Trả góp học phí lãi suB9G000NjE2

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970
/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-17-2510.jpg
Date 03/11/2019
Trả góp học phí lãi suất 0% - trung tâm tiếng Anh Apollo English giúp phụ huynh gỡ bỏ gánh nặng tài chính

Chúng ta đều biết tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và việc phát triển ngoại ngữ cho trẻ cần được chú trọng. Ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để con có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp mọi nơi trên thế giới. Cho đến nay, tiếng Anh cũng đã bắt đầu được sử dụng phổ biến hơn  ở Việt Nam và đã trở thành tấm vé thông hành hữu dụng giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và thỏa sức khám phá màu sắc đa dạng từ các nền văn hóa các nước khác.
Với những trẻ có cơ hội học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ ngay từ khi còn nhỏ, các em thường có xu hướng tiếp cận các ngôn ngữ khác tự nhiên và nhanh hơn. Khi đó, việc trẻ học ngôn ngữ thứ ba, thứ tư hay nhiều hơn sẽ có phần dễ dàng hơn việc học ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy, việc phát triển ngoại ngữ cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp tạo một nền tảng học thêm nhiều ngoại ngữ sau này cho trẻ. Do đó, cho con học tại các trung tâm tiếng Anh được xem là sự đầu tư hàng đầu của các bậc phụ huynh trong thời đại phát triển ngày nay.

tiếng anh trẻ em

Cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ là sự đầu tư vô cùng xứng đáng hiện nay.


Apollo English- trung tâm tiếng Anh hoàn hảo dành cho tiếng anh trẻ em

Trong sự xuất hiện của nhiều trung tâm tiếng Anh như hiện nay, Apollo English tự tin là một trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em đạt chuẩn, có thể đáp ứng các yêu cầu cao nhất của phụ huynh trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp và chất lượng cho trẻ học từ nhỏ.

  • Đội ngũ giáo viên chất lượng: giáo viên chính là người truyền đạt kiến thức là người truyền lửa cho trẻ, giúp trẻ hào hứng khi học tiếng Anh. Tại Apollo English, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn 2 bằng cấp (bằng cử nhân + chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL). Do vậy, họ có chuyên môn vững chắc để truyền đạt kiến thức chuẩn quốc tế cho trẻ, đồng thời giáo viên còn dạy lối sống, cách ứng xử của người bản xứ để từ đó trẻ sẽ dùng tiếng Anh chính xác trong từng ngữ cảnh khác nhau.


tiếng anh trẻ em
Giáo viên bản xứ đang dạy trẻ cách phát âm

 

  • Phương pháp dạy học: Apollo English cung cấp cho trẻ ở từng độ tuổi khác nhau mỗi phương pháp dạy học phù hợp để cha mẹ khi tìm đến trung tâm tiếng Anh, các vị phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với trung tâm để lựa chọn khóa học cho con mình. Ở mỗi tiến trình học, Apollo English đều có giáo trình chuyên môn đạt chuẩn, được đồng bộ với các tiêu chuẩn quốc tế về tiếng Anh trẻ em để giảng dạy và áp dụng trong thi cử. Điều này sẽ khiến cha mẹ yên tâm trong việc theo dõi từng bước học của trẻ, đồng thời có thể tham gia giúp đỡ trẻ học tập thêm tại nhà.Giáo trình tại Apollo English đạt chuẩn quốc tế, được biên soạn theo từng khóa học

 

  • Môi trường học tập phù hợp: môi trường học tập được nhắc đến đây chính là cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, máy chiếu,.. được sử dụng khi trẻ theo học tại các trung tâm tiếng Anh. Ở Apollo English, trẻ hoàn toàn có thể được học tập với trang thiết bị hiện đại, từ máy chiếu, bàn ghế đến không gian học, cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng. Bạn biết không, nếu trẻ được học cơ sở vật chất luôn đầy đủ, tiện nghi sẽ tạo hứng thú học cho bé, đồng thời đảm bảo cho các kiến thức được truyền đạt bởi giáo viên đến trẻ được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất, và Apollo English tự tin sẽ không làm bạn phải thất vọng.


tiếng anh trẻ em
Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp trẻ học được tốt hơn

 

Trả góp lãi suất 0% - trung tâm tiếng Anh Apollo English giúp phụ huynh gỡ bỏ gánh nặng tài chính

Trong quá trình lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp cho con mình, mức học phí là điều ắt hẳn nhiều phụ huynh cũng rất cân nhắc. Bởi có nhiều gia đình dù rất muốn cho con đi học tiếng Anh vì tương lai của con sau này, nhưng lại gặp trở ngại về học phí. Do đó, mức học phí cần phản ánh chất lượng đào tạo nhưng đồng thời cũng nên phù hợp điều kiện kinh tế gia đình. Khi cân bằng được hai điều kiện trên, trung tâm tiếng Anh đó sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp con đạt mục tiêu học tập hiệu quả và lâu dài.
Apollo English sẽ giúp phụ huynh đầu tư cho tương lai của con dễ dàng hơn rất nhiều bằng giải pháp hỗ trợ tài chính: chương trình trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng với thủ tục đơn giản. Phụ huynh không cần thanh toán học phí một lần mà có thể theo kỳ hạn linh hoạt lên đến 12 tháng qua thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Với giải pháp này, cha mẹ còn không cần phải chứng minh thu nhập và lo lắng phát sinh bất cứ các khoản phụ phí nào khác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm năng lực tài chính của mình vẫn có thể cho con học tại trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng. Đến với Apollo English, chính là bạn đã giúp con mình mở ra cánh cửa cho sự phát triển ngoại ngữ, cũng là phát triển tương lai cho con.


tiếng anh trẻ em
Chỉ với một chiếc thẻ tín dụng thanh toán theo kỳ hạn, bạn đã có thể cho con học tại Apollo English rồi

BỐ MẸ QUAN TÂM, ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ

APOLLO ENGLISH SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY!

Apollo English đang có chương trình ưu đãi học phí cho anh/chị em ruột khi đăng ký học tại Apollo. Bố mẹ có muốn đăng ký thông tin cho các bé khác trong gia đình mình không?

Tên học viên tiếp theo :