7 Bộ giáo trình, tài liệu, sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > 7 Bộ giáo trình, tài liệu, sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

7 BỘ GIÁO TRÌNH, TÀI LIỆU, SÁCH TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO TRẺ EM

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Bài viết này giới thiệu đến bố mẹ 7 bộ sách tiếng Anh giao tiếp trẻ em để giúp cung cấp cho bố mẹ nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, các tài liệu này còn chia sẻ những kiến thức từ vựng, ngữ pháp cùng những hoạt động dạy tiếng Anh giao tiếp cho bé hiệu quả. 

  Sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em: My Little Island level 1, 2, 3

  Sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em: My Little Island level 1, 2, 3

  Sách tiếng Anh My Little Island level 1,2,3 là bộ giáo trình chuyên dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi học giao tiếp.

  Bộ sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em My Little Island trang bị các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất cho các em nhỏ mầm non, bao gồm Nghe - Nói - Đọc - Viết thông qua những bài học sinh động, được thiết kế phù hợp với khả năng và sở thích của trẻ. 

  Bên cạnh đó, giáo trình này chú trọng vào phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên cho trẻ em thông qua nhiều cách học cùng những hoạt động khác nhau nhằm giúp trẻ em hiểu và sử dụng tiếng Anh đúng ngữ cảnh. 

  Hơn nữa, bộ sách học tiếng Anh giao tiếp cho bé này có cả phiên bản dành cho giáo viên lẫn học sinh. Đi kèm với sách vật lý, bộ tài liệu này còn có thêm file PDF ebook, audio video và flashcard để quá trình học giao tiếp tiếng Anh cho bé đạt hiệu quả tốt nhất. 

  Do đó, nếu bố mẹ đang tìm kiếm một bộ sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em hiệu quả thì My Little Island level 1, 2, 3 chính là lựa chọn tốt nhất. 

  Sách tiếng Anh giao tiếp cho bé: Get It UP

  Sách tiếng Anh giao tiếp cho bé: Get It UP

  Get It UP là bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp hiệu quả dành cho trẻ em tiểu học từ lớp 1 - 5 do nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam phát hành. Bộ tài liệu học tập này gồm 5 cuốn sách, mỗi cuốn tương ứng với một cấp độ. 

  Ngoài luyện giao tiếp tiếng Anh cho bé, bộ giáo trình này còn tập trung phát triển kỹ năng đọc, viết cho các em. 

  Theo đó, sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em Get It UP được biên soạn và thiết kế nội dung từ cơ bản đến nâng cao, giúp trẻ luyện giao tiếp theo một lộ trình phù hợp với trình độ của bản thân.

  Các kiến thức tiếng Anh trong sách đều được minh họa bởi các hình ảnh đáng yêu, gần gũi và trực quan có thể giúp bé dễ dàng tiếp thu cũng như ghi nhớ những gì được học một cách hiệu quả.  

  Hơn nữa, các dạng bài học, chủ đề, bài tập và tình huống học tiếng Anh giao tiếp trong sách còn giúp bé mở rộng và nâng cao vốn từ và nắm vững cấu trúc ngữ pháp. 

  Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em: Hooked on Phonics

  Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em: Hooked on Phonics

  Hooked On Phonics là một bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em, bao gồm 8 đĩa DVD, 2 đĩa CD, sách học đọc, các trò chơi, thẻ học từ (flashcard) và sách bài tập. 

  Bộ tài liệu này hướng đến mục tiêu giúp các bé phát triển kỹ năng đọc tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ cho việc học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. 

  Đặc biệt, bộ sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em Hooked On Phonics được thiết kế phù hợp cho độ tuổi thiếu nhi từ 3 đến 8 tuổi. 

  Các bài học trong sách tập trung hướng dẫn bé cách phát âm tiếng Anh theo phương pháp ghép vần, từ đó giúp bé từng bước làm quen với việc đọc. 

  Các hoạt động tương tác, trò chơi giải trí cũng được đưa vào giáo trình Hooked On Phonics, nhờ đó bé sẽ củng cố và phát triển kỹ năng đọc tiếng Anh một cách hiệu quả.

  Bên cạnh đó, đi kèm với bộ sách còn có các video bài học được trình bày có hệ thống, bố mẹ chỉ cần cho trẻ xem video học tiếng Anh giao tiếp 15 - 20 phút mỗi ngày, liên tục trong 30 phút sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt ở trẻ. 

  Các em có thể nắm vững các kỹ năng cơ bản như cách phát âm, cách đọc từ, cụm từ, vần, ngữ âm, cách ngữ điệu, và nhiều kỹ năng khác. Bộ tài liệu này thực sự là một công cụ hữu ích giúp trẻ phát triển khả năng đọc và giao tiếp bằng tiếng Anh.

  Theo chia sẻ của chị Lan, người sử dụng sách Hooked On Phonics để dạy tiếng Anh giao tiếp cho con của mình chia sẻ: 

  Mình rất ấn tượng với bộ tài liệu tiếng Anh này. Khi mình sử dụng để dạy tiếng Anh giao tiếp cho bé nhà mình ấy, mình nhận thấy bé sẽ luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi được học. Thông qua bộ sách này thì bé nhà mình có thể phát âm chính xác các âm tiếng Anh và từ đó có khả năng đọc các từ mới một cách đúng ngữ cảnh. Hơn nữa, đi kèm bộ sách tiếng Anh giao tiêp tiếp cho trẻ em còn có flashcard thiết kế dễ hiểu giúp trẻ học từ vựng một cách nhanh chóng.” 

  Tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em: Amazing Science

  Tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em: Amazing Science

  Lại là một bộ sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em đến từ nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam, Amazing Science là tài liệu học ngôn ngữ chất lượng dành cho học sinh tiểu học. 

  Bộ giáo trình này được biên soạn bởi những bậc thầy có hàng chục năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em đó là tác giả: Nguyễn Trường Giang, Lê Vĩnh Phúc và Huỳnh Tú Kinh.

  Bộ sách Amazing Science gồm 5 cuốn tương đương với 5 cấp học trong bậc Tiểu học. Nội dung sách tập trung truyền tải các kiến thức tiếng Anh từ thực tiễn thông qua hình ảnh minh họa sinh động cùng các trò chơi tương tác. 

  Điều này không chỉ giúp việc học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ trở nên thú vị mà bé còn được khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống xung quanh. 

  Sách học tiếng Anh cho bé: Family and Friend

  Sách học tiếng Anh cho bé: Family and Friend

  Family and Friend là bộ sách học tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 6. Bộ tài liệu này tập trung cung cấp các bài học từ vựng, ngữ pháp cùng các hoạt động luyện tập 4 kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết, giúp bé phát triển sự tự tin khi giao tiếp bằng ngôn ngữ này. 

  Bộ tài liệu học tiếng Anh này được thiết kế với bố cục khoa học, có hình ảnh minh họa vui nhộn, nhiều màu sắc. 

  Đi kèm với bộ sách còn có tài liệu bổ sung Grammar Friends để giúp các em học sinh luyện tập và nâng cao kiến thức ngữ pháp tiếng Anh gắn liền với các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. 

  Đặc biệt, giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho bé Family and Friend lồng ghép đa đạng các chủ đề bài học xoay quanh cuộc sống cũng các bài học đạo đức nhằm giúp bé bồi dưỡng các đức tính, phẩm chất tốt đẹp trong quá trình phát triển kỹ năng ngôn ngữ. 

  Hơn nữa, sách dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em Family and Friend còn áp dụng đa dạng phương pháp tiếp cận Anh ngữ khác nhau nhằm khơi gợi niềm hứng thú học tập của bé cũng như giúp mỗi đứa trẻ phát huy hết tiền năng của mình.

  Cuối mỗi bài học trong sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em Family and Friend còn thiết kế thêm các bài kiểm tra theo tiêu chuẩn các kỳ thi Starters, Movers, Flyers của Cambridge. Nhờ đó, thông qua bộ giáo trình này, các em học sinh còn được làm quen với luyện thi chứng chỉ. 

  Link tải ebook: Family and Friend 

  Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho bé: Word List Picture book

  Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho bé: Word List Picture book

  Bộ sách giáo trình "Word List Picture book" là một ấn phẩm hấp dẫn được thiết kế để dạy tiếng Anh cho các em nhỏ, đặc biệr là học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. 

  Tài liệu này do nhà xuất bản Cambridge phát hành và hiện nay đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của nhiều bậc phụ huynh. Bộ sách này bao gồm ba cuốn ứng với ba cấp độ khác nhau: Starters, Movers và Flyers, phù hợp với độ tuổi từ 3 đến 10.

  Mỗi cuốn sách trong bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp này sẽ đem đến cho các em một bức tranh đầy màu sắc liên quan đến những chủ đề gần gũi của cuộc sống hàng ngày. 

  Bên cạnh đó, bộ giáo trình còn cung cấp các đoạn văn hoặc câu chuyển nhỏ bằng tiếng Anh kèm theo là những câu hỏi thú vị. Điều này giúp trẻ không chỉ làm quen với từ vựng mới mà còn rèn luyện khả năng đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên.

  Link tải ebook:

  Sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em: Apollo World 

  Sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em: Apollo World

  Giáo trình Apollo World được Apollo English hợp tác độc quyền cùng National Geographic Learning xuất bản dành riêng cho trẻ em Việt Nam học tiếng Anh. 

  Bộ giáo trình được chia thành ba cấp độ, mỗi cấp độ lại tương ứng với từng nhóm tuổi khác nhau:

  • Apollo World Kindergarten cho bé từ 3 - 5 tuổi;
  • Apollo World Primary cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi; 
  • Apollo English Secondary (Bé từ 11 trở lên);

  Nội dung trong cuốn sách tập trung chia sẻ từ vựng, ngữ pháp cùng các bài tập thực hành theo cách thú vị và sống động. Thông qua bộ giáo trình, bé không chỉ học tiếng Anh mà còn được khám phá thế giới đa sắc màu xung quanh mình.  

  Xem thêm: Bộ tài liệu tiếng Anh cho trẻ em Apollo World 

  Trên đây là danh sách 7 bộ sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em chất lượng mà bố mẹ có thể dùng để dạy ngôn ngữ cho bé. Hy vọng thông qua đó, bé sẽ ngày càng tiến bộ và trở nên tự tin khi sử dụng tiếng Anh. 


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.
  Mar 11,2024
  Sáng tạo không chỉ dành riêng cho những nhà thiết kế, nghệ sĩ, mà còn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.
  Jan 02,2024
  Bài ôn tập Active App chính thức ra mắt
  Nov 30,2023
  4 Cách giúp bé học nói hiệu quả: Trò chuyện với bé, lắng nghe, đọc sách, tập hát. Tìm hiểu khi nào bé nên học ngôn ngữ mới
  Nov 30,2023
  Khi nào nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2? Nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2 nào? Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh.

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi