Chọn cơ sở luyện thi CaUSMbj3f0ai

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970
/files/page/juniors/news/2019/cosoluyenthi-cam.jpg
Date 14/01/2019
Chọn cơ sở luyện thi Cambridge cho trẻ

Uy tín, đánh giá chính xác trình độ, mang lại lợi thế lớn, tấm vé thông hành cho du học, định cư, có giá trị vô thời hạn… là những lý do khiến nhiều phụ huynh mong muốn con có được những chứng chỉ quốc tế như chứng chỉ Cambridge.

Các cấp độ trong kỳ thi Cambridge


Chứng chỉ Cambridge được công nhận tại hơn 150 quốc gia và là yêu cầu đầu vào của nhiều trường cấp 2, 3 tại Việt Nam như: Nguyễn Siêu, Marie Curie, Chu Văn An…

Tại Việt Nam – đất nước có nguồn đầu tư nổi bật cho lĩnh vực giáo dục, việc thi lấy chứng chỉ Cambridge đang trở thành xu hướng và được lòng rất nhiều phụ huynh. Đó là lý do khiến các cơ sở đào tạo và luyện thi Cambridge đang mọc lên vô số vì nhu cầu người đăng ký thi thử, thi thật ngày càng tăng, tuy nhiên, nhiều gia đình đã rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi đầu tư không ít nhưng trẻ lại không tiến bộ. Điều này thường xảy ra ở những cơ sở không uy tín hoặc có chi phí luyện thi tiết kiệm. Kết quả là phụ huynh vẫn phải tiêu tốn một khoản tiền đáng kể nhưng lại khiến trẻ lãng phí một thời gian dài ôn luyện mà không thể đạt được như ý muốn.  

Theo chuyên gia giáo dục tại Apollo English, khi nghiên cứu về lộ trình học chuẩn Cambridge, trẻ cần tham dự các khóa học từ 1,5 – 2 năm để được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng và tâm lý cho các kỳ thi với cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Điều này có nghĩa là trẻ cần bắt đầu học tiếng Anh và chuẩn bị ôn luyện từ tháng 7 năm trước đó hoặc trễ nhất là tháng 1 năm nay để kịp lấy chứng chỉ Starters/Movers/Flyers vào tháng 6 – 7 năm sau, vừa kịp thời gian để đăng ký các chương trình học tiếng Anh tăng cường hoặc chương trình học tại trường Quốc tế.

Một buổi lễ trao bằng Cambridge YLE dành cho học viên Apollo English

 

Một buổi lễ trao bằng Cambridge YLE dành cho học viên Apollo English


Để đảm bảo được kết quả đầu ra theo đúng mục tiêu thì ở các cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng, họ có đội ngũ học vụ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có chương trình luyện thi được biên soạn cẩn thận và sắp xếp phù hợp trong thời gian theo quy chuẩn. Khi hội tụ được đầy đủ các yếu tố về thời gian ôn luyện, nội dung thiết kế bài học, phương pháp giảng dạy từ giáo viên và sự nỗ lực của học sinh, thì hiệu quả của việc học và ôn luyện mới được tối ưu.

Có con vừa nhận được bằng Cambridge, vợ chồng chị Thương chia sẻ rằng: “Việc tìm trường cho con đã khó, việc tìm nơi ôn thi Cambridge cho bé cũng vất vả không kém, bởi vì chỉ cần bố mẹ muốn tiết kiệm một chút mà chọn lựa sai thì người chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là con mình. Đó là lý do tôi tìm đến cơ sở đào tạo uy tín và có chương trình đảm bảo kết quả đầu ra.”  

 

Khi lựa chọn trường cho con, các tiêu chí phụ huynh cần lựa chọn sẽ là:

 

  • Chỉ chọn những trung tâm luyện thi & tổ chức thi được ủy quyền chính thức.
  • Có tổ chức các buổi thi thử, trải nghiệm thật.
  • Có chương trình ôn tập khoa học và rõ ràng.
  • Có tổ chức lễ trao chứng chỉ.
  • Có chương trình đảm bảo đầu ra.

———-

Hơn 23 năm đồng hành, Apollo English là một trong những trung tâm tiếng anh trẻ em được ủy quyền chính thức từ hội đồng khảo thí Cambridge.

BỐ MẸ QUAN TÂM, ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ

APOLLO ENGLISH SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY!

Apollo English đang có chương trình ưu đãi học phí cho anh/chị em ruột khi đăng ký học tại Apollo. Bố mẹ có muốn đăng ký thông tin cho các bé khác trong gia đình mình không?

Tên học viên tiếp theo :