2 yếu tố cốt lõi tạo nên khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > 2 yếu tố cốt lõi tạo nên khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé

NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO BÉ CHẤT LƯỢNG

Tác giả: Apollo English

Apollo English

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Có 2 yếu tố chính để trẻ được học một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé chất lượng. Một trung tâm tiếng Anh hội tụ đủ 2 yếu tố này sẽ giúp con ngày càng tiến bộ

  Thực hành tiếng Anh: Môi trường học tiếng Anh giao tiếp cho bé

  Để có một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé chất lượng, môi trường là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Một môi trường tiếng Anh tốt sẽ giúp con học một cách tự nhiên, không gò ép, và quan trọng hơn hết là giúp con có cơ hội luyện nói và phát âm hàng ngày, từ đó kỹ năng giao tiếp của con sẽ ngày càng tiến bộ, giúp con ngày càng tự tin và chủ động khi học tiếng Anh.

  Giáo trình và lộ trình

  Một môi trường tiếng Anh đạt chuẩn sẽ cần có giáo trình rõ ràng với các dạng bài học đa dạng đầy màu sắc. Một giáo trình đạt chuẩn sẽ giúp con tiến bộ hàng ngày cả 4 kỹ năng học tiếng Anh. Giáo trình sẽ bao gồm một lộ trình chi tiết, với từng mục tiêu riêng biệt. Ví dụ như kết thúc lộ trình đầu tiên, con sẽ học được cách phát âm; ở lộ trình thứ 2 con học được cách giao tiếp cơ bản… Học tiếng Anh giao tiếp cho bé không hề dễ dàng, vì vậy rất nhiều phụ huynh băn khoăn việc lựa chọn trung tâm uy tín và chất lượng cho con.

  Tại trung tâm Anh ngữ Apollo, bé được học qua các video đầy màu sắc và âm thanh vui tai, qua các bài hát có ca từ đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Con sẽ được làm quen với các từ vựng đơn giản kèm theo đó là ngôn ngữ và các động tác miêu tả, giúp con nhớ lâu và hiểu nghĩa của từ thay vì cách dịch Anh - Việt truyền thống. Apollo English coi trọng việc truyền cảm hứng cho con, để con yêu thích việc học ngoại ngữ, vì vậy mà tại đây không xảy ra tình trạng gò ép con học. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé đều được lồng ghép các trò chơi để khơi gợi cảm hứng của con trong lúc học, rất nhiều bé bày tỏ sau khi học ở trung tâm các con cứ muốn nói tiếng Anh mãi thôi.

  Xem thêm: HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ HIỆU QUẢ VỚI LỘ TRÌNH HOÀN HẢO

  Hình thành phản xạ tiếng  Anh

  Để giúp con hình thành thói quen và phản xạ, con sẽ được giao tiếp bằng tiếng Anh. Việc học mẫu câu giao tiếp tiếng Anh bằng cách dịch ra tiếng mẹ đẻ giúp con hiểu nghĩa, nhưng sẽ tạo rào cản sau này khi con phải chuyển ngữ liên tục trước khi nói chuyện, điều này sẽ khiến phản xạ của con chậm dần. Trung tâm Anh ngữ Apollo có 100% giáo viên là người nước ngoài, sẽ tạo cho con môi trường tốt nhất để học tiếng Anh giao tiếp cho bé. Đặc biệt, con sẽ được giao tiếp với bè bạn và các cô, các thầy thông qua tiếng Anh, giúp con hào hứng với việc học tiếng Anh hơn bao giờ hết.

  Giáo viên dạy học

  Cùng một giáo trình nhưng khác giáo viên có thể cho ra những trải nghiệm học tập khác nhau. Giáo viên dạy học tiếng Anh là yếu tố thứ 2 để việc học tiếng Anh giao tiếp cho bé trở nên dễ dàng hơn. 

  Tầm quan trọng của giáo viên tâm huyết

  Không chỉ là dạy học theo giáo trình, giáo viên cần là người có thể chia sẻ và đồng cảm cùng con, để con học trong tâm thế tự nguyện và vui vẻ mỗi khi đến lớp. Để tìm được một giáo viên có tâm với nghề, có lòng nhiệt thành khi dạy học đã trở thành tiêu chuẩn thứ 2 khi chọn trung tâm cho con của các bậc phụ huynh.

  Apollo English sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng đến, có bằng cấp và chuyên môn cao. Giáo viên không chỉ theo dõi trẻ sát sao để khắc phục điểm yếu cho con trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp cho bé, mà còn là người khơi phóng tiềm năng trong con. Khám phá tiềm năng thông qua học tập là điều mà trung tâm tiếng Anh Apollo đã, đang và sẽ theo đuổi nhằm góp phần đặt nền móng cho trẻ để con phát triển bền vững trong một thế giới đầy rẫy những thử thách. 

  Phát triển kỹ năng mềm và tài năng của trẻ

  Mỗi đứa trẻ đều có điểm đặc biệt và tiềm năng riêng, việc bó buộc con theo cách học thuộc lòng mỗi ngày sẽ khiến con mất phương hướng, không biết bản thân thích điều gì. Có rất nhiều người trong thế hệ trẻ hiện nay bị “lạc lối” khi bản thân cũng không biết điểm mạnh của mình là gì và mình yêu thích ngành nghề nào. Bởi vậy, khi khai phá được tiềm năng trong trẻ thì sẽ gạt tan được lớp sương mù giăng trên đường đến thành công, giúp trẻ không ngừng đột phá giới hạn của bản thân. Điểm đặc biệt hơn cả của các giáo viên tại đây là khả năng truyền cảm hứng để con yêu thích việc học và hình thành thói quen học trọn đời. Khả năng này sẽ đặt nền tảng để con tiếp thu những kiến thức mới của nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Giáo viên dạy học

  Trung tâm Anh ngữ Apollo là nơi tập hợp cả 2 yếu tố trên

  Trung tâm Anh ngữ Apollo đã kết hợp cùng nhiều tên tuổi đầu ngành như National Geographic Learning (Mỹ), Oxford University Press (Anh Quốc), BBC (Anh Quốc)... để tạo ra liên tục cải tiến lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho bé phù hợp dựa trên nhiều nghiên cứu tâm lý độ tuổi. Các nghiên cứu này cũng là nền tảng để các giáo trình tại trung tâm phát huy hiệu quả tối đa. Các giáo viên tại trung tâm 100% là người nước ngoài, có đam mê và sự nhiệt huyết với việc giảng dạy cùng các kỹ năng cần thiết để con được giáo dục tốt nhất.

  Ngoài việc học tiếng Anh giao tiếp cho bé tại trung tâm, con còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa đan xen cùng việc tham gia câu lạc bộ. Cả 2 hoạt động trên vừa giúp con cải thiện các kỹ năng thông qua việc trò chuyện và thực hành nhóm cùng bạn bè, vừa giúp con rèn luyện các kỹ năng xã hội để con phát triển toàn diện. Trung tâm Anh ngữ Apollo có cam kết đầu ra cho các khóa học, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con, em theo học tại đây.

  Xem thêm: LÝ DO CHỌN TRUNG TÂM APOLLO ENGLISH

  Trung tâm Anh ngữ Apollo

  Vì mục tiêu giúp trẻ tiến bộ từng ngày và được rèn luyện các kỹ năng tương lai ngay từ khi còn nhỏ, trung tâm tiếng Anh Apollo đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng các bậc phụ huynh. Hãy để Apollo English đồng hành cùng ba mẹ trong quá trình phát triển bền vững của trẻ.


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Nov 14,2023
  Trung tâm tiếng Anh quận 2 Apollo Estella cung cấp cho bé chương trình học tiếng Anh theo phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
  Oct 05,2023
  Unlocked - Khơi Mở Tiềm Năng - Chương 13
  Sep 28,2023
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 12
  Sep 22,2023
  5 lỗi phát âm tiếng Anh của bé thường xuất phát từ sự khác biệt ngữ âm với tiếng mẹ đẻ, 3 giải pháp sửa lỗi phát âm cũng được chia sẻ trong bài viết
  Sep 19,2023
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 11

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Apr 10,2023
  Bài viết tổng hợp chương trình học tiếng Anh lớp 1 toàn diện, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả, tạo nền tảng vững chắc để học các kiến thức nâng cao hơn
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi