5+ Trò chơi tiếng Anh lớp 2 thú vị cho bé - Apollo English
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > 5+ Trò chơi tiếng Anh lớp 2 thú vị cho bé - Apollo English

5+ TRÒ CHƠI TIẾNG ANH LỚP 2 THÚ VỊ CHO BÉ - APOLLO ENGLISH

Tác giả: Apollo English

Apollo English

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Trò chơi tiếng Anh lớp 2 là một công cụ học từ vựng, ngữ pháp cùng tất tần tật kiến thức Anh ngữ khác theo cách đầy vui nhộn và đem lại hiệu quả vượt trội. Thông qua việc tham gia vào các trò chơi tiếng Anh, bố mẹ có thể giúp các em học sinh tăng cường kỹ năng ngôn ngữ, bao gồm nâng cao vốn từ vựng, cải thiện khả năng phản xạ, lắng nghe. 

  Hoạt động giáo dục tiếng Anh lớp 2 thông qua các trò chơi mang tính tương tác cao còn giúp bé rèn kỹ năng ngôn ngữ theo cách sáng tạo và thú vị hơn các buổi học lý thuyết. 

  Trong bài viết này, Apollo English xin giới thiệu đến thầy cô, bố mẹ các trò chơi tiếng Anh lớp 2 mang tính tương tác cao, có thể áp dụng ngay tại lớp hoặc tại nhà để giúp bé nâng cao khả năng nhận diện và ghi nhớ từ vựng, luyện kỹ năng nghe và cải thiện khả năng phản xạ tự nhiên với ngôn ngữ thứ hai này nhé. 

  Danh sách trò chơi tiếng Anh lớp 2 offline

  Sau khi làm quen với bộ từ vựng tiếng Anh cho lớp 2 cùng các cấu trúc ngữ pháp trong chương trình học, ngoài việc khuyến khích trẻ em hoàn thành các dạng bài tập củng cố kiến thức, thầy cô hoặc bố mẹ còn có thể đưa phương pháp học tiếng Anh qua trò chơi mang tính tương tác cao vào trong việc học tiếng Anh. 

  Các trò chơi tiếng Anh lớp 2 giúp bé không chỉ tiếp thu kiến thức ngôn ngữ nhanh chóng mà các em còn nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ mới thông qua quá trình tương tác với bạn bè, thầy cô trong các tình huống cụ thể. 

  Sau đây là danh sách hơn 5 trò chơi tiếng Anh lớp 2 mà thầy cô có thể tổ chức ngay tại lớp. Danh sách này được Apollo English tham khảo từ Cambridge English.

  Trò chơi tiếng Anh lớp 2 số 1: Animal mimes 

  Trò chơi tiếng Anh lớp 2 số 1: Animal mimes

  Animal Mimes là một trò chơi tiếng Anh lớp 2 mô phỏng hành động của động vật. Trong trò chơi này, thầy cô có thể yêu cầu bé đóng vai một con vật mà các em yêu thích, sau đó các em sẽ bắt chước hành động, cử chỉ và cả tiếng kêu của chúng để học sinh khác đoán tên.   

  Đây được xem là một trong những trò chơi tiếng Anh lớp 2 cực kỳ hữu ích và đem lại nhiều tác động tích cực trong sự phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tương tác xã hội của các em học sinh lớp 2.

  Thông qua sự tương tác qua lại giữa bé và bạn bè của mình, trò chơi tiếng Anh lớp 2 Animal Mimes sẽ khuyến khích tinh thần tham gia tích cực, bé mang tâm thế thoải mái và vui vẻ tham gia vào bài học. Đồng thời, Animal Mimes còn là lựa chọn lý tưởng để các em học sinh lớp 2 ghi nhớ từ vựng tiếng Anh chủ đề động vật

  Để tổ chức trò chơi tiếng Anh lớp 2 này, thầy cô (hoặc bố mẹ) có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Thầy cô sẽ làm mẫu trước, hãy nói: “What animal am I?”, sau đó chọn một con vật và bắt chước tiếng kêu của nó. Nếu các em học sinh lớn 2 đoán chính xác tên loài động vật mà thầy cô đã chọn, thầy cô hãy khen “Well done! It’s your turn!” (Làm tốt lắm! Đến lượt của em nhé!). Sau đó, hướng dẫn các em làm tương tự. 
    
  • Bước 2: Thầy cô chia lớp học thành các nhóm nhỏ từ 4 - 8 học sinh. Sau đó, các em sẽ lần lượt chọn con vật của riêng mình và diễn vai để các thành viên trong nhóm đoán. 

  Bên cạnh đó, các em có thể cung cấp thêm các manh mối như “Four legs” (Có bốn chân); “It eats fish” (Nó ăn cá); “It is a pet” (Nó là thú cưng),...

  Ngoài ra, thầy cô có thể thay đổi hình thức trò chơi tiếng Anh lớp 2 từ việc đóng vai con vật, hãy để các em bắt chước (hoặc mô tả) những chủ đề như:

  Trò chơi học tiếng Anh cho bé lớp 2 số 2: Teacher says.

  Trò chơi học tiếng Anh cho bé lớp 2 số 2: Teacher says.

  Trò chơi tiếng Anh lớp 2 tiếp theo mà Apollo English muốn chia sẻ đến thầy cô, bố mẹ để hỗ trợ các em tiếp thu ngôn ngữ hiệu quả theo cách thú vị có tên Teacher Says.

  Trò chơi này thường được sử dụng để giúp các em học sinh rèn kỹ năng nghe và phản xạ trong tiếng Anh, đặc biệt là ôn tập từ vựng về các bộ phận trong cơ thể. 

  Trong trò chơi tiếng Anh lớp 2 này, các em sẽ được yêu cầu làm theo hướng dẫn của thầy cô như chỉ khi nghe thấy câu lệnh “Teacher says”.

  Về lợi ích, Teacher Says giúp việc học tiếng Anh của các em học sinh lớp 2 trở nên thú vị và hào hứng hơn khi kết hợp học và chơi. 

  Ngoài ra, thông qua việc lắng nghe và phản hồi những câu lệnh bằng tiếng Anh, các em còn tăng cường kỹ năng ngôn ngữ của mình như nghe, phản xạ, từ vựng, …

  Theo cô Joy, một giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam đến từ Anh chia sẻ rằng: “Khi tôi đưa các trò chơi mang tính tương tác như thế này vào lớp học tiếng Anh của mình, các học sinh của tôi rất là hào hứng và lúc nào cũng tích cực tham gia và bài học.

  Có thể nói, việc dạy tiếng Anh thông qua trò chơi thực sự đem lại nhiều hiệu quả tích cực hơn so với lớp học truyền thống. 

  Quay trở lại với trò chơi tiếng Anh lớp 2 của chúng ta, thầy cô sẽ nói “Listen carefully. Do what I say”. Sau đó, thầy cô sẽ chỉ vào phần đầu của mình như lại nói “Point to your hand” (Chỉ vào tay của em). Nếu các học sinh chỉ vào đầu, thầy cô sẽ tiếp tục đưa ra câu lệnh cho đến khi các em chỉ chính xác vào phần tay của mình.

  Thầy cô hãy xây dựng và thiết kế trò chơi tiếng Anh lớp 2 Teacher Says như vậy trong khoảng 10 – 15 phút. Đôi khi, thầy cô có thể hành động giống như câu lệnh, khuyến khích các em học sinh lắng nghe và thực hành. 

  Để tăng hiệu ứng trò chơi, thầy cô có thể “nhường” phần dẫn dắt trò chơi cho học sinh của mình. Điều này sẽ thúc đẩy sự hào hứng của các trò vào trong quá trình vui chơi học tập này.

  Một số câu lệnh mà thầy cô có thể tham khảo khi chơi trò chơi tiếng Anh lớp 2 Teacher Says: 

  • Clap your hands;
  • Touch your nose;
  • Stand on one leg;
  • Wiggle your fingers;
  • Pat your head;
  • Point to your nose/ head/ eyes/…;
  • Hold up fingers;
  • Show me your hands/ fingers/...;

  Trò chơi học tiếng Anh số 3: Draw it.

  Trò chơi tiếng Anh lớp 2 Draw it là một hoạt động thú vị giúp các em học sinh lớp 2 rèn kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả. 

  Trò chơi này được thiết kế một mặt giúp các em học tiếng Anh theo cách thú vị hơn, mặt khác giúp học sinh tăng cường sự hợp tác thông qua việc vẽ và đoán từ vựng.

  Đầu tiên, thầy cô sẽ chia các em thành các nhóm nhỏ từ 4 đến 8 thành viên dựa trên vị trí ngồi của mỗi em. Thầy cô sẽ đưa ra một từ vựng như “apple” cho một học sinh trong nhóm (lưu ý rằng các thành viên còn lại trong nhóm không nhìn thấy từ vựng đó).

  Thầy cô hãy nói "Don't say anything. Draw it.", em học sinh đầu tiên sẽ vẽ một bức tranh trên vở/ bảng con/ giấy nháp để các thành viên còn lại trong nhóm đoán từ vựng đó.

  Nhóm nào đoán từ vựng đầu tiên sẽ được tính điểm. Sau đó, thầy/cô sẽ chọn một người tình nguyện khác trong mỗi nhóm và cứ tiếp tục như vậy từ 10 – 15 phút.

  Trò chơi tiếng Anh lớp 2 Draw it có thể được sử dụng để ôn lại từ vựng tiếng Anh về food and drink, đồ dùng trong lớp học, nhà cửa hoặc các từ vựng khác mà các em đã biết và dễ vẽ.

  Để làm trò chơi học tiếng Anh thêm phần thách thức, thầy cô có thể sử dụng các từ vựng (hoặc cụm từ)  khó hơn như “Jumping”, “Rain”, “A happy cat”, “A thin man”,...

  Trò chơi tiếng Anh lớp 2 số 4: Quiz: How many?

  Trò chơi tiếng Anh lớp 2 số 4: Quiz: How many?

  Trò chơi tiếng Anh lớp 2 Quiz: How many? là một hoạt động thú vị để giúp các em học sinh lớp 2 rèn kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả. Trong trò chơi này, thầy cô sẽ đặt một số câu hỏi đơn giản với cấu trúc 'How many?' để cả lớp cùng trả lời.

  Ví dụ, thầy cô có thể hỏi các em về những gì mà có trong lớp học như “How many teachers are there?”, “How many windows are there? ”,...

  Sau đó, thầy cô sẽ chia các em thành cặp hoặc nhóm nhỏ dựa trên vị trí ngồi của mỗi em. Thầy cô sẽ hỏi “Who will write?” để tìm một thành viên viết câu trả lời.

  Tiếp theo, thầy cô sẽ đặt câu hỏi với “How many?”, sau đó yêu cầu các em cùng nhau thảo luận (bằng tiếng Anh) để đưa ra đáp án chính xác nhất. Nhóm nào đưa ra câu trả lời sớm nhất và nhanh nhất sẽ chiến thắng.

  Lưu ý, thầy cô có thể sử dụng đồng hồ đếm ngược để giới hạn thời gian tối đa đưa ra câu trả lời.

  Sau đây, Apollo English xin gợi ý cho thầy cô một số câu hỏi với “How many”:

  • How many desks are there in our classroom?
  • How many chairs are in the reading corner?
  • How many windows are in the classroom?
  • How many books are on the bookshelf?
  • How many computers are in the computer lab?
  • How many students are sitting at the front row?
  • How many whiteboards do we have in the classroom?

  Trò chơi tiếng Anh lớp 2 "Quiz: How many?" sẽ giúp các em học sinh phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách vui nhộn và hiệu quả. 

  Thông qua việc trả lời các câu hỏi "How many?", các em sẽ rèn luyện khả năng nghe và sử dụng số liệu tiếng Anh. Đồng thời, trò chơi tiếng Anh lớp 2 này còn khuyến khích sự hợp tác và tương tác giữa các em trong nhóm.

  Để hỗ trợ các em yếu và có trình độ thấp hơn, thầy/cô có thể áp dụng thêm các flashcard và hoạt động đếm số. Bên cạnh đó, trò chơi còn tạo cơ hội cho các em tự tạo câu hỏi "How many?" của riêng mình, bao gồm cả các số lớn hơn, lên đến 20 (hoặc cao hơn nếu các em có kiến thức về số đó).

  Trò chơi tiếng Anh lớp 2 số 5: Anagrams

  Trò chơi tiếng Anh lớp 2 số 5: Anagrams

  Trò chơi tiếng Anh lớp 2 Anagrams đặc biệt ở chỗ các em sẽ phải giải mã các chữ cái để tạo thành từ tiếng Anh hoàn chỉnh.

  Cách thức thiết lập trò chơi như sau: Đầu tiên, thầy cô chọn một từ tiếng Anh mà các em đã biết và viết chữ cái đó lên bảng với các từ bị đảo lộn vị trí. Sau đó, thấy cô hỏi: "What’s the word” để các em giơ tay lên đoán.

  Chẳng hạn, thầy cô sẽ viết từ K O B O lên bảng, nếu em học sinh nào chữ “BOOK” là đúng, còn nếu các em chưa đưa ra được câu trả lời chính xác, thầy cô hãy đưa ra một số gợi ý như “This is in your bag”,...hoặc thầy cô có thể cho biết chữ cái đầu tiên, hoặc từ vựng đó liên quan đến chủ đề gì,...

  Để tạo thêm thử thách cho trò chơi tiếng Anh lớp 2 này, thầy cô có thể viết các từ vựng tiếng Anh dài hơn. Hoặc để tăng tính tương tác giữa các học sinh, thầy cô hãy lần lượt chọn từng bạn lên viết từ vựng yêu thích của riêng mình để những bạn còn lại đoán.

  Trò chơi học tiếng Anh số 6: Kim’s game

  Trò chơi học tiếng Anh số 6: Kim’s game

  Trò chơi Kim’s game là một hoạt động thú vị giúp các em học sinh lớp 2 nâng cao khả năng ghi nhớ và học từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả. Trò chơi tiếng Anh lớp 2 này được thiết kế để tăng cường khả năng nhớ từ và nhận diện các đối tượng thông qua việc nhìn và ghi nhớ.

  Cách chơi trò chơi rất đơn giản. Ban đầu, giáo viên sẽ hiển thị 10 hình ảnh lên màn hình trình chiếu hoặc flashcard...Sau đó đưa ra yêu cầu “Look, try to remember”. Trong vòng 1 phút, thầy cô hãy đảm bảo cho cả lớp xem hết 10 hình ảnh đã được chuẩn bị.

  Tiếp theo, giáo viên sẽ ẩn mất đi một hình ảnh ngẫu nhiên và sau đó cho cả lớp xem lại danh sách hình còn lại rồi đố “What’s missing?”, ai trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được khen “Good job!”.

  Quá trình này có thể được lặp để tăng thách thức hoặc thầy cô có thể chuẩn bị thêm nhiều danh sách gồm 10 hình ảnh khác.

  Vậy là chúng ta đã cùng nhau khám phá hơn 5 trò chơi tiếng Anh lớp 2 đầy thú vị và mang tính tương tác cao ngay tại lớp. Ngoài danh sách này ra, Apollo English còn liệt kê một số ứng dụng game online giúp các em học sinh lớp 2 học tiếng Anh ngay tại nhà, củng cố kiến thức đã được học trên lớp.

  Danh sách các ứng dụng trò chơi tiếng Anh dành cho học sinh lớp 2

  Word Cookies

  Danh sách các ứng dụng trò chơi tiếng Anh dành cho học sinh lớp 2

  Ứng dụng Word Cookies là một trò chơi tiếng Anh lớp 2 mang tính giải trí cao và thu hút sự quan tâm của người chơi từ trẻ em cho đến người lớn.

  Khi học sinh lớp 2 học tiếng Anh thông qua trò chơi Word Cookies, các em sẽ phải hoàn thành các thử thách về việc nối các chữ cái thành tự vựng chính xác nhất.

  Với việc tham gia vào trò chơi Word Cookies, học sinh lớp 2 có thể:

  • Cải thiện chính tả: Trò chơi sẽ yêu cầu các em tạo ra các từ từ các chữ cái có sẵn. Điều này có tác dụng hỗ trợ các em ghi nhớ thứ tự các chữ cái của một từ vựng hiệu quả. Hơn nữa, điều này cũng giúp các em mở rộng vốn từ của mình.
  • Kích thích tư duy: Đây chính là phần thử thách nhất nhưng cũng hấp dẫn nhất của trò chơi Word Cookies khi các em phải suy nghĩ và tìm cách tạo ra nhiều từ vựng khác nhau từ một cụm chữ cái có sẵn.

  Tải game Word Cookies giúp bé học tốt tiếng Anh cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Androids và iOS ở đây:

  4 pics 1 word

  4 pics 1 word

  4 pics 1 word được đánh giá là trò chơi tiếng Anh lớp 2 thú vị khi đưa ra 4 hình ảnh có một điểm chung, tương ứng với một từ vựng tiếng Anh cụ thể, nhiệm vụ của các em phải tìm ra điểm chung đó.

  Trò chơi này thú vị ở chỗ, đôi khi câu trả lời rất rõ ràng, nhưng đa phần nó sẽ khiến các em suy ghĩ thật kỹ và sử dụng sự trợ giúp. Và cho dù các em đã thành thạo tiếng Anh, hoặc là người mới chơi, thì trò chơi này vẫn sẽ khiến các em “đau đầu”.

  Thông qua việc tương tác với hình ảnh và từ vựng tiếng Anh, trò chơi "4 Pics 1 Word" giúp học sinh lớp 2 cải thiện khả năng nhận biết và ghi nhớ từ vựng. Nó cũng khuyến khích họ áp dụng ngôn ngữ tiếng Anh vào việc suy nghĩ và giải quyết vấn đề. 

  Trò chơi này cũng có thể tăng cường khả năng quan sát, phân tích và logic của học sinh thông qua việc tìm kiếm các liên kết và mối quan hệ giữa hình ảnh và từ vựng.

  Hiện tại, trò chơi này đã có thể tải về các thiết bị sử dụng hệ điều hành Androids iOS.

  ESL Crossword Puzzles

  Ứng dụng ESL Crossword Puzzles là một công cụ hỗ trợ học tiếng Anh dành cho học sinh lớp 2 nhờ những ưu điểm nổi bật như:

  • Được thiết kế chuyên biệt dành cho người học tiếng Anh ở mọi cấp độ, điều này có nghĩa phù hợp với trình độ của người chơi nhằm đảm bảo trò chơi vẫn mang tính kích thích và không quá dễ dàng dẫn đến nhàm chán.
  • Trò chơi nay cung cấp các câu đố dạng crossword puzzles để kiểm tra từ vựng lẫn khả đọc hiểu và khả năng tìm kiếm từ thông qua việc giải các câu đố chữ cái thú vị và gây hứng thú.

  Với các đặc điểm trên, ESL Crossword Puzzles là một công cụ hữu ích giúp học sinh lớp 2 cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách thú vị và tương tác.

  Link tải trò chơi ESL Crossword Puzzles tại đây.

  Apollo English - Lớp học luôn rộn ràng tiếng cười

  Trong mô hình học tập mới - Apollo Active, bé sẽ được học tiếng Anh thông qua nhiều hình thức, từ hình ảnh, âm thanh đến vô số các trò chơi tiếng Anh lớp 2 (cả trong lớp học trực tiếp và ứng dụng học online). 

  Đặc biệt, những trò chơi được Apollo English hợp tác cùng các đối tác hàng đầu thế giới thiết kế phù hợp với sở thích, trình độ của từng em học viên. 

  Đội ngũ giáo viên được trang bị các kỹ năng chuyên môn lẫn có đủ kinh nghiệm để thiết kế lớp học theo nhu cầu học tập của các em học viên. Những trò chơi tiếng Anh lớp 2 được lồng ghép khéo léo để các em làm quen với các kiến thức mới một cách thú vị mà không hề nhàm chán. 

  Và chính nhờ sự dẫn dắt khéo léo của các thầy cô, lớp học của Apollo English không bao giờ ngớt tiếng cười vui của người học trò. 

  Là một trung tâm giáo dục tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu với chất lượng từ quốc tế, sau hành trình gần 30 năm, Apollo English luôn là địa điểm xuất hiện đầu tiên trong danh sách “Những trung tâm tiếng Anh cho bé đáng tin cậy nhất” trong lòng nhiều bậc phụ huynh. 

  Kết luận

  Những trò chơi tiếng Anh lớp 2 sẽ luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực nếu thầy cô và bố mẹ muốn tạo cho các em một môi trường học tập tích cực, bé thoải mái tiếp thu bài học. Chúng ta có thể áp dụng linh hoạt các trò chơi ở trên để việc học tiếng Anh của các em trở nên đa dạng, thu hút sự hào hứng cũng như nuôi dưỡng động lực học tập bên trong con.  
   


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Nov 14,2023
  Trung tâm tiếng Anh quận 2 Apollo Estella cung cấp cho bé chương trình học tiếng Anh theo phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
  Oct 05,2023
  Unlocked - Khơi Mở Tiềm Năng - Chương 13
  Sep 28,2023
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 12
  Sep 22,2023
  5 lỗi phát âm tiếng Anh của bé thường xuất phát từ sự khác biệt ngữ âm với tiếng mẹ đẻ, 3 giải pháp sửa lỗi phát âm cũng được chia sẻ trong bài viết
  Sep 19,2023
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 11

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Apr 10,2023
  Bài viết tổng hợp chương trình học tiếng Anh lớp 1 toàn diện, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả, tạo nền tảng vững chắc để học các kiến thức nâng cao hơn
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi