Top 9 Bài Hát Tiếng Anh Lớp 1 Vui Nhộn Cho Bé - Apollo English
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > Top 9 Bài Hát Tiếng Anh Lớp 1 Vui Nhộn Cho Bé - Apollo English

TOP 9 BÀI HÁT TIẾNG ANH LỚP 1 VUI NHỘN CHO BÉ - APOLLO ENGLISH

Tác giả: Apollo English

Apollo English

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Hát bài hát tiếng Anh là một hoạt động vui nhộn và hữu ích giúp bé lớp 1 củng cố từ vựng và phát triển kỹ năng giao tiếp cơ bản. Do đó, việc học tiếng Anh qua bài hát cho bé lớp 1 thuộc nhiều chủ đề khác nhau có ý nghĩa mở mang vốn từ, cải thiện phát âm. Bài viết này chia sẻ đến bố mẹ 9 bài hát tiếng Anh lớp 1 có giai điệu vui tươi, lời ca dễ nhớ để giúp bé học ngoại ngữ hiệu quả. Các bài hát này đều nằm trong 7 chủ đề từ vựng tiếng Anh lớp 1 như trường học, nhà ở, cửa hàng, động vật và giao thông. 

  Bài  tiếng Anh lớp 1: Nhà ở (House)

  Trong phần này, bé lớp 1 sẽ được học tiếng Anh qua các bài hát mô tả về ngôi nhà của mình. 

  Where Are You? - Wormhole Learning

  Bài hát tiếng Anh lớp 1: Where are you?

  Bài hát "Where Are You?" của Wormhole Learning là một bài hát tiếng Anh lớp 1 giới thiệu tên gọi các căn phòng và đồ vật trong nhà bằng tiếng Anh. 

  Lời bài hát bắt đầu bằng câu hỏi "Where are you?" và sau đó giới thiệu các vật thể như "bed", "chair", "table", "lamp",...trong một căn phòng cụ thể. Lời ca đơn giản kết hợp với giai điệu sôi động và hình ảnh minh hoạ trực quan giúp học sinh dễ dàng nhận diện cũng như ghi nhớ từ vựng.

  Parts of the house song - Lingokids

  Bài hát tiếng Anh lớp 1: Parts of the house song

  Bài hát "Parts of the house song" của Lingokids có nội dung cũng tương tự như bài hát “Where are you?”. Bài hát của nhà Lingokids cũng giúp các em lớp 1 làm quen với tên tiếng Anh của các căn phòng trong ngôi nhà của mình như "living room", "kitchen", "bathroom", "bedroom",...

  Video bài hát tiếng Anh lớp 1 “Parts of the house song” có thiết kế màu sắc tươi sáng và hình ảnh minh họa rõ ràng về chủ đề ngôi nhà. Bằng cách học tiếng Anh thông qua âm thanh và hình ảnh sinh động, bé sẽ nhanh chóng ghi nhớ từ vựng cũng  biết cách phát âm đúng các từ ngữ trong bài hát, từ đó cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

  Bài hát tiếng Anh lớp 1 chủ đề trường học (School)

  Bài hát tiếng Anh lớp 1 có thể được sử dụng như một công cụ học tập hấp dẫn để rèn kỹ năng ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Hơn nữa, học thông qua âm nhạc còn giúp bé lớp 1 rèn kỹ năng nghe và phát âm tiếng Anh một cách tự nhiên.

  Khi học tiếng Anh, bé lớp 1 sẽ làm quen với chủ đề trường học (School) sau khi đã nắm bắt được các từ vựng chủ đề nhà ở. Do đó, để giúp bé học hiệu quả, Apollo English xin giới thiệu hai bài hát tiếng Anh lớp 1 thuộc chủ đề này nhé. 

  My school - 123 Publishing House 

  Bài hát tiếng Anh lớp 1: My school

  Bài hát tiếng Anh cho bé lớp 1 "My School" của 123 Publishing House là một bài hát thiếu nhi sôi động và bắt tai, được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh học tiếng Anh thông qua việc khám phá và mô tả trường học của mình.

  Bài hát bắt đầu bằng việc giới thiệu các từ vựng liên quan đến trường học như "classroom", "teacher", "students", "books", "pencils" và nhiều hơn nữa. Lời bài hát sử dụng các câu đơn giản và cụ thể, giúp học sinh lớp 1 dễ dàng nhớ và phát âm các từ mới.

  Bài hát tiếng Anh lớp 1 này có giai điệu sôi động, nhịp điệu vui tươi và lời ca rõ ràng, giúp học sinh tham gia vào việc hát và nhảy cùng nhau. Đồng thời, hình ảnh minh họa trong video cũng giúp học sinh hình dung và liên kết từ vựng với hình ảnh thực tế với chủ đề trường học.

  Bằng cách cho các em học sinh lớp 1 học tiếng Anh qua bài hát “My school”, thầy cô, bố mẹ có thể tạo ra một môi trường học tập tích cực và tràn đầy niềm vui, cho phép bé hát và nhảy cùng bạn bè của mình, từ đó tăng cường sự gắn kết trong lớp học và thúc đẩy tinh thần học tiếng Anh một cách tích cực.

  What is In Your Bag? - Dream English Kids 

  Bài hát tiếng Anh lớp 1: What is in your bag?

  Bài hát "What is In Your Bag?" của Dream English Kids là một bài hát tiếng Anh lớp 1 hồn nhiên giúp bé có thể mô tả các vật dụng trong chiếc cặp sách của mình bằng ngôn ngữ này. 

  Bài hát bắt đầu bằng câu hỏi đơn giản "What is in your bag?" và sau đó giới thiệu các từ vựng về các vật dụng thường có trong túi như "book", "pencil", "crayon", "ruler" và nhiều hơn nữa. 

  Lời bài hát lặp lại theo các từ vựng này theo mẫu câu "It's a/an [tên vật dụng]". Như vậy, việc học và ghi nhớ từ vựng mới cùng cấu trúc ngữ pháp thông qua việc lắng nghe, lặp lại và trả lời câu hỏi theo bài hát tiếng Anh lớp 1, các em có thể mở rộng vốn từ vựng của mình, đồng thời biết cách sử dụng những gì được học vào trong cuộc sống hàng ngày.

  Nhạc tiếng Anh thiếu nhi: Cửa hàng (Store)

  Shopping Song for Kids - Fun Kids English

  Bài hát tiếng Anh lớp 1: Shopping song for kids

  Bài hát tiếng  Anh lớp 1 "Shopping Song for Kids" của Fun Kids English là một cuộc phiêu lưu thú vị để bé khám phá thế giới mua sắm bằng tiếng Anh!

  Bố mẹ và bé hãy cùng nhau bước vào cuộc hành trình mua sắm với những từ vựng mới như "shopping", "buying", "store", "money" và nhiều từ ngữ thú vị khác. Lời bài hát sẽ dạy cho bé lớp 1 cách hỏi những người xung quanh “What do you want to buy?” và trả lời lại bằng cấu trúc “ I want to buy a [đồ vật, thực phẩm,...]".

  Video bài hát tiếng Anh cho học sinh tiểu học mang đến một thế giới màu sắc và sống động, nơi chúng ta sẽ được ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp về hoạt động mua sắm và những sản phẩm thú vị trong cửa hàng. Giai điệu rộn ràng và lời bài hát dễ hiểu có thể mang lại niềm vui và hứng khởi cho việc học tiếng Anh của bé lớp 1. 

  Toy Store Song - Nursery Rhymes Kids Songs

  Bài hát tiếng Anh lớp 1: Toy store song

  Bài hát "Toy Store Song" của Nursery Rhymes Kids Songs sẽ mang đến cho các bé lớp 1 một chuyến tham quan vào thế giới đồ chơi bằng tiếng Anh đầy sắc màu. 

  Thông qua bài hát tiếng Anh lớp 1 này, bé có thể dễ dàng ghi nhớ các từ vựng về các loại đồ chơi như "dolls", "cars", "balls", "teddy bears" cũng như cách phát âm của chúng. 

  Video bài hát mang đến một thiên đường màu sắc với những nhân vật siêu dễ thương cùng các hình ảnh trực quan về các đồ chơi trong cửa hàng. 

  Bài hát tạo ra một không gian vui vẻ và thú vị. Các em học sinh lớp 1 có thể hát cùng nhau, tận hưởng niềm vui và chia sẻ với nhau về những đồ chơi yêu thích. Điều này giúp tăng cường sự gắn kết trong lớp học và mang lại niềm vui trong quá trình học tiếng Anh.

  Bài hát tiếng Anh lớp 1: Động vật (Animal)

  I Like Animals -  Fun Kids English

  Bài hát tiếng Anh lớp 1: I like animals

  Bài hát tiếng Anh cho bé lớp 1 "I Like Animals" của Fun Kids English giúp bé khám phá và tìm hiểu về các loài động vật khác nhau như dogs, cats, birds, rabbits, turtles,...từ đó mở rộng vốn từ vựng của mình và sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

  Thông qua bài hát này, bé còn học được cách nói “I like [tên động vật]” (Em thích…) cùng cách phát âm chuẩn xác theo các nhân vật xuất hiện trong video ca nhạc. 

  Các em hãy cùng Apollo English thưởng thức bài hát tiếng Anh lớp 1 với giai điệu vui tươi và trong sáng “I Like Animals” này nhé. 

  The Animals On The Farm - Super Simple Songs

  Bài hát tiếng Anh lớp 1: The animals on the farm

  Bài hát tiếng Anh lớp 1 "The Animals On The Farm" của Super Simple Songs là một bài hát lôi cuốn giúp học sinh lớp 1 học và mô tả các loài động vật trên nông trại bằng tiếng Anh.

  Bài hát giới thiệu các loài động vật như cows, pigs, chickens, ducks, horses, và nhiều hơn nữa. Lời bài hát sử dụng câu trả lời "The [tên loài động vật] says [âm thanh của loài động vật]".

  Lời bài hát của “The Animals On The Farm”:

  The ducks on the farm say, "Quack, quack, quack."

  The mice on the farm say, "Squeak, squeak, squeak."

  The chickens on the farm say, "Cluck, cluck, cluck."

  "Quack. Squeak. Cluck."

  The pigs on the farm say, "Oink, oink, oink."

  The goats on the farm say "Meh, meh, meh."

  The sheep on the farm say "Baa, baa, baa."

  "Oink. Meh. Baa."

  The horses on the farm say, "Neigh, neigh, neigh."

  The cows on the farm say, "Moo, moo, moo."

  The roosters on the farm say, "Cock-a-doodle-doo."

  "Neigh. Moo. Cock-a-doodle-doo."

  "Neigh. Moo. Cock-a-doodle-doo."

  Let's try it a little faster.

  The ducks on the farm say, "Quack, quack, quack."

  The mice on the farm say, "Squeak, squeak, squeak."

  The chickens on the farm say, "Cluck, cluck, cluck."

  "Quack. Squeak. Cluck."

  Okay, a little faster.

  The pigs on the farm say, "Oink, oink, oink."

  The goats on the farm say "Meh, meh, meh."

  The sheep on the farm say "Baa, baa, baa."

  "Oink. Meh. Baa."

  Okay, super fast!

  The horses on the farm say, "Neigh, neigh, neigh."

  The cows on the farm say, "Moo, moo, moo."

  The roosters on the farm say, "Cock-a-doodle-doo"

  "Neigh. Moo. Cock-a-doodle-doo."

  "Neigh. Moo. Cock-a-doodle-doo."

  Bài ca tiếng Anh cho bé: Giao thông (Traffic)

  Bài hát tiếng Anh lớp 1: Vehicles

  Học sinh lớp 1 có thể học từ vựng tiếng Anh thông qua việc hát theo lời bài hát, giúp các em nhớ và sử dụng từ vựng một cách tự nhiên và dễ dàng.

  Cùng khám phá thế giới phương tiện giao thông với bài hát "Vehicles" của Songs for Children! Bài hát này sẽ mang lại những trải nghiệm vui nhộn và hứng khởi cho các bạn nhỏ lớp 1 khi học và mô tả các phương tiện giao thông bằng tiếng Anh.

  Bài hát tiếng Anh lớp 1 sẽ giới thiệu và mô tả cho chúng ta các phương tiện giao thông thú vị như cars, buses, bikes, boats, planes,...cùng cấu trúc câu "I can ride a [tên phương tiện giao thông]".

  Video của bài hát được thiết kế đáng yêu và tràn đầy màu sắc, với hình ảnh minh họa sinh động về các phương tiện giao thông. Giai điệu vui nhộn và lời bài hát đơn giản, dễ hiểu, giúp các bạn nhỏ lớp 1 dễ dàng nắm bắt và nhớ từ vựng một cách tự nhiên.

  Bài hát tiếng Anh lớp 1 tạo ra môi trường học tập thoải mái và vui nhộn, giúp trẻ hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên. Học sinh lớp 1 có thể hát bài hát tiếng Anh cùng nhau, tạo ra một không gian giao tiếp và trao đổi ngôn ngữ tiếng Anh trong lớp học.

  Cách học tiếng Anh qua bài hát cho bé lớp 1

  Để học tiếng Anh qua bài hát cho bé lớp 1, bố mẹ có thể áp dụng một số phương pháp khoa học đã được Apollo English chia sẻ. 

  Bố mẹ có thể cho bé học tiếng Anh qua bài hát với phương pháp Orff Schulwerk: Phương pháp học tiếng Anh thông qua sự kết hợp giữa âm thanh, hình ảnh, hoạt động và nhạc cụ. 

  Bên cạnh đó, bố mẹ hãy chọn bài hát mà con yêu thích để kích thích sự hứng thú và yêu thích của con đối với việc học. 

  Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi cho hàng triệu trẻ em Việt Nam, Apollo English tin rằng với phương pháp học tập đúng đắn, phù hợp với tâm lý lứa tuổi, mục đích tạo nên mô hình học tiên tiến, đem đến nhiều trải nghiệm cho bé ngay tại lớp như thông qua âm nhạc, trò chơi, những câu chuyện tiếng Anh đầy cảm hứng,...tiếng Anh sẽ trở thành người “bạn” mà con yêu quý. 

  Trên đây là danh sách 9 bài hát tiếng Anh lớp 1 với giai điệu tươi sáng, đảm bảo sẽ giúp bé học từ vựng, phát âm và luyện nghe hiệu quả. Apollo English hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu học tiếng Anh cho bé hữu ích.

  Xem thêm: Cách học tiếng Anh qua bài hát hiệu quả cho bé 


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Nov 28,2024
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 12
  Sep 22,2023
  5 lỗi phát âm tiếng Anh của bé thường xuất phát từ sự khác biệt ngữ âm với tiếng mẹ đẻ, 3 giải pháp sửa lỗi phát âm cũng được chia sẻ trong bài viết
  Sep 19,2023
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 11
  Sep 13,2023
  Unlocked - Khơi Mở Tiềm Năng - Chương 10
  Sep 12,2023
  Bài viết này chia sẻ đến bố mẹ 9 bài hát tiếng Anh cho học sinh lớp 1 có giai điệu vui tươi, lời ca dễ nhớ dễ thuộc để bé học từ vựng và phát âm hiệu quả
  Sep 11,2023
  Học tiếng Anh qua hình ảnh là phương pháp giúp bé làm quen với các khái niệm từ vựng thông qua những hình ảnh minh hoạ trực quan, sinh động và dễ hiểu
  Sep 11,2023
  Khi được học tiếng Anh qua flashcard, bé ghi nhớ từ vựng nhanh hơn và lâu hơn rất nhiều so với cách học thuộc truyền thống
  Aug 30,2023
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 8
  Aug 30,2023
  Bài viết chia sẻ đến bố mẹ 7 cách dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả, bé nhanh chóng tiếp thu Anh ngữ tự nhiên, nhanh chóng theo cách thú vị nhất
  Aug 28,2023
  Độ tuổi vàng để học tiếng Anh cho bé từ 3 - 10 tuổi, bé phát triển khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ cũng như phát triển trí não.
  Aug 16,2023
  Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng Unit được tổng hợp chi tiết với đáp án rõ ràng sẽ giúp các em củng cố kiến thức từ vựng, ngữ pháp, phát âm đã được học
  Aug 15,2023
  Các từ vựng tiếng Anh lớp 6 được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày thuộc chủ đề liên quan đến nhà ở, trường lớp, môi trường, thể thao, giải trí, rô-bốt

  Tin khác

  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 12
  5 lỗi phát âm tiếng Anh của bé thường xuất phát từ sự khác biệt ngữ âm với tiếng mẹ đẻ, 3 giải pháp sửa lỗi phát âm cũng được chia sẻ trong bài viết
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 11