Học tiếng Anh cho bé lớp 1 song song với kỹ năng tương lai
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > Học tiếng Anh cho bé lớp 1 song song với kỹ năng tương lai

Học tiếng Anh cho bé lớp 1 song song với kỹ năng tương lai

Tác giả: Apollo English

Apollo English

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Chương trình học tiếng Anh lớp 1 không chỉ bao hàm nền tảng tiếng Anh của con mà còn đặt dấu khởi đầu cho hành trình học tập bộ kỹ năng tương lai thông qua việc học ngoại ngữ.

  Lớp 1 - "giai đoạn" chuyển biến đầy quan trọng của bé

  Lớp 1 - "giai đoạn" chuyển biến đầy quan trọng của bé

  Tâm lý lứa tuổi của bé lớp 1 

  Lớp 1 chính là khoảng thời gian con bắt đầu sứ mệnh học tập của bản thân. Đây là lần đầu tiên con bước vào môi trường học tập nghiêm túc. Thiếu đi những giờ được các cô quan tâm chăm sóc từng li từng tí, con sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và vô cùng lo lắng. 

  Tuy vậy, lớp 1 cũng tràn đầy niềm vui khi con được làm quen với nhiều bạn mới. Theo nghiên cứu tâm lý độ tuổi, bé 6 tuổi rất thích kết bạn và các hoạt động tập thể, việc hiểu và biết cách hòa nhập với môi trường mới sẽ giúp con hoạt bát hơn.

  Tâm lý lứa tuổi của bé lớp 1

  Hơn nữa, bé ở độ tuổi này đang trong quá trình cải thiện khả năng diễn đạt, con có nhu cầu tập nói nhiều hơn. Con bắt đầu sử dụng tư duy logic, hiểu vấn đề đa chiều. Việc bé thích hỏi, thích trò chuyện không chỉ là nhu cầu được giao tiếp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoàn thiện kỹ năng nghe nói của con. 

  Vậy nên ngoài việc trở thành một tấm gương giao tiếp để con noi theo, hãy thật kiên nhẫn dù đôi khi trẻ hỏi “1000 câu hỏi vì sao”, ba mẹ nhé!

  Tiềm năng học tiếng Anh của con 

  Việc học tiếng Anh cho bé lớp 1 tại các trung tâm tiếng Anh vào thời điểm này sẽ tạo cơ hội cho con tiếp xúc với ngoại ngữ mới sớm để học tốt hơn. Con còn học được kỹ năng hòa nhập với bạn bè và được đặt nền móng cho các kỹ năng tương lai hữu ích. 

  Các giáo viên tại trung tâm Anh ngữ sẽ dạy tiếng Anh cho bé lớp 1 một cách chỉn chu, giúp khơi phóng tiềm năng, hình thành tư duy logic và kỹ năng phân tích vấn đề sớm hơn các bạn cùng trang lứa. Qua đó, con hình thành nhận thức và có được đánh giá sơ bộ về thế giới xung quanh.

  Khóa học tiếng Anh cho bé lớp 1 Primary Apollo English 

  Khóa học tiếng Anh cho bé lớp 1 Primary Apollo English

  Khóa học Primary là gì? 

  Primary là tên gọi của chương trình học tiếng Anh cho bé lớp 1 - lớp 5 với sự kế thừa các tinh hoa từ khóa học Kindergarten, nhưng được mở rộng cả về nội dung lẫn hình thức để tăng sự phong phú, giúp các em học tập hiệu quả trong môi trường đầy cảm hứng và thú vị. 

  Lợi ích của chương trình học tiếng Anh lớp 1 tại Apollo English 

  Khi đến với Primary, các học viên nhí sẽ đạt được sự tự tin giao tiếp trôi chảy và tự nhiên bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, con còn làm chủ kỹ năng viết/ nói cũng như hình thành thói quen chủ động học tập để chinh phục nhiều kỳ thi quốc tế. 

  Để làm được điều đó, Apollo English tập trung xây dựng một phương pháp giảng dạy tiếng anh tối ưu, giúp các em không chỉ hoàn thiện cả 4 kỹ năng tiếng Anh Nghe - Nói - Đọc - Viết mà còn phát âm chuẩn chỉnh, đầy đủ ngữ điệu và cả phụ âm cuối. 

  Lợi ích của chương trình học tiếng Anh lớp 1 tại Apollo English

  Hơn nữa, các cấp độ trong chương trình học tiếng Anh đều phù hợp với tâm lý lứa tuổi của con, các em được học tiếng Anh thông qua ngữ cảnh đa dạng và phong phú hơn về thế giới. Các bộ sách luyện đọc, luyện kỹ năng Viết, hay các dự án tổng kết,...được vận hành một cách vui nhộn thông qua hình thức vui chơi càng giúp con yêu quý việc học tập. 

  Điều này giúp các em vừa được mở rộng kiến thức, vừa được thực hành tiếng Anh vào trong đời sống, từ đó biến kiến thức được học trở thành một phần quý báu trong bộ hành trang vào đời của con. 

  Con làm chủ kỹ năng tương lai 

  Con làm chủ kỹ năng tương lai

  Điều đặc biệt của khóa học tiếng Anh cho bé lớp 1 tại Apollo English đó là con còn được trang bị bộ kỹ năng tương lai cần thiết ngay tại bây giờ để tự tin trước một thế giới không ngừng biến đổi. 

  Kỹ năng tương lai bao gồm bộ kỹ năng 4Cs - Sáng tạo, Hợp tác, Tư duy phản biện, Giao tiếp và các kỹ năng quan trọng khác như lãnh đạo, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, digital literacy (Kỹ năng học tập trên môi trường số),...Đối với một thế giới biến động liên tục, khi sở hữu kỹ năng tương lai, bé sẽ linh hoạt và có đầy đủ tố chất để thành công trong cuộc sống. 

  Để làm được điều đó, các lớp học tiếng Anh cho bé lớp 1 không bao giờ nhàm chán mà ngược lại luôn đầy ắp tiếng cười với những hoạt động học tập - vui chơi kết hợp. Các học viên nhí sẽ được học tiếng Anh với nhiều hình thức như qua phim, tranh ảnh, video, bài hát,...mang thế giới vào trong lớp học. 

  Kết luận 

  Apollo English với kinh nghiệm gần 30 năm trong giáo dục tiếng Anh cho biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam đã trở thành địa điểm quen thuộc mỗi khi các bậc phụ huynh muốn tìm một nơi chất lượng giúp con vừa thành thạo kỹ năng tiếng Anh và vừa làm chủ các kỹ năng tương lai cần thiết. 

  Xem thêm:


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Nov 30,2023
  4 Cách giúp bé học nói hiệu quả: Trò chuyện với bé, lắng nghe, đọc sách, tập hát. Tìm hiểu khi nào bé nên học ngôn ngữ mới
  Nov 30,2023
  Khi nào nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2? Nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2 nào? Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh.
  Nov 14,2023
  Trung tâm tiếng Anh quận 2 Apollo Estella cung cấp cho bé chương trình học tiếng Anh theo phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
  Oct 05,2023
  Unlocked - Khơi Mở Tiềm Năng - Chương 13
  Sep 28,2023
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 12

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Apr 10,2023
  Bài viết tổng hợp chương trình học tiếng Anh lớp 1 toàn diện, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả, tạo nền tảng vững chắc để học các kiến thức nâng cao hơn
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Cách sử dụng giới từ chỉ thời gian trong tiếng Anh bao gồm các từ cơ bản như in, on, at, before, after cùng các từ đặc biệt khác như for, since, by, until…
  Cách sử dụng động từ To Be trong tiếng Anh lớp 1 gồm: đứng trước danh từ, tính từ, cụm giới từ, động từ (dạng tiếp diễn, bị động) dùng để giới thiệu, mô tả
  Khám phá những từ vựng tiếng Anh lớp 1 cho bé và phương pháp giảng dạy thông qua các chủ đề thú vị theo sách giáo khoa giúp tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển ngôn ngữ của trẻ