Trung Tâm Tiếng Anh Quận 2 Apollo Estella
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > Trung Tâm Tiếng Anh Quận 2 Apollo Estella

TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUẬN 2 APOLLO ESTELLA

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Trung tâm tiếng Anh Apollo Estella quận 2 được biết đến là địa chỉ học tiếng Anh uy tín tại thành phố Hồ Chính Minh hiện nay. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng mô hình học độc đáo, Apollo Estella không chỉ là nơi con được truyền cảm hứng bởi những điều thú vị đến từ việc học tiếng Anh mà còn là nơi giúp con chủ động học hỏi, xây dựng thói quen học trọn đời và tự tin tỏa sáng trong tương lai.

  Thông tin trung tâm tiếng Anh quận 2 Apollo Estella

  Trung tâm tiếng anh quận 2 apollo estella nằm trong khu thương mại estella place

  Apollo English Innovation Centre - Estella nằm trong trung tâm thương mại Estella Place.

  Apollo Estella nằm trong trung tâm thương mại Estella Place của quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được biết đến là trung tâm mua sắm và giải trí hiện đại với rất nhiều tiện ích cho khách hàng trải nghiệm, là địa điểm thu hút các gia đình có con nhỏ đến vui chơi và giải trí. . 

  Khi cho bé học tập tại Apollo Estella, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất, sự an toàn và uy tín. Đặc biệt, với vị trí thuận lợi của trung tâm thương mại, phụ huynh khi đưa đón các bé đi học sẽ hạn chế gặp tình trạng kẹt xe hay gặp các vấn đề khó khăn trong việc tìm được chỗ gửi xe . Bố mẹ chỉ cần dẫn bé đến sảnh dưới trung tâm thương mại, thầy cô tại Apollo English Estella sẽ hỗ trợ và đưa bé đến  lớp học an toàn.

  Cơ sở vật chất tại Apollo Estella quận 2 hiện đại, đầy đủ tiện nghi

  Các phòng học tại Trung tâm tiếng Anh quận 2 - Apollo Estella được thiết kế, trang trí phù hợp với độ tuổi của các học viên. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại, với công nghệ tiên tiến để phục vụ cho việc học của bé Apollo Estella tạo ra cho bé không gian thoải mái để bé thỏa sức tham gia các trò chơi tập thể vui nhộn cùng bạn bè, thầy cô. 

  Tại trung tâm cũng có phòng vui chơi để bé giải lao sau những giờ học. Ở đây được trang bị sẵn những trò chơi vui nhộn, sách thiếu nhi bổ ích để bé khám phá, vui đùa cùng bạn bè của mình.

  Trung tâm anh ngữ quận 2 apollo english cơ sở vật chất 1

  Trung tâm tiếng anh Apollo Estella quận 2. (Ảnh 1)

  Trung tâm anh ngữ quận 2 apollo english cơ sở vật chất 2

  Lớp học tại trung tâm tiếng anh Apollo Estella đầy đủ cơ sở vật chất. (Ảnh 2)

  Trung tâm anh ngữ quận 2 apollo english cơ sở vật chất 3

  Không gian vui chơi tại trung tâm anh ngữ Apollo English rộng rãi, thoải mái. (Ảnh 3)

  Chính môi trường học tập vui nhộn, đầy cảm hứng đã làm cho học viên của Apollo English Estella luôn yêu thích việc đến lớp. Mỗi ngày, các em chỉ mong bố mẹ nhanh chóng đưa đến lớp để gặp thầy cô, bạn bè, hòa mình vào những giờ học lý thú.

  Apollo English không chỉ cam kết mang lại cho bé môi trường làm chủ tiếng Anh 100%, mà còn là nơi để con tích lũy cho mình những kỹ năng cần thiết cho tương lai. Đến với Apollo English, tiếng Anh sẽ giúp con mở ra chân trời mới mẻ, nhận ra đam mê của bản thân và rèn luyện tinh thần tự tin, sẵn sàng với thế giới không ngừng biến đổi.

  Trung tâm tiếng Anh quận 2 Apollo Estella sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại

  Với kinh nghiệm gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Apollo English thấu hiểu được rằng, bé cần sự thú vị và niềm yêu thích  trong suốt quá trình học tiếng Anh. Những bài học lý thuyết nhàm chán, dày đặc chữ đã không còn hấp dẫn, lôi cuốn với bé. Và nếu chúng ta tiếp tục “nhồi nhét” những lý thuyết khô khan đó, bé sẽ dễ chán nản, việc học tiếng Anh cũng sẽ trở nên kém hiệu quả hơn.

  Trung tâm tiếng anh apollo english estella quận 2 giảng dạy với phương pháp hiện đại

  Trung tâm Apollo Estella quận 2 sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại.

  Hiểu được điều đó, Apollo English Estella đã áp dụng mô hình Apollo Active nhằm giúp bé khám phá thế giới tiếng Anh đầy sắc màu một cách thú vị nhất. 

  Mô hình học này đã được Apollo đầu tư phát triển cùng các đối tác giáo dục, công nghệ danh tiếng thế giới và hơn 100 chuyên gia giáo dục hàng đầu trong suốt 2 năm (tương đương với hơn 150.000 giờ làm việc), hơn 600 học sinh tham gia giai đoạn thử nghiệm với 1.300 giờ giảng dạy. Apollo Active là sự kết hợp giữa học trực tiếp, học trực tuyến và học chủ động . 

  Với sự linh hoạt về phương tiện tiếp nhận kiến thức, bé sẽ được khơi dậy niềm yêu thích với ngôn ngữ mới, thúc đẩy trẻ dần xây dựng kỹ năng tự học cũng như thói quen học hỏi trọn đời. Mô hình học mới này cũng áp dụng Microlearning, là phương pháp chia nhỏ khối lượng kiến thức và trải dài thời gian để giảm bớt áp lực học tập. Bé sẽ được tạo một môi trường thoải mái nhất để tiếp thu hiệu quả kiến thức về ngôn ngữ mới.

  Đặc biệt, với Apollo Active, bé sẽ được tiếp xúc với nhiều giáo viên đến từ những quốc gia khác nhau. Đây chính là tiền đề quan trọng giúp các con xây dựng tư duy rộng mở và trở nên tự tin hơn trong quá trình trưởng thành. Đội ngũ giáo viên tại Apollo English Estella truyền cảm hứng học tập cho bé

  Đội ngũ giáo viên tại Apollo English Estella không chỉ giảng dạy và giúp con chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh mà thực sự là những người truyền lửa học tập đầy cảm hứng. Trong quá trình giảng dạy, thầy cô luôn quan sát và sẵn sàng lắng nghe mong muốn của con. 

  Đặc biệt với Apollo Active, giáo viên sẽ dễ dàng theo sát hoạt động học tập của bé bằng ứng dụng hiện đại. Từ những thông tin về hoạt động học tập của bé trên ứng dụng, giáo viên tại Apollo Estella sẽ xây dựng kế hoạch giảng dạy riêng biệt, đảm bảo chương trình học phù hợp với khả năng và sở thích của mỗi học viên.

  Và khi bé cảm thấy hào hứng đến lớp, niềm yêu thích học tập của con sẽ được khơi gợi, nuôi dưỡng. Bé sẽ tự tin hơn để khám phá và học tốt các môn học khác trong tương lai. 

  Trung tâm tiếng anh quận 2 apollo english cùng với đội ngũ giáo viên giảng dạy

  Đội ngũ giáo viên Apollo English truyền cảm hứng học tập cho bé.

  Bằng nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy, các thầy cô tại Apollo Estella hiểu được rằng việc học tiếng Anh của bé chỉ thực sự hiệu quả khi bé được thoải mái và cảm thấy yêu thích . 

  Chính vì vậy, ngoài những giờ học trên lớp, thầy cô cũng tổ chức cho bé tham gia những trò chơi vận dụng đầy vui nhộn. Bé sẽ được “học mà chơi - chơi mà học” cùng với những người bạn, thầy cô của mình. 


  Tin mới nhất

  Aug 03,2024
  Các khóa học tiếng Anh ở Apollo English đạt tiêu chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy mới lạ, đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế
  Jul 12,2024
  Học Tiếng Anh bản ngữ hay học Tiếng Anh toàn cầu?
  Jul 04,2024
  Tiếng Anh lớp 6 là môn học quan trọng giúp bé phát triển các kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết ở mức độ cơ bản, bé nắm vững từ vựng và ngữ pháp quan trọng
  Jul 01,2024
  Làm thế nào để chúng ta có thể giúp con học ngoại ngữ một cách chủ động và đạt được hiệu quả như mong muốn, hãy cùng nhau tìm hiểu trong nội dung podcast ngày hôm nay nhé!
  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.

  Quan Tâm Nhất

  Aug 03,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả
  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi