APOLLO ENGLISH - ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH LỚP 1 UY TÍN HÀNG ĐẦU
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > APOLLO ENGLISH - ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH LỚP 1 UY TÍN HÀNG ĐẦU

APOLLO ENGLISH - ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH LỚP 1 UY TÍN HÀNG ĐẦU

Tác giả: Apollo English

Apollo English

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Ngày nay, việc học tiếng Anh đã trở thành một yêu cầu cần thiết để hội nhập quốc tế. Học tiếng Anh lớp 1 không chỉ giúp bé phát triển các kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện, mà còn giúp bé hình thành tư duy sáng tạo và trở nên tự tin trong giao tiếp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của việc học tiếng Anh từ lớp 1 và địa chỉ học tiếng Anh uy tín trong bài viết sau của Apollo English nhé!

  Vì sao học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 lại quan trọng?

  Giáo sư Patricia Kuhl (Giám đốc điều hành Viện Nghiên cứu não bộ trẻ em Đại học Washington) cho biết, não bộ của trẻ chính là một cỗ máy học tập hoàn hảo. Theo đó, khi cho bé học tiếng Anh lớp 1 từ sớm sẽ giúp bé hình thành nên khả năng tư duy và ghi nhớ được kiến thức từ vựng lâu hơn.

  Ở độ tuổi này, bé có thể tiếp thu và phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Thông qua những bài hát thiếu nhi, hoạt động vui chơi, giải trí, các bộ truyện tranh… bé lớp 1 sẽ dễ dàng xây dựng được nhận thức về ngôn ngữ mới. Đặc biệt, nếu bố mẹ cho bé 5 tuổi học tiếng Anh từ sớm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc kích thích tư duy của bé phát triển.

  Học tiếng Anh từ sớm giúp bé phát triển tư duy

  Học tiếng Anh từ sớm giúp bé phát triển tư duy

  Nhiều chuyên gia nước ngoài cũng đã nghiên cứu và phát hiện được rằng việc cho bé học tiếng Anh ngay khi vừa vào lớp 1 sẽ giúp trẻ tăng cường trí thông minh, phát triển khả năng tư duy. 

  Ngoài ra, khi giao tiếp bằng 2 thứ tiếng, bé sẽ tự động hình thành nên khả năng tự chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại mà không phải dịch từng câu một cách máy móc. Điều này sẽ giúp cho hệ thần kinh của bé phát triển và trở nên linh hoạt hơn.

  Xem thêm: Hướng dẫn học giao tiếp tiếng anh cho bé

  Tâm lý khi học tiếng Anh của trẻ lớp 1

  Tâm lý khi học tiếng Anh của trẻ lớp 1

  Bé học tiếng Anh lớp 1 thường dễ chán nản, không thích học quá nhiều lý thuyết

  Muốn chơi hơn học

  Các bé ở độ tuổi lớp 1 thường có tính cách hiếu động, yêu thích các hoạt động vui chơi, giải trí hơn là việc học. Nếu bố mẹ chỉ cho bé học tiếng Anh theo cách truyền thống thì có thể làm cho bé cảm thấy chán nản, không có động lực để tiếp tục học.

  Thay vào đó, bố mẹ có thể kết hợp việc học tiếng Anh với nhiều hoạt động thú vị như: Chơi trò chơi, tổ chức các hoạt động thực tế, kết hợp học lý thuyết với tranh, ảnh mà bé yêu thích… để giúp bé cảm thấy hứng thú hơn trong việc học. 

  Không muốn học nhiều lý thuyết

  Ở độ tuổi này, tâm lý trẻ lớp 1 thường muốn được phát triển và học hỏi thông qua cách khám phá, trải nghiệm hơn là những giờ học trên lớp. Bên cạnh đó, các bé ở độ tuổi này cũng có khả năng tập trung ngắn nên thường không thích phải ngồi nghe lý thuyết quá lâu.

  Để giúp bé vượt qua tâm lý này, bố mẹ có thể kết hợp giờ học lý thuyết với các hoạt động như: Xem phim, chơi game, múa hát…Thông qua những hoạt động này, bé sẽ cảm thấy thích thú hơn mỗi khi đến giờ học

  Nhanh chán

  Khi học tiếng Anh nhưng không thấy được kết quả nhanh chóng, các bé lớp 1 sẽ dễ cảm thấy chán nản và không muốn học nữa. Bên cạnh đó, một môi trường học tập áp lực, nghiêm túc và quá nhiều giờ lý thuyết cũng sẽ làm cho bé mất động lực và nhanh chán khi học tiếng Anh.

  Để hạn chế tình trạng này, bố mẹ cần tạo ra cho các bé lớp 1 môi trường học tập thân thiện và thoải mái nhất. Thêm vào đó, việc thường xuyên khuyến khích và công nhận kết quả học tập cũng giúp bé có thêm động lực và nhiều cảm hứng học tiếng Anh hơn.

  Xem thêm: CÁCH HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ 6 TUỔI ĐỂ CON KHÔNG BỊ NẢN

  Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm Apollo English

  Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm Apollo English

  Học tiếng Anh tại trung tâm giúp bé phát triển ngôn ngữ tốt hơn

  Tạo cho bé niềm yêu thích học tập 

  Trung tâm tiếng Anh Apollo English trang bị đầy đủ thiết bị học tập để bé có được một môi trường tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Cơ sở vật chất tại Apollo English được thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, hàng đầu thế giới. 

  Đặc biệt, trung tâm còn xây dựng không gian phòng học phù hợp với từng lứa tuổi của học viên. Đối với các bé lớp 1, phòng học sẽ được thiết kế theo phong cách vui nhộn với nhiều màu sắc tươi sáng. Trong phòng cũng sẽ được lắp đặt màn hình chiếu lớn để hỗ trợ cho việc phát video, bài hát, các chương trình thiếu nhi...

  Tạo cho bé niềm yêu thích học tập

  Bên cạnh lớp học, tại Apollo English còn có không gian vui chơi, giải trí để các bé được thư giãn sau những giờ học kiến thức. Khi theo học tại Apollo English, bé sẽ được gặp gỡ và giao tiếp với nhiều bạn bè cùng trang lứa. Đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên nghiệp tại trung tâm cũng sẽ tạo ra môi trường học tập thú vị, giúp bé tiếp nhận ngôn ngữ mới hiệu quả nhất. 

  Hơn hết, Apollo English nghiên cứu và thấu hiểu tâm lý độ tuổi của bé lớp 1 là giai đoạn phát triển tư duy logic và hiểu vấn đề, bé thích các trò chơi sôi động, có tính cạnh tranh cao nên lộ trình cho bé học sẽ tập trung các hoạt động học tập sôi nổi, kết hợp RÈN LUYỆN KỸ NĂNG trên môi trường số và QUẢN LÝ CẢM XÚC cho con.

  Học tiếng anh cho bé lớp 1 tại Apollo English sẽ giúp cho bé được tiếp xúc với một môi trường học tập tích cực, có nhiều bạn bè cùng tuổi với mình. Các con sẽ có được một môi trường vừa học vừa chơi vô cùng bổ ích và thú vị. Trung tâm Apollo English cũng tổ chức cho các bé nhiều hoạt động tập thể, dã ngoại…thú vị để khích lệ tinh thần, tạo động lực học tập cho các con.

  Động lực chính là yếu tố quan trọng để bé phát triển việc học tiếng Anh trong tương lai. Khi được tạo động lực kịp thời, đúng cách, bé có thể tự đặt mục tiêu và tìm cách để rèn luyện, phát triển việc học tiếng Anh của mình. Và xa hơn nữa, bằng cách tạo động lực học tập cho bé, con sẵn sàng tìm tòi, khám phá tri thức dù bất cứ đâu mà không cần đợi thầy cô hay bố mẹ đốc thúc. 

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, giáo viên tại Apollo English luôn thấu hiểu tâm lý của các bé, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành của con trong quá trình học tập. 

  Phát triển ngôn ngữ cho bé

  Khi đến với Apollo English, bé sẽ được tiếp cận với kho từ vựng mới phong phú, đa dạng thông qua phương pháp dạy L.E.T.S (Learning English Through Subjects), học tiếng Anh thông qua các môn học. Theo đó, mỗi giờ học ngôn ngữ sẽ được lồng ghép với các kiến thức của từng môn học cụ thể để bé có thể tiếp thu từ vựng nhất.

  Bên cạnh giờ học lý thuyết, các bé còn được giáo viên cho xem những video, bộ phim hoạt hình, bài hát tiếng Anh…để làm quen với ngôn ngữ mới. Apollo English còn tích hợp bộ kỹ năng tương lai: Sáng tạo - Hợp tác - Tư duy phản biện - Giao tiếp, Lãnh đạo, Học tập trên môi trường số, Giải quyết vấn đề,...để bé phát triển toàn diện không những về kiến thức mà còn là kỹ năng sống. 

  Với kinh nghiệm gần 30 năm trong việc dạy tiếng Anh, Apollo English cam kết sẽ đem lại cho con những trải nghiệm học tập hữu ích, giúp con làm chủ Anh Ngữ toàn diện!

  Tạo nền tảng vững vàng cho bé tiếp tục học tập và phát triển 

  Một nền tảng vững chắc cho bé trong giai đoạn đầu đời là rất quan trọng vì nó sẽ giúp các em phát triển tối đa tiềm năng của mình và chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách học tập trong tương lai. 

  Nền tảng này gồm có có kỹ năng quan trọng như năng lượng ngôn ngữ, kỹ năng cảm xúc và xã hội, sáng tạo, cùng các giá trị cốt lõi như đạo đức, sự tự tin và tình yêu học tập. Khi có được bộ nền tảng này, bé có nhiều cơ hội để phát triển và thành công trong tương lai. 

  Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, Apollo English không ngừng cải tiến chất lượng để cung cấp cho bé môi trường học tập tiên tiến, phương pháp giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. 

  Với chương trình học tiếng Anh lớp 1 chuyên sâu, kết hợp với các hoạt động tương tác và thực hành, bé có thể phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, tư duy logic, giải quyết vấn đề,...cũng như hình thành thói quen chủ động học tập trọn đời. 

  Xem thêm: Review trung tâm tiếng anh Apollo English

  Kết luận

  Cho bé học tiếng Anh lớp 1 sẽ giúp bé phát triển khả năng tư duy và dễ dàng tiếp thu được ngôn ngữ mới. Đặc biệt, cho bé học tiếng Anh từ khi lớp 1 còn tạo nền tảng vững chắc để bé học tốt tiếng Anh lớp 2. Nếu bố mẹ vẫn chưa biết nên cho bé yêu nhà mình học tiếng Anh ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Apollo English để được tư vấn cụ thể nhé!


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Nov 14,2023
  Trung tâm tiếng Anh quận 2 Apollo Estella cung cấp cho bé chương trình học tiếng Anh theo phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
  Oct 05,2023
  Unlocked - Khơi Mở Tiềm Năng - Chương 13
  Sep 28,2023
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 12
  Sep 22,2023
  5 lỗi phát âm tiếng Anh của bé thường xuất phát từ sự khác biệt ngữ âm với tiếng mẹ đẻ, 3 giải pháp sửa lỗi phát âm cũng được chia sẻ trong bài viết
  Sep 19,2023
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 11

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Apr 10,2023
  Bài viết tổng hợp chương trình học tiếng Anh lớp 1 toàn diện, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả, tạo nền tảng vững chắc để học các kiến thức nâng cao hơn
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Cách sử dụng giới từ chỉ thời gian trong tiếng Anh bao gồm các từ cơ bản như in, on, at, before, after cùng các từ đặc biệt khác như for, since, by, until…
  Cách sử dụng động từ To Be trong tiếng Anh lớp 1 gồm: đứng trước danh từ, tính từ, cụm giới từ, động từ (dạng tiếp diễn, bị động) dùng để giới thiệu, mô tả
  Khám phá những từ vựng tiếng Anh lớp 1 cho bé và phương pháp giảng dạy thông qua các chủ đề thú vị theo sách giáo khoa giúp tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển ngôn ngữ của trẻ