HỌC TIẾNG ANH APOLLO CÓ TỐT KHÔNG? TÌM ĐÁP ÁN QUA 6 TIÊU CHÍ
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > HỌC TIẾNG ANH APOLLO CÓ TỐT KHÔNG? TÌM ĐÁP ÁN QUA 6 TIÊU CHÍ

HỌC TIẾNG ANH APOLLO CÓ TỐT KHÔNG? TÌM ĐÁP ÁN QUA 6 TIÊU CHÍ

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Trung tâm tiếng Anh Apollo English là địa chỉ học tiếng Anh uy tín, và đáng tin cậy nhất dành cho trẻ em. Apollo English có nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng cho từ độ tuổi từ 3 - 16 tuổi. Với gần 30 năm kinh nghiệm, Apollo English luôn nằm trong top các trung tâm Anh tốt nhất. 

  Apollo English - Nơi những điều tốt nhất trở nên tốt hơn

  Apollo English - Nơi những điều tốt nhất trở nên tốt hơn

  Đến Việt Nam từ những năm 90 với niềm tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống, ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters - hai nhà sáng lập Apollo English thời bấy giờ đã sớm nhận ra sự hiếu học của người dân nơi đây.

  Vượt qua mọi khó khăn, thử thách do sự khác biệt về ngôn ngữ của những người ngoại quốc còn khá bỡ ngỡ trước một quốc gia xa lạ, trung tâm tiếng Anh 100% giáo viên người nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam ra đời.

  Where the Best Become Better

  Đây là bước khởi đầu cho hành trình xây dựng gần 65 trung tâm trên cả nước với sứ mệnh "Mang tiếng Anh vào gần hơn với cuộc sống thông qua các bài học thực tiễn, có tính ứng dụng và khuyến khích các con tìm hiểu về thế giới quanh mình", từ đó giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam tự tin trước một thế giới không ngừng biến đổi.

  Với slogan "Where the Best Become Better", trung tâm tiếng Anh Apollo English không ngừng mở rộng và đổi mới, trở thành tổ chức luôn đi đầu trong việc mang đến cho trẻ em Việt nam những trải nghiệm học tập hàng đầu thế giới.

  Gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

  Được thành lập từ năm 1995, đến nay trung tâm tiếng Anh Apollo  English đã có gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Việt Nam.

  Trung tâm Anh ngữ Apollo English hiểu rõ đặc điểm của học viên Việt, từ đó xây dựng chương trình giảng dạy thích hợp, giúp học viên nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp cũng như vượt qua các kì thi kiểm chứng quốc tế.

  Apollo là trung tâm tiếng Anh uy tín với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy

  Chương trình dạy và học tiếng Anh tại trung tâm Apollo English được thiết kế theo chuẩn CEFR, kiểm tra đầu ra đúng chuẩn CAMBRIDGE, với giáo trình hợp tác độc quyền cùng National Geographic.

  Học viên được tiếp cận với văn hóa đa dạng, đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới, tạo động lực học và tìm hiểu Anh ngữ sâu sắc.

  Chất lượng giảng dạy tại Apollo English đã được kiểm chứng thông qua các giải thưởng danh giá được trao tặng bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Chính phủ Anh.

  Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ Apollo English còn vinh dự là thành viên của International House, tổ chức quốc tế với 30 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ.

  Môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh 

  Môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh 

  Nhận thấy được yếu điểm của các học viên Việt Nam là thường hay rụt rè và nhút nhát khi tiếp xúc với môi trường học tập mới, ngôn ngữ mới. Do đó, trung tâm tiếng Anh Apollo English luôn sáng tạo ra môi trường học thoải mái, gần gũi với học viên nhí.

  Không để mỗi giờ đến lớp đều đặt nặng bài học sách vở, các giáo viên người nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế sẽ xây dựng phương pháp học tiếng Anh thông qua các trò chơi.

  Môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh 

  Chính điều này sẽ tạo sự hứng thú, chủ động tiếp cận với kiến thức mới của các em. Khi ấy, các học viên nhí sẽ cảm nhận việc học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Apollo English sẽ nhẹ nhàng hơn và kiến thức được khắc sâu hơn.

  Các bé sẽ được giao tiếp 100% tiếng Anh khi đến lớp, tạo nên phản xạ tự nhiên ngay từ bé. Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo Apollo English còn tổ chức các câu lạc bộ hàng tuần với các chủ đề khác nhau để luyên tiếng Anh trẻ em vào từng hoàn cảnh thực tế.

  Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài

  Học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài

  Để trả lời cho câu hỏi “Trung tâm tiếng Anh Apollo có tốt không?”, bố mẹ có thể tìm hiểu tường tận về những thầy cô sẽ trực tiếp dẫn dắt con.

  Tại trung tâm Anh ngữ Apollo English, đội ngũ giáo viên 100% đều là người nước ngoài, giúp các học viên có điều kiện học tập và tiếp xúc với môi trường giao tiếp quốc tế.

  Học cùng người bản xứ là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để cải thiện và nâng cao phát âm, ngữ điệu cũng như tìm hiểu về văn hóa Anh ngữ.

  Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài

  Apollo English yêu cầu giảng viên của trung tâm phải đạt chuẩn 2 bằng cấp: Đại học, chứng chỉ CELTA và có ít nhất 60 giờ dạy học thực tế.

  Các giáo viên nước ngoài thường xuyên tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu và được kiểm tra định kỳ, nhằm đảm bảo chất lượng kỹ năng và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục.

  Cam kết chất lượng đầu ra

  Cam kết chất lượng đầu ra

  Trung tâm tiếng Anh Apollo English cam kết đảm bảo chất lượng học viên đầu ra theo đúng mục tiêu đào tạo đầu khóa. Nếu học viên không vượt qua kì thi kiểm tra vào cuối khóa bạn, Apollo English sẽ đào tạo miễn phí lại cho học viên.

  Điều kiện để nhận khóa học tiếng Anh miễn phí là học viên đi học chuyên cần theo đúng yêu cầu của giảng viên, thái độ học tập tích cực và hoàn thành bài thi cuối khóa đúng kỳ hạn.

  Hệ thống công dân toàn cầu 

  Tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ quốc tế, do đó, việc giao tiếp, đọc hiểu Anh ngữ thành thạo là điều kiện bắt buộc của mọi công dân toàn cầu.

  Với phương pháp học tiếng Anh LETS độc quyền của trung tâm tiếng Anh Apollo English, học viên sẽ nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Review trung tâm tiếng Anh Apollo English

  Các chủ đề đa dạng, phong phú giúp học viên ghi nhớ hiệu quả mà không cần tốn nhiều thời gian học thuộc lòng từ vựng hay ngữ pháp như trước. Phương pháp đọc thuộc lòng vừa gây mất thời gian vừa không đạt hiệu quả cao vì học không ứng dụng nên rất dễ dàng quên kiến thức.

  Phương pháp giảng dạy LETS sẽ giúp học viên ghi nhớ cấu trúc câu, từ vựng mới lâu hơn và có thể ứng dụng ngay vào giao tiếp trong thực tế.

  Bên cạnh đó, học viên khi học tại trung tâm Anh ngữ Apollo English còn được trang bị bộ kỹ năng 4Cs làm hành trang vững chắc để trở thành công dân toàn cầu ngay từ hôm nay.

  Các khóa học của trung tâm tiếng Anh Apollo English

  Trung tâm Anh ngữ Apollo English xây dựng các khóa học theo từng độ tuổi riêng biệt dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc tâm lý lứa tuổi của các em học viên.

  Kindergarten: Phù hợp cho học viên từ 2.5 tuổi

  Kindergarten: Phù hợp cho học viên từ 2.5 tuổi

  Thông thường nhóm tuổi này học nhanh nhớ mà cũng nhanh quên. Con có nhiều năng lượng và ham thích các hoạt động vui chơi, chạy nhảy. Nhưng đây cũng chính là "giai đoạn vàng" để con tiếp thu ngôn ngữ.

  Chính vì vậy, các lớp học tiếng Anh dành cho lứa tuổi này thường được lồng ghép các hoạt động vui chơi, giải trí, sáng tạo để con tiếp cận với tiếng Anh theo hướng thú vị nhất.

  Chương trình học tiếng Anh mẫu giáo dành cho học viên từ độ tuổi 2,5 đến 5 tuổi của trung tâm Apollo English cam kết đem lại cho bé khả năng phản xạ ngôn ngữ cũng như diễn đạt tự nhiên. Con biết cách phát âm chuẩn khi tham gia vào các cuộc hội thoại đơn giản.

  Khóa học Primary: Dành cho học viên từ 6 tuổi

  Khóa học Primary: Dành cho học viên từ 6 tuổi

  Khóa học đào tạo tiếng Anh cho con từ 6 tuổi, khi con bắt đầu áp dụng tư duy logic và hoàn thiện khả năng diễn đạt. Khóa học sẽ giúp con cởi mở, hòa đồng với bạn bè thông qua các hoạt động kết nối và cải thiện sự tự tin bằng bộ kỹ năng tương lai.

  Các chương trình học tại Apollo English cung cấp hệ sinh thái học tập đa dạng, không giới hạn thời gian học, và giúp con tăng cường khả năng học tập trên môi trường số. Sau khóa học, học viên sẽ được hình thành sự tự tin khi giao tiếp và hình thành thói quen học tập độc lập.

  Secondary: Khóa học đào tạo tiếng Anh dành cho bé 11 tuổi

  Secondary: Khóa học đào tạo tiếng Anh dành cho bé 11 tuổi

  Trẻ em ở độ tuổi này yêu thích các hoạt động thời thượng và được ảnh hưởng bởi bạn bè và thần tượng. Chương trình học tiếng Anh thiếu niên của Apollo English tập trung vào các hoạt động bổ trợ, truyền cảm hứng cũng như đòi hỏi tư duy và nghiên cứu, vốn là các hoạt động mà các em quan tâm.

  Lớp học tạo điều kiện để bé tiếp xúc với một lượng kiến thức đồ sộ mà Apollo English đã hợp tác với những nhà xuất bản hàng đầu thế giới để tạo nên. Qua tiếng Anh, con có thể khám phá những nội dung và đề tài theo sở thích của mình.

  Đội ngũ giáo viên nước ngoài cũng được trang bị kiến thức sâu hơn về chuyên môn và tâm lý để có thể nhận ra những tiềm năng bên trong con và tạo điều kiện để con phát triển.

  Sau chương trình học, học viên sẽ sở hữu tư duy cầu tiến và khả năng làm chủ các kỹ năng học thuật. Con sẽ tự tin giao tiếp trôi chảy và tự nhiên bằng tiếng Anh.

  IELTS: Khóa học phù hợp dành học viên từ 12 tuổi

  IELTS: Khóa học phù hợp dành học viên từ 12 tuổi

  Các chương trình học tiếng Anh tại Apollo English còn có học và ôn luyện thi IELTS dành cho học viên từ 12 tuổi trở lên.

  Apollo English là một trong những trung tâm hiếm hoi tại nước ta có khả năng đào tạo những giáo viên chuyên dạy IELTS.

  Phương pháp học hiện đại kết hợp giữa học trực tiếp và học trực tuyến, và có cố vấn học tập theo sát con trong quá trình chinh phục IELTS.

  Apollo English có phương châm truyền cảm hứng, không bắt con học theo kiểu nhồi nhét, mà đóng góp vào việc nuôi dưỡng tình yêu đối với tiếng Anh cho trẻ em, ngay cả trong quá trình học và ôn luyện.

  Kết thúc lớp học IELTS, học viên sẽ đạt được các mục tiêu về điểm số, kỹ năng và tự tin hòa nhập với môi trường quốc tế.

  Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại  

  Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại  

  Trung tâm tiếng Anh Apollo English có vốn đầu tư nước ngoài. Do đó, học viên sẽ được học tập trong môi trường được trang bị các thiết bị giảng dạy chuẩn quốc tế.

  Với màu sắc trang trí lớp học theo gam màu vui tươi, phù hợp theo độ tuổi từng đứa trẻ. Trung tâm Anh ngữ Apollo English xây dựng trò chơi linh hoạt theo từng bài học, phòng học máy lạnh, có bảng học hiện đại, tiếp xúc trực tuyến trên bảng.

  Trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em Apollo English có rất nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn của Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bé đến lớp.

  Tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt ở đâu?

  Tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt ở đâu?

  Trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em lý tưởng cần phải đáp ứng được các tiêu chí như: môi trường 100% tiếng Anh, cam kết chất lượng đầu ra, đội ngũ giáo viên quốc tế; phương pháp giảng dạy và học tập khoa học. Hiện nay không khó để tìm kiếm các địa điểm dạy tiếng Anh trẻ em đáp ứng được các tiêu chí trên.

  Các bậc phụ huynh có thể “quẳng gánh lo” khi gửi gắm tương lai con em mình tại trung tâm tiếng Anh Apollo English. Đây là một trong số ít những trung tâm được đánh giá cao về chất lượng.

  Với gần 30 năm đồng hành cùng hành trình đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu và thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng của đất nước, trung tâm Anh ngữ Apollo English sở hữu những lợi thế vượt bậc như giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế; đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài; đảm bảo chất lượng đào tạo; hệ thống đào tạo công dân toàn cầu; cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại.

  Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại

  Là trung tâm gần 30 năm kinh nghiệm, các khóa học dành cho trẻ em tại Apollo English được thiết kế khoa học và phù hợp với từng lứa tuổi. Tại đây, các học viên nhí không chỉ được truyền dạy kiến thức, phát triển kỹ năng mà quyền chủ động học tập cũng được các giảng viên khéo léo trao cho các học viên nhí.

  Thông qua các buổi học, thế hệ trẻ của tương lai không chỉ được đảm bảo nền tảng ngoại ngữ vững chắc mà còn được phát triển toàn diện các kỹ năng như: thuyết trình, phản biện, tư duy,…

  Như vậy, tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt và phù hợp là cách mà bạn đặt những viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc cho con trẻ. Hãy cho các bé khởi đầu thuận lợi trong hành trình trở thành công dân toàn cầu tại trung tâm Anh ngữ Apollo English.
   


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.
  Mar 11,2024
  Sáng tạo không chỉ dành riêng cho những nhà thiết kế, nghệ sĩ, mà còn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.
  Jan 02,2024
  Bài ôn tập Active App chính thức ra mắt
  Nov 30,2023
  4 Cách giúp bé học nói hiệu quả: Trò chuyện với bé, lắng nghe, đọc sách, tập hát. Tìm hiểu khi nào bé nên học ngôn ngữ mới
  Nov 30,2023
  Khi nào nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2? Nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2 nào? Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh.

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi