Cùng Apollo English đón mùa Đoàn Viên, thắp lên ngọn lửa tri thức với trẻ em mồ coi Nha Trang

Đầu tháng 9 vừa qua, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam đã gửi tặng hơn 200 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em mồ côi tại Nha Trang.
Diễn ra vào trung tuần tháng 9, khi năm học mới vừa bắt đầu và Tết trung thu chuẩn bị tới, Apollo English hi vọng hoạt động này sẽ là nguồn động viên ý nghĩa, kịp thời, giúp các em đón một mùa trăng vẹn tròn. Đồng thời đây cũng là nguồn “nhiên liệu” mạnh mẽ, là đòn bẩy cho các em khi bước vào năm học mới.

200 cuốn sách của Apollo English bao gồm trình độ từ 1 đến 6, phù hợp với trẻ từ 3 đến 16 tuổi. Các chủ đề xoay quanh cuộc sống, khoa học, mỹ thuật, nghệ thuật … đủ để bao phủ khối lượng kiến thức tiếng Anh từ cơ bản tới nơi cao giúp các em được bổ trợ đầy đủ và sẵn sàng giao tiếp tự tin khi cần thiết.

Đối với nhiều người, Tết trung thu chỉ đơn thuần là một ngày lễ trong năm, nhưng với không ít em nhỏ đang sống trong hoàn cảnh thiếu thốn, đây là mùa của những khát khao mơ ước, mùa đoàn viên nhiều ý nghĩa. Hướng tới mục đích giáo dục và đào tạo các công dân toàn cầu, với tôn chỉ “nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”, Apollo English sẽ duy trì các hoạt động từ thiện nhân văn trong tương lai, tiếp tục là con thuyền lớn, thổi bùng lên ước mơ dù lớn dù nhỏ của trẻ em trên mọi miền Tổ quốc.

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!