 1 tỷ người dùng làm ngôn ngữ thứ 2; là ngôn ngữ mà những quốc gia phát triển nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo và phổ biến… Như vậy, tiếng Anh đã trở thành một loại ngôn ngữ toàn cầu và tầm quan trọng của tiếng Anh ngày càng được khẳng định.

Đối với Việt Nam – một quốc gia đang phát triển và hội nhập thì tiếng Anh lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh có xu hướng dạy tiếng Anh cho trẻ từ sớm với mong muốn tạo nền tảng vững chắc cho con em mình trên con đường trở thành công dân toàn cầu, thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng của xã hội và đất nước. Hơn nữa, khoa học đã chứng minh việc học tiếng Anh cho trẻ sớm giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.

tiếng anh trẻ em
Việc chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ là vấn đề khó

Việc chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ rất quan trọng. Đây cũng là một trong những bài toán khó cho các bậc làm cha làm mẹ khi hiện nay “nở rộ” các trung tâm Anh ngữ. Vì nó không chỉ quyết định đến hiệu quả học tập mà còn ảnh hưởng đến thái độ, niềm yêu thích đối với môn ngoại ngữ này của trẻ. Vì vậy, để đảm bảo mang lại kết quả tích cực, bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín để gửi gắm tương lai của con mình.


Apollo - Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ uy tín

Với kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ hơn 20 năm, Apollo được biết đến là một trung tâm tiếng Anh uy tín được nhiều đơn vị ưu ái bình chọn và giới thiệu. Trong đó, khóa học tiếng Anh cho trẻ em chính là yếu tố quan trọng đã góp phần vào sự thành công và tạo nên thương hiệu Apollo như hiện nay.

Tại trung tâm tiếng Anh Apollo, con em bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài và đặc biệt họ đều sở hữu 2 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA. Ngoài ra, chất lượng của giảng viên được theo dõi, kiểm định và không ngừng nâng cao thông qua các chương trình đào tạo và các bài kiểm tra định kỳ.

tiếng anh trẻ em
Tại Apollo, con em bạn sẽ được học tập với 100% giảng viên nước ngoài chất lượng

Nhằm giúp học viên nhớ bài lâu hơn và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh cũng như học được bộ kỹ năng 4Cs để thành công hơn trong tương lai, Apollo đã xây dựng phương pháp giáo dục phù hợp và khoa học. Cụ thể, khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo được giảng dạy theo phương pháp LETS độc quyền và hiệu quả nhất hiện nay. Trong đó, trẻ sẽ được học qua các chủ đề, khơi gợi khả năng tư duy và hạn chế học thuộc lòng, rập khuôn.

tiếng anh trẻ em

Phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với từng đối tượng học viên

Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em tại Apollo được thiết kế theo chuẩn CEFR, các bài kiểm tra theo chuẩn CAMBRIDGE và đặc biệt giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. Với nội dung đa dạng đến từ nhiều quốc gia giúp học viên hứng thú học tập và tìm hiểu văn hóa các nước để trở thành công dân toàn cầu.

Về cơ sở vật chất, Apollo sở hữu trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế mang đến một môi trường học tập tiện nghi, thoải mái cho con em bạn. Cụ thể, chúng tôi mời các chuyên gia quốc tế để tham gia thiết kế lớp học theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến và phù hợp với từng độ tuổi học viên nhằm tạo cảm hứng giao tiếp tiếng Anh 100%. Bài học của các “học viên nhí” sẽ thêm hấp dẫn với bảng tương tác thông minh IWB giúp học viên tham gia vào bài học nhiều hơn, nhớ bài lâu hơn.

tiếng anh trẻ em

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Như vậy, với 4 điểm nổi bật của trung Apollo English trên đây chúng tôi xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ uy tín hiện nay. Hãy bắt đầu kiến tạo cho con em bạn những bước khởi đầu thuận lợi trong hành trình trở thành công dân toàn cầu cùng Apollo.


 

BỐ MẸ QUAN TÂM, ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ

APOLLO ENGLISH SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY!

Apollo English đang có chương trình ưu đãi học phí cho anh/chị em ruột khi đăng ký học tại Apollo. Bố mẹ có muốn đăng ký thông tin cho các bé khác trong gia đình mình không?

Tên học viên tiếp theo :