Cho con học tiếng Anh trong độ tuổi vàng

Việc trẻ nói được nhiều từ tiếng Anh ngay khi còn nhỏ luôn là niềm tự hào của Bố Mẹ. Tuy nhiên, một số khác Phụ huynh vẫn băn khoăn:

  • Con chưa rành tiếng mẹ đẻ đã tiếp xúc với ngôn ngữ khác sẽ tiềm ẩn nguy cơ rối loạn ngôn ngữ?
  • Con còn nhỏ nên sẽ không tiếp thu được nhiều kiến thức?
  • Để con lớn hơn rồi đăng ký học tiếng Anh cũng chưa muộn?

Theo Giáo sư Patricia Kuhl, giám đốc điều hành Viện nghiên cứu não bộ trẻ em thuộc Đại học Washington tại Mỹ cho biết, khoa học đã chứng minh não bộ của trẻ giống như một cỗ máy học tập hoàn hảo. Não bộ của trẻ giúp trẻ học ngoại ngữ tốt nhất ở thời điểm dưới 5 tuổi.

Khám phá độ tuổi vàng cho trẻ học Tiếng Anh

Học tiếng Anh từ 3 tuổi sẽ giúp trẻ nghe, nói chuẩn bản xứ, tiếp thu tự nhiên và nhanh chóng phát triển khả năng tư duy.

Nghe, nói chuẩn bản xứ

Theo nghiên cứu của Đại học Harvard, việc cho trẻ học thêm tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào sẽ làm tăng các kỹ năng phân tích, sáng tạo và tăng sự linh hoạt trong quá trình tư duy của trẻ nhỏ.

Ở giai đoạn từ 0 - 3 tuổi, chỉ sau vài lần nghe một bài hát tiếng nước ngoài, trẻ rất giỏi bắt chước ngữ điệu và ngữ âm của bài hát ấy. Vì thế, nếu được hướng dẫn học tiếng Anh đúng cách, trẻ sẽ dễ dàng tăng khả năng nghe và nói tiếng Anh chuẩn theo âm điệu bản ngữ.

img/cam-ket-ket-qua/f1.png
img/cam-ket-ket-qua/f2.png

Tiếp thu một cách tự nhiên

Vào những năm đầu đời, trẻ nhỏ có thể nghe thấy tất cả 600 phụ âm và 200 nguyên âm tạo nên ngôn ngữ thế giới. Do đó, ở độ tuổi này, trẻ có khả năng tự tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ vậy, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.

Giúp con thông minh hơn

Việc được học, tập trung chú ý và giao tiếp cả hai thứ tiếng giúp não của trẻ được tư duy thường xuyên và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Hơn thế nữa, học tiếng Anh từ sớm còn giúp trẻ trở nên dạn dĩ hơn, tự do khám phá và trải nghiệm cùng bạn bè.

img/cam-ket-ket-qua/f1.png

Tại trung tâm Apollo English, các bé luôn được tặng những suất học thử miễn phí để trải nghiệm kỹ năng giảng dạy của giáo viên tại Apollo English. Cùng xem video trải nghiệm lớp học thử vô cùng dễ thương sau đây nhé!

3 tiêu chí chọn đúng trung tâm Anh Ngữ cho trẻ học sớm

Học tiếng Anh từ 3 tuổi sẽ giúp trẻ nghe, nói chuẩn bản xứ, tiếp thu tự nhiên và nhanh chóng phát triển khả năng tư duy.

Môi trường
100%
Tiếng Anh

Bố Mẹ có biết, kỹ năng ngôn ngữ của trẻ sẽ được phát triển tốt nhất tại môi trường 100% tiếng Anh. Đến với Apollo English, các con sẽ được tiếp xúc với giáo viên nói tiếng bản xứ và học hỏi nhiều kiến thức hay tại môi trường chuẩn quốc tế.

Học điều con
Thích
Tại Apollo English

Apollo English thiết kế đa dạng phương pháp giảng dạy, đặc biệt chú trọng vào việc tạo cảm hứng học tập và hiểu điều con thích. Chúng tôi tin rằng với các phương pháp đào tạo đặc biệt này, con yêu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn nữa với các giờ học tại đây.

Giáo viên bản xứ đạt
2 chuẩn
bằng cấp

100% giáo viên Apollo có bằng cử nhân và chứng chỉ giảng dạy TESOL. Chất lượng giáo viên được kiểm định và nâng cao không ngừng để đem lại môi trường học tốt nhất cho trẻ.

Bố Mẹ ơi, hãy để Apollo English đồng hành cùng bạn trong hành trình học tiếng Anh của con nhé! Nhanh đăng ký học thử miễn phí cho con tại trung tâm Apollo ngay hôm nay.