Bí quyết chọn chương trình học trực tuyến hiệu quả cho con yêu

Học tiếng Anh trực tuyến (online) là lựa chọn khả thi và rất phù hợp cho nhiều phụ huynh trong những ngày con được tạm nghỉ học do dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên chọn chương trình học tiếng Anh online như thế nào để con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập lại là điều khiến phần đông bố mẹ lo lắng, băn khoăn.

Hai phương pháp dạy trực tuyến phổ biến hiện nay

Học online hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với nhiều chương trình học phong phú, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các lớp phù hợp nhu cầu của mình.
Về phía các tổ chức cung cấp dịch vụ học trực tuyến, hiện đang có hai phương pháp dạy. Thứ nhất là dạy theo phương pháp đảo ngược. Tức là giáo viên sẽ thu sẵn bài giảng rồi phát cho học viên xem, sau khi xem hết video bài giảng thì học viên mới làm bài tập.
Phương pháp thứ hai là giáo viên giảng dạy trực tiếp cho học viên thông qua công cụ kết nối. Các phần mềm kết nối trực tuyến không chỉ cho phép học viên và giáo viên trò chuyện mà còn nhiều tính năng vượt trội hơn (phụ thuộc vào nhà phát triển) như trình chiếu tranh ảnh, chia sẻ tập tin, trả lời câu hỏi hay chơi trò chơi...

Tính tương tác đóng vai trò quan trọng trong quá trình giảng dạy 

Trong hai phương pháp đề cập ở trên, phương pháp thứ nhất thường khiến nhiều phụ huynh phân vân không muốn lựa chọn cho con, bởi thời lượng xem video bài giảng quá lâu dễ khiến con mệt mỏi lại còn khó tiếp thu kiến thức. Chưa kể, do đặc điểm tâm lý ở độ tuổi còn nhỏ, tính tự giác và kiên nhẫn của trẻ chưa cao, dẫn đến việc con sẽ khó có đủ sức tập trung cũng như khả năng tự tìm hiểu bài và làm bài sau buổi học. 
Ngược lại, dạy học qua phần mềm kết nối được đánh giá cao hơn bởi thời lượng các buổi học sẽ được sự tinh chỉnh phù hợp, kết hợp với sự tương tác cao giữa giáo viên và người học trong suốt quá trình truyền tải bài giảng. Nói riêng về lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em, thì chương trình học trực tuyến APOLLO e-INTERACT là một lựa chọn thực sự đáng cân nhắc vì đảm bảo được tất cả những tiêu chí mà phụ huynh đang mong đợi.

APOLLO e-INTERACT - Lớp học “tương tác từ xa như đem thầy từ lớp về nhà”

Với hơn 24 năm hoạt động trong ngành giáo dục cùng nền tảng công nghệ vững chắc, Apollo English đã nhanh chóng mang đến chương trình e-INTERACT với nhiều ưu điểm vượt trội:
- Kế thừa kinh nghiệm và phát huy thành công từ mô hình lớp học APOLLO WEBINAR, phiên bản lớp học tiếng Anh trực tuyến mới APOLLO e-INTERACT mang tới trải nghiệm tốt hơn nhờ khả năng tương tác hai chiều cho phép học viên tối ưu kết quả và chất lượng học tập.
- Lớp được thiết kế với SĨ SỐ NHỎ, dẫn dắt bởi giáo viên 100% NƯỚC NGOÀI, đảm bảo từng học viên đều sẽ được quan tâm và luyện tập thường xuyên nhằm phát huy tốt nhất khả năng tiếp thu và nâng cao trình độ tiếng Anh.
- Nội dung giảng dạy theo giáo trình độc quyền AGLS đã được biên soạn và tinh chỉnh cô đọng lại cho phù hợp nhất với hình thức học trực tuyến theo nhóm nhỏ.


Cận cảnh lớp học trực tuyến e-INTERACT với sự tham gia hào hứng của các em nhỏ.

Chương trình APOLLO e-INTERACT vẫn đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh, bố mẹ quan tâm vui lòng gọi Hotline 1800 6655 hoặc chuyên viên CSKH tại trung tâm con đang học để được hỗ trợ tốt nhất!

Ngoài ra, bố mẹ có thể cho con tham gia học e-INTERACT ngay bằng cách đăng ký thông tin vào đường link theo khu vực như sau:
- Học viên tại các trung tâm Apollo ở Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hạ Long, Nghệ An đăng ký tại đây.
- Học viên tại các trung tâm Apollo ở Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng đăng ký tại đây.

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Tin mới nhất

Jul 01,2024
Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
May 06,2022
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Apr 25,2022
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?
Oct 21,2020
“Học trực tuyến” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong cách dạy và học năm 2020 vừa qua.
Oct 12,2020
Bắt đầu từ tuổi lên 3, trẻ đã bắt đầu thể hiện mong muốn khám phá thế giới một cách mãnh liệt.
Sep 30,2020
Apollo Advance – Tăng tốc vượt trội mỗi ngày dành cho học viên từ tiểu học

Tin khác

Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?