Trang chủ > Góc sẻ chia > 2 yếu tố cốt lõi tạo nên khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé

NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO BÉ CHẤT LƯỢNG

Mục Lục

Mục Lục

  Có 2 yếu tố chính để trẻ được học một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé chất lượng. Một trung tâm tiếng Anh hội tụ đủ 2 yếu tố này sẽ giúp con ngày càng tiến bộ

  1/ Thực hành tiếng Anh: Môi trường học tiếng Anh giao tiếp cho bé

  Để có một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé chất lượng, môi trường là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Một môi trường tiếng Anh tốt sẽ giúp con học một cách tự nhiên, không gò ép, và quan trọng hơn hết là giúp con có cơ hội luyện nói và phát âm hàng ngày, từ đó kỹ năng giao tiếp của con sẽ ngày càng tiến bộ, giúp con ngày càng tự tin và chủ động khi học tiếng Anh.

  Giáo trình và lộ trình

  Một môi trường tiếng Anh đạt chuẩn sẽ cần có giáo trình rõ ràng với các dạng bài học đa dạng đầy màu sắc. Một giáo trình đạt chuẩn sẽ giúp con tiến bộ hàng ngày cả 4 kỹ năng tiếng Anh. Giáo trình sẽ bao gồm một lộ trình chi tiết, với từng mục tiêu riêng biệt. Ví dụ như kết thúc lộ trình đầu tiên, con sẽ học được cách phát âm; ở lộ trình thứ 2 con học được cách giao tiếp cơ bản… Học tiếng Anh giao tiếp cho bé không hề dễ dàng, vì vậy rất nhiều phụ huynh băn khoăn việc lựa chọn trung tâm uy tín và chất lượng cho con.

  Tại trung tâm Anh ngữ Apollo, bé được học qua các video đầy màu sắc và âm thanh vui tai, qua các bài hát có ca từ đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Con sẽ được làm quen với các từ vựng đơn giản kèm theo đó là ngôn ngữ và các động tác miêu tả, giúp con nhớ lâu và hiểu nghĩa của từ thay vì cách dịch Anh - Việt truyền thống. Apollo English coi trọng việc truyền cảm hứng cho con, để con yêu thích việc học ngoại ngữ, vì vậy mà tại đây không xảy ra tình trạng gò ép con học. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé đều được lồng ghép các trò chơi để khơi gợi cảm hứng của con trong lúc học, rất nhiều bé bày tỏ sau khi học ở trung tâm các con cứ muốn nói tiếng Anh mãi thôi.

  Hình thành phản xạ tiếng  Anh

  Để giúp con hình thành thói quen và phản xạ, con sẽ được giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Việc học tiếng Anh bằng cách dịch ra tiếng mẹ đẻ giúp con hiểu nghĩa, nhưng sẽ tạo rào cản sau này khi con phải chuyển ngữ liên tục trước khi nói chuyện, điều này sẽ khiến phản xạ của con chậm dần. Trung tâm Anh ngữ Apollo có 100% giáo viên là người nước ngoài, sẽ tạo cho con môi trường tốt nhất để học tiếng Anh giao tiếp cho bé. Đặc biệt, con sẽ được giao tiếp với bè bạn và các cô, các thầy thông qua tiếng Anh, giúp con hào hứng với việc học tiếng Anh hơn bao giờ hết.

  2/ Giáo viên dạy học

  Cùng một giáo trình nhưng khác giáo viên có thể cho ra những trải nghiệm học tập khác nhau. Giáo viên dạy học là yếu tố thứ 2 để việc học tiếng Anh giao tiếp cho bé trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ là dạy học theo giáo trình, giáo viên cần là người có thể chia sẻ và đồng cảm cùng con, để con học trong tâm thế tự nguyện và vui vẻ mỗi khi đến lớp. Để tìm được một giáo viên có tâm với nghề, có lòng nhiệt thành khi dạy học đã trở thành tiêu chuẩn thứ 2 khi chọn trung tâm cho con của các bậc phụ huynh.

  Apollo English sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng đến, có bằng cấp và chuyên môn cao. Giáo viên không chỉ theo dõi trẻ sát sao để khắc phục điểm yếu cho con trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp cho bé, mà còn là người khơi phóng tiềm năng trong con. Khám phá tiềm năng thông qua học tập là điều mà trung tâm tiếng Anh Apollo đã, đang và sẽ theo đuổi nhằm góp phần đặt nền móng cho trẻ để con phát triển bền vững trong một thế giới đầy rẫy những thử thách. 

  Mỗi đứa trẻ đều có điểm đặc biệt và tiềm năng riêng, việc bó buộc con theo cách học thuộc lòng mỗi ngày sẽ khiến con mất phương hướng, không biết bản thân thích điều gì. Có rất nhiều người trong thế hệ trẻ hiện nay bị “lạc lối” khi bản thân cũng không biết điểm mạnh của mình là gì và mình yêu thích ngành nghề nào. Bởi vậy, khi khai phá được tiềm năng trong trẻ thì sẽ gạt tan được lớp sương mù giăng trên đường đến thành công, giúp trẻ không ngừng đột phá giới hạn của bản thân. Điểm đặc biệt hơn cả của các giáo viên tại đây là khả năng truyền cảm hứng để con yêu thích việc học và hình thành thói quen học trọn đời. Khả năng này sẽ đặt nền tảng để con tiếp thu những kiến thức mới của nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Trung tâm Anh ngữ Apollo là nơi tập hợp cả 2 yếu tố trên

  Trung tâm Anh ngữ Apollo đã kết hợp cùng nhiều tên tuổi đầu ngành như National Geographic Learning (Mỹ), Oxford University Press (Anh Quốc), BBC (Anh Quốc)... để tạo ra liên tục cải tiến lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho bé phù hợp dựa trên nhiều nghiên cứu tâm lý độ tuổi. Các nghiên cứu này cũng là nền tảng để các giáo trình tại trung tâm phát huy hiệu quả tối đa. Các giáo viên tại trung tâm 100% là người nước ngoài, có đam mê và sự nhiệt huyết với việc giảng dạy cùng các kỹ năng cần thiết để con được giáo dục tốt nhất.

  Ngoài việc học tiếng Anh giao tiếp cho bé tại trung tâm, con còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa đan xen cùng việc tham gia câu lạc bộ. Cả 2 hoạt động trên vừa giúp con cải thiện các kỹ năng thông qua việc trò chuyện và thực hành nhóm cùng bạn bè, vừa giúp con rèn luyện các kỹ năng xã hội để con phát triển toàn diện. Trung tâm Anh ngữ Apollo có cam kết đầu ra cho các khóa học, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con, em theo học tại đây.

  Vì mục tiêu giúp trẻ tiến bộ từng ngày và được rèn luyện các kỹ năng tương lai ngay từ khi còn nhỏ, trung tâm tiếng Anh Apollo đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng các bậc phụ huynh. Hãy để Apollo English đồng hành cùng ba mẹ trong quá trình phát triển bền vững của trẻ.

   

  Xem thêm: LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO BÉ


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Nov 30,2023
  Tiếng Anh lớp 1 cho bé gồm các chủ đề từ vựng, phát âm, ngữ pháp, bài tập đọc hiểu và giao tiếp có vai trò quan trọng để giúp con phát triển ngôn ngữ
  Jul 30,2023
  Học tiếng Anh lớp 1 từ sớm giúp bé phát triển khả năng tư duy, trở nên nhạy bén, tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn.
  Mar 25,2023
  Tiếng Anh lớp 3 gồm 12 chủ đề từ vựng và câu giao tiếp, 3 cấu trúc ngữ pháp cơ bản và 3 dạng bài tập để bé học tập thật hiệu quả và đạt điểm cao
  Mar 25,2023
  Tiếng Anh lớp 4 gồm các 10 chủ đề từ vựng và 3 điểm ngữ pháp, bài tập và mẫu câu giao tiếp giúp con làm quen và hoàn thiện bộ kỹ năng ngôn ngữ cần thiết
  Mar 24,2023
  Trau dồi từ vựng tiếng Anh lớp 2 là điều kiện cần thiết giúp bé học từ vựng tiếng Anh cơ bản và bắt đầu làm quen với ngoại ngữ, giúp bé phát triển khả năng học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.
  Mar 22,2023
  Dạy con tiếng Anh cho bé 6 tuổi từ sớm giúp bé phát triển ngôn ngữ và tư duy tốt. Tìm hiểu những cách dạy con tiếng Anh đơn giản và hiệu quả

  Tin khác

  Tiếng Anh lớp 1 cho bé gồm các chủ đề từ vựng, phát âm, ngữ pháp, bài tập đọc hiểu và giao tiếp có vai trò quan trọng để giúp con phát triển ngôn ngữ
  Học tiếng Anh lớp 1 từ sớm giúp bé phát triển khả năng tư duy, trở nên nhạy bén, tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn.
  Tiếng Anh lớp 3 gồm 12 chủ đề từ vựng và câu giao tiếp, 3 cấu trúc ngữ pháp cơ bản và 3 dạng bài tập để bé học tập thật hiệu quả và đạt điểm cao