3 tiêu chí chọn lựa khóa học tiếng Anh tiểu học cho con

Trong môi trường hội nhập, quốc tế hóa như hiện nay, tiếng Anh đã trở nên quan trọng hơn trước rất nhiều, và là điều kiện kiên quyết cho sự thành công của các cá nhân và tổ chức trên khắp thế giới. Là một nước đang phát triển nhanh chóng, có vị thế đặc biệt trên trường quốc tế, tỷ lệ đầu tư vào sự nghiệp giáo dục tiếng Anh của Việt Nam cũng đang tăng lên nhanh chóng.
Các bậc phụ huynh, đặc biệt là những người có con em trong độ tuổi tiểu học rất quan tâm đến việc học Anh ngữ của con em mình và sớm gửi con đến những trung tâm có chương trình dạy tiếng Anh tiểu học. Tiếng Anh tiểu học đóng vai trò rất quan trọng đến việc sử dụng môn ngoại ngữ này trong tương lai của các bé nên phụ huynh cần cẩn trọng trong việc lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho bé chất lượng. Những yếu tố nào cần lưu ý khi chọn trung tâm tiếng Anh cho con trẻ, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết sau và khám phá câu trả lời nhé!

Độ tuổi của bé
Có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng cho con học tiếng Anh càng sớm càng tốt, bởi độ tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp cận và sử dụng ngôn ngữ của con người càng nhanh nhạy, linh hoạt. Bố mẹ nên cho bé đi học càng sớm càng tốt để bé có thể nhanh chóng bắt kịp và làm quen với chương trình tiếng Anh tiểu học. Bên cạnh đó, việc đi học sớm còn giúp bé có thể được tiếp xúc với môi trường Anh ngữ quốc tế 100% ngay từ khi còn bé, rèn luyện khả năng phát âm, ngữ điệu tốt như người bản xứ.

 

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh dựa theo độ tuổi của bé

Để chọn được trung tâm giảng dạy phù hợp với bé, bố mẹ nên cho bé tham gia các buổi kiểm tra trình độ với giáo viên nước ngoài. Các trung tâm hiện nay đều có những chương trình kiểm tra trình độ được chứng nhận, đảm bảo ra đúng kết quả khả năng của bé. 

Từ đó, bố mẹ mới biết được nên cho con mình theo học ở những lớp nào phù hợp. Ngoài ra, tham gia các lớp học đúng trình độ còn giúp bé nhanh chóng nâng cao khả năng Anh ngữ của mình, thay vì tốn thời gian ngồi ở những lớp học quá cao hoặc quá thấp.

Bố mẹ mong muốn gì khi tìm khóa học cho con

Các trung tâm tiếng Anh không chỉ đơn thuần giúp bé cải thiện và nâng cao khả năng ngoại ngữ mà còn giúp bé phát triển thêm ở nhiều phương diện khác. Bố mẹ muốn con mình năng động, tự tin hơn? Phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần? Hay học hỏi thêm các kỹ năng mềm khác như thuyết trình, lãnh đạo, làm việc nhóm,…

Bố mẹ đều mong muốn con được phát triển toàn diện

Những kỹ năng trên thường được các trung tâm lồng ghép vào chương trình giảng dạy thông qua các giờ hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt trong lớp,…

Việc được vui chơi ngoài trời cùng với bạn bè, sẽ tạo điều kiện cho trẻ vận động nhiều hơn, kích thích trí tuệ, sự sáng tạo thông qua các trò chơi và học cách làm việc, hợp tác cùng những người bạn đồng trang lứa khác.

Do đó, khi tìm hiểu các trung tâm tiếng Anh tiểu học, phụ huynh nên ưu tiên các trung tâm thường xuyên tổ chức chương trình ngoại khóa, vận động, giao lưu, dã ngoại.

Phụ huynh cần môi trường giảng dạy như thế nào?

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, chìa khóa để các con có thể tiếp cận với nguồn kiến thức, văn hóa khổng lồ của nhân loại. Do đó môi trường giảng dạy tiếng Anh cần đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho các con từng bước trở thành công dân quốc tế, nhanh chóng hòa nhập thế giới và thành công hơn trong tương lai.

Chương trình giáo dục công dân quốc tế

 Apollo English 

được công nhận toàn cầu

Các trung tâm uy tín, chất lượng đều đã xây dựng những chương trình đào đạt chuẩn quốc tế, được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín toàn cầu. Ngoài ra, những giảng viên bản xứ là những công dân quốc tế đầu tiên, người sẽ giúp bé tìm hiểu thêm về văn hóa của các quốc gia trên khắp thế giới, đồng thời giúp bé rèn luyện và cải thiện các kỹ năng mềm của mình ngày một tốt hơn.

Tiếng Anh tiểu học sẽ là nền tảng đầu tiên giúp bé ngày một tiến xa hơn trên con đường học hỏi và hoàn thiện bản thân trong tương lai. Do đó, bố mẹ cần cân nhắc cẩn trọng trong việc tìm trung tâm Anh ngữ uy tín cho con em mình và những tiêu chí trên sẽ là kim chỉ nam giúp bố mẹ tìm thấy nơi trao gửi niềm tin.

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Tin mới nhất

Jul 01,2024
Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
May 06,2022
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Apr 25,2022
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?
Oct 21,2020
“Học trực tuyến” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong cách dạy và học năm 2020 vừa qua.
Oct 12,2020
Bắt đầu từ tuổi lên 3, trẻ đã bắt đầu thể hiện mong muốn khám phá thế giới một cách mãnh liệt.
Sep 30,2020
Apollo Advance – Tăng tốc vượt trội mỗi ngày dành cho học viên từ tiểu học

Tin khác

Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?