TOP 3 BÍ QUYẾT LỰA CHỌN KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHO BÉ

Học tiếng Anh online là lựa chọn khả thi và rất phù hợp cho nhiều phụ huynh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên lựa chọn khóa học tiếng Anh online cho bé như thế nào để con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập lại là điều khiến phần đông bố mẹ lo lắng, băn khoăn.

Lợi ích của các khóa học tiếng Anh online uy tín mang lại 

Ngoài việc kế thừa những ưu điểm vượt trội của quá trình học trực tiếp như giúp bé tự tin và lưu loát tiếng Anh từ đó mở rộng các cơ hội nghề nghiệp tương lai, các khóa học tiếng Anh online cho bé còn sở hữu nhiều lợi ích to lớn khiến nhiều bậc phụ huynh hài lòng:

  • Sự linh hoạt: Khi tham gia vào các khóa học tiếng Anh online, bố mẹ có thể giúp bé thoải mái và linh động về giờ giấc cũng như sắp xếp địa điểm học tập. 
  • Sự chủ động: Các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé đòi hỏi con phải tự thiết lập thời gian biểu cho bản thân. Điều này sẽ dần tạo cho bé tinh thần chủ động sắp xếp các hoạt động học tập, đảm bảo việc tiếp thu kiến thức được diễn ra liên tục và đạt hiệu quả tốt nhất. 
  • Sự tự chủ: Điều này thể hiện ở việc bé có thể tự theo dõi sự tiến bộ của bản thân, sau đó đưa ra những đánh giá về các thế mạnh hoặc thiếu sót trong quá trình rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh và cuối cùng là tìm phương hướng cải thiện. Hơn nữa, khi gặp những từ vựng khó hoặc kiến thức tiếng Anh trừu tượng, bé sẽ có thêm thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn. 
  • Duy trì sự tương tác: Các khóa học tiếng Anh online cho bé vẫn duy trì được tính tương tác hiệu quả giữa thầy và trò, giữa các bé với nhau để tạo nên không gian học tập hiệu quả. Nhờ có internet cùng các diễn đàn, trang web hay các ứng dụng như Facebook, Zalo,...bé có thể dễ dàng thảo luận, trao đổi bài học với bạn bè hoặc tìm kiếm thông tin giúp hỗ trợ việc học. 
  • Kho tài liệu đa dạng: Ngoài các video được cung cấp bởi khóa học, con còn được tiếp cận với rất nhiều tài nguyên khác như video, bài hát, bộ phim, sách điện tử,...bằng tiếng Anh. Hơn nữa, những tài liệu này bé có thể dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào hoặc xem đi xem lại nhiều lần (nếu muốn) với chỉ bằng một thiết bị có kết nối với internet. 
  • Tiết kiệm chi phí: Theo nhiều tổ chức uy tín thì việc học tiếng Anh online có thể giúp bố mẹ tiết kiệm đến 60% chi phí đầu tư vào khóa học. Vì những chi phí về cơ sở vật chất, chi phí di chuyển,...đều được cắt giảm. Hơn nữa, bố mẹ cũng không còn phải đưa đón bé đến lớp thường xuyên nữa mà chỉ cần sắp xếp cho con một không gian học tập tiếng Anh ngay tại nhà với những thiết bị có kết nối internet. 

3 bí quyết giúp bố mẹ lựa chọn khóa học tiếng Anh online cho bé như ý 

Chương trình giảng dạy  

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn khóa học tiếng Anh online cho bé, bố mẹ nên tìm hiểu kỹ lưỡng chương trình học của các trung tâm tiếng Anh. Tìm kiếm một chương trình học tiếng Anh online uy tín và hiệu quả là yếu tố rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của bé. Thông thường, các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé sở hữu chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, được thiết kế bài bản, chỉn chu sẽ giúp bé tiếp thu nhanh chóng và dễ dàng thành thạo tiếng Anh. 

Chương trình dạy tiếng Anh trẻ em Apollo English được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế CEFR với những bài kiểm tra đạt chuẩn bài thi Cambridge. Hơn nữa, toàn bộ giáo trình sử dụng cho việc tiếng Anh cho bé đều được biên soạn độc quyền bởi National Geographic Learning và phù hợp với tâm lý lứa tuổi của trẻ em Việt Nam. Điều này giúp các em học tiếng Anh với những nội dung gần gũi mà mình yêu thích. Bộ giáo trình còn bao gồm video, audio, hình ảnh sinh động, trực quan được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc giúp bé tiếp cận với tiếng Anh theo cách thú vị và hấp dẫn, bé còn có thể rèn luyện đồng bộ nhiều kỹ năng tiếng Anh cần thiết như Nghe, Nói, Đọc, Viết và Phát âm. 

Khi nhắc đến chương trình học, bố mẹ cũng cần quan tâm đến việc tích hợp tiện ích công nghệ được sử dụng để giúp việc giảng dạy của thầy cô, học tập của con cũng như quản lý học viên được thuận lợi. Apollo English đang là trung tâm làm rất tốt việc xây dựng hệ thống quan sát và đánh giá năng lực học tập, trình độ cũng như sự tập trung của con trong mỗi giờ học bên cạnh việc cung cấp các nền tảng học tiếng Anh online hiệu quả, đồng bộ. Nhờ đó, cả thầy cô lẫn bố mẹ đều có thể theo sát việc học của con sau đó đưa ra phương pháp kịp thời để hỗ trợ bé học tiếng Anh tốt nhất. 

Môi trường 

Một khóa học tiếng Anh online cho bé lý tưởng là phải tạo được môi trường vui vẻ, thoải mái với 100% tiếng Anh. Chưa bàn đến những yếu tố khác, nhưng việc tạo cho bé sự vui vẻ, niềm hứng khởi sẽ giúp con tiếp thu nhanh chóng, dễ dàng ghi nhớ kiến thức mà không phải cảm thấy áp lực hay bị gò bó. 

Tại Apollo English, trung tâm không chỉ đem lại một khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé đầy thú vị, giúp khơi gợi niềm cảm hứng cho bé thông qua chương trình học hấp dẫn mà các em còn được dẫn dắt bởi một đội ngũ giáo viên với 100% người nước ngoài. Toàn bộ thời lượng học con sẽ tương tác với thầy cô và bạn bè hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điểm mạnh của điều này đó là sẽ giúp con được tắm mình vào môi trường tiếng Anh 100%. Khi thời gian tiếp xúc và luyện tập dài hơn, con có thể nhanh chóng thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ.

Hơn nữa, các thầy cô người nước ngoài Thầy cô tại Apollo English với nhiều kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp sẽ giúp con hoàn thiện cách phát âm sao cho chuẩn như người bản xứ. 

Lựa chọn phương pháp giảng dạy  

Học tiếng Anh bằng hình thức trực tuyến hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với nhiều chương trình học phong phú, bố mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm các khóa học tiếng Anh online cho bé phù hợp với nhu cầu. 

Về phía các tổ chức cung cấp dịch vụ khóa học tiếng Anh online cho bé, hiện đang có hai phương pháp dạy. Thứ nhất là dạy theo phương pháp đảo ngược, tức là giáo viên sẽ thu sẵn bài giảng rồi phát cho các bé xem, sau khi xem hết video bài giảng thì mới làm bài tập.

Phương pháp thứ hai là giáo viên giảng dạy trực tiếp cho bé thông qua công cụ kết nối. Các phần mềm kết nối trực tuyến không chỉ cho phép học viên và giáo viên trò chuyện mà còn nhiều tính năng vượt trội hơn (phụ thuộc vào nhà phát triển) như trình chiếu tranh ảnh, chia sẻ tập tin, trả lời câu hỏi hay chơi trò chơi…

Trong hai phương pháp đề cập ở trên, khóa học tiếng Anh online cho bé với phương pháp thứ nhất thường khiến nhiều phụ huynh phân vân không muốn lựa chọn cho con, bởi thời lượng xem video bài giảng quá lâu dễ khiến con mệt mỏi lại còn khó tiếp thu kiến thức. Chưa kể, do đặc điểm tâm lý ở độ tuổi còn nhỏ, tính tự giác và kiên nhẫn của trẻ chưa cao, dẫn đến việc con sẽ khó có đủ sức tập trung cũng như khả năng tự tìm hiểu bài và làm bài sau buổi học. 

Ngược lại, các khóa học tiếng Anh online cho bé qua phần mềm kết nối được đánh giá cao hơn bởi thời lượng các buổi học sẽ được sự tinh chỉnh phù hợp, kết hợp với sự tương tác cao giữa giáo viên và người học trong suốt quá trình truyền tải bài giảng. Nói riêng về lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em, thì chương trình học trực tuyến APOLLO e-INTERACT là một lựa chọn thực sự đáng cân nhắc vì đảm bảo được tất cả những tiêu chí mà phụ huynh đang mong đợi.

Xem thêm: Bí quyết dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả từ Apollo English 

APOLLO e-INTERACT - Khóa học tiếng Anh online cho bé “tương tác từ xa như đem thầy từ lớp về nhà”

Với gần 30 năm hoạt động trong ngành giáo dục cùng nền tảng công nghệ vững chắc, Apollo English đã nhanh chóng mang đến chương trình e-INTERACT với nhiều ưu điểm vượt trội: 

  • Kế thừa kinh nghiệm và phát huy thành công từ mô hình lớp học APOLLO WEBINAR, phiên bản khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé mới nhất APOLLO e-INTERACT mang tới trải nghiệm tốt hơn nhờ khả năng tương tác hai chiều cho phép học viên tối ưu kết quả và chất lượng học tập.
  • Lớp được thiết kế với SĨ SỐ NHỎ, dẫn dắt bởi giáo viên 100% NƯỚC NGOÀI, đảm bảo từng học viên đều sẽ được quan tâm và luyện tập thường xuyên nhằm phát huy tốt nhất khả năng tiếp thu và nâng cao trình độ tiếng Anh.
  • Nội dung giảng dạy theo giáo trình độc quyền AGLS phù hợp nhất với hình thức học trực tuyến theo nhóm nhỏ đã được biên soạn và tinh chỉnh cô đọng bởi sự hợp tác giữa Apollo English và National Geographic Learning.

Chương trình APOLLO e-INTERACT vẫn đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh, bố mẹ quan tâm vui lòng gọi Hotline 1800 6655 hoặc chuyên viên CSKH tại trung tâm con đang học để được hỗ trợ tốt nhất!

Ngoài ra, bố mẹ có thể cho con tham gia học APOLLO e-INTERACT ngay bằng cách đăng ký thông tin vào đường link theo khu vực như sau:

  • Học viên tại các trung tâm Apollo ở Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hạ Long, Nghệ An đăng ký khóa học tiếng Anh online cho bé tại đây.

Học viên tại các trung tâm Apollo ở Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng đăng ký khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé tại đây.

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Tin mới nhất

Jan 18,2023
10 chủ đề từ vựng tiếng Anh lớp 2 gắn liền với đời sống hằng ngày giúp các em tăng vốn từ cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh vượt trội khi luyện tập thường xuyên
Jan 18,2023
Ngoài nội dung và chương trình học theo tiêu chuẩn ELT, Apollo English còn vận hành động bộ cả 3 phương pháp giảng dạy tiếng Anh: LETS - MMM - Lấy học viên làm trung tâm
Jan 18,2023
Nếu bố mẹ muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho bé thì không thể bỏ qua 9 công cụ hỗ trợ đắc lực sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây
Jan 17,2023
Bắt đầu từ tuổi lên 3, trẻ đã bắt đầu thể hiện mong muốn khám phá thế giới một cách mãnh liệt và thông qua sách, con sẽ có thể khám phá rất nhiều câu chuyện thú vị
Jan 06,2023
Việc dạy tiếng Anh cho bé gặp nhiều khó khăn nếu bố mẹ không tìm đúng cách. Một số bí kíp mà bố mẹ có thể “bỏ túi” để việc dạy bé trở nên dễ dàng và hiệu quả
Jan 05,2023
Năm 2022 đã chính thức khép lại mở ra năm mới 2023 đầy hứa hẹn.

Tin khác

10 chủ đề từ vựng tiếng Anh lớp 2 gắn liền với đời sống hằng ngày giúp các em tăng vốn từ cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh vượt trội khi luyện tập thường xuyên
Ngoài nội dung và chương trình học theo tiêu chuẩn ELT, Apollo English còn vận hành động bộ cả 3 phương pháp giảng dạy tiếng Anh: LETS - MMM - Lấy học viên làm trung tâm
Nếu bố mẹ muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho bé thì không thể bỏ qua 9 công cụ hỗ trợ đắc lực sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây