KHÓA HỌC ANH VĂN THIẾU NHI | SỢI DÂY KẾT GIỮA BỐ MẸ VÀ APOLLO ENGLISH
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > KHÓA HỌC ANH VĂN THIẾU NHI | SỢI DÂY KẾT GIỮA BỐ MẸ VÀ APOLLO ENGLISH

KHÓA HỌC ANH VĂN THIẾU NHI | SỢI DÂY KẾT GIỮA BỐ MẸ VÀ APOLLO ENGLISH

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Đối với những khóa học Anh văn thiếu nhi, chúng tôi hiểu rằng để đạt hiệu quả tối ưu không chỉ có mối liên kết giữa Trung tâm Anh ngữ Apollo và học viên, mà mối liên kết giữa bố mẹ và con cái, giữa bố mẹ và Apollo English cũng là những khía cạnh quan trọng không kém.

  Băn khoăn về việc con học anh văn thiếu nhi

  Dường như, bố mẹ nào cũng từng mang trong mình nhiều nỗi bâng khuâng và đắn đo về việc lựa chọn những khóa học Anh văn thiếu nhi cho con. Bố mẹ đặt nhiều kỳ vọng khi con tham gia khóa học nhưng đi kèm với đó không tránh khỏi những lo lắng, liệu rằng con có thích nghi được với lớp hay không, phương pháp giảng dạy có phù hợp cho con hay không? Chúng tôi hiểu rằng, bố mẹ luôn quá bận rộn để có thể theo dõi sát sao từng buổi học của con, và điều này lại dẫn đến việc mối liên kết của con và bố mẹ trong việc học Anh văn thiếu nhi dần trở nên lỏng lẻo hơn. 

  Thấu hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi một mặt khác cũng hiểu rằng việc học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là những giờ học tại lớp, do đó chúng tôi luôn không ngừng cải tiến khóa học của mình, không những giúp cho con phát triển đầy đủ bộ kỹ năng tiếng Anh mà còn xây dựng mối liên hệ gắn kết giữa ba bố mẹ và con cái, cũng như giữa bố mẹ và Apollo English.

  Apollo English luôn đồng hành chặt chẽ cùng bố mẹ

  Và đó cũng là một trong những cam kết của Apollo “Luôn đồng hành chặt chẽ cùng bố mẹ”. Với mỗi khóa học Anh văn thiếu nhi, chúng tôi đều gửi báo cáo định kỳ theo tuần, tháng và tổng kết khóa học để bố mẹ dù không có nhiều thời gian nhưng vẫn có thể tiện theo dõi tiến độ học của con. 

  Ngoài ra, chúng tôi luôn đi đầu trong việc sử dụng công nghệ để hỗ trợ quá trình học tập của con, ứng dụng Apollo Alex được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng để bố mẹ có thể luôn được cập nhật tức thời về tiến độ của con trong suốt quá trình học tại Apollo vì những động viên khích lệ của bố mẹ sẽ luôn là những động lực để con bước tiếp trước những thử thách.

  Đồng hành chặt chẽ cùng phụ huynh

  Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc phối hợp cùng bố mẹ trong quá trình đào tạo, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thoại bổ ích xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau với sự góp mặt của nhiều chuyên gia giáo dục, nhà tâm lý, giáo viên đầu ngành để giúp bố mẹ đồng hành cùng con trong việc cải thiện hiệu quả việc học Anh văn thiếu nhi tại Apollo. Trong những buổi này, bố mẹ cũng sẽ được chia sẻ nhiều khía cạnh mới về việc dạy dỗ trẻ lớn khôn. Chúng tôi hiểu một trong những nhiệm vụ của Apollo English ngoài những giờ học tại lớp là luôn tìm cách giúp bố mẹ có thể hiểu rõ con mình hơn và hỗ trợ con tốt hơn.

  Bố mẹ yên tâm khi cho con học khóa Anh văn thiếu nhi tại Apollo English

  Những khóa học Anh văn thiếu nhi của Apollo English không ngừng được điều chỉnh để ngày càng tương thích với trẻ cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu của bố mẹ. Giáo trình sử dụng độc quyền cho các khóa học này được Apollo English hợp tác với những nhà xuất bản hàng đầu để nghiên cứu và xây dựng dựa trên tâm lý độ tuổi và giá trị văn hoá của người Việt Nam. 

  Với mỗi độ tuổi khác nhau, chúng tôi sẽ có những phương thức giảng dạy phù hợp nhằm giúp con khai sáng tiềm năng ẩn chứa trong mình, đồng thời giúp con thêm phần tự tin, vững bước trong tương lai.

  Bố mẹ yên tâm khi cho con học khóa Anh văn thiếu nhi tại Apollo English

  Với những bố mẹ đặt kết quả lên trên hết, mọi khóa học Anh văn thiếu nhi của chúng tôi đều có cam kết đầu ra, đảm bảo con bám sát giáo trình và kết quả học tập ngày càng được cải thiện hơn. Mỗi bài học là một cuộc phiêu lưu thú vị và giáo viên sẽ là người dìu dắt con trong suốt khóa học Anh văn thiếu nhi. Với đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài, có bằng cấp và chuyên môn cao, Apollo English tự tin sẽ phối hợp cùng ba mẹ để hỗ trợ con học một cách tốt nhất. 

  Ngoài ra, khóa học của chúng tôi còn rèn luyện cho bé bộ kỹ năng tương lai cần thiết thông qua việc lồng ghép những kỹ  năng này qua các bài học, thông qua việc học tiếng Anh, con có thể bắt đầu làm quen với những kỹ năng như: làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, hay thậm chí là tư duy cảm xúc xã hội. Con sẽ có thể đương đầu với mọi thử thách, hòa mình cùng với cuộc sống tấp nập sau này nhờ có bộ kỹ năng tương lai.

  Bố mẹ thấy được sự tiến bộ của con hàng ngày

  Khóa học tiếng Anh online dành cho trẻ em của Apollo English được phân thành nhiều cấp độ từ nhỏ đến lớn, với mỗi cấp độ lại có những mục tiêu học tập riêng phù hợp với tâm lý độ tuổi của con. Dù cho khóa học nào, ba mẹ cũng sẽ thấy được kết quả từ sự nỗ lực không ngừng của con. Những thành tựu ấy được đúc kết sau khoảng thời gian tham gia khóa học cùng Apollo English, cụ thể về thời lượng từng lộ trình cho mỗi cấp độ như sau:

  • Tiền mẫu giáo (2.5 tuổi) - Starter: 7,5 tháng;
  • Mẫu giáo (từ 3 tuổi) - Kindergarten: 2,5 năm;
  • Thiếu nhi (từ 6 tuổi) - Primary: 3 năm;
  • Thiếu niên (từ 11 tuổi) -  Secondary: 3 năm;
  • IELTS (từ 12 tuổi trở lên): 4.5 năm.

  Cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của con đều được trau dồi bởi phương pháp học tập trung vào việc phối hợp cả kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng tư duy. Giáo viên của Apollo English luôn cố gắng theo dõi sát sao trẻ, đảm bảo chất lượng đầu ra sẽ hoàn thành được mục tiêu đã đề ra vào đầu khóa học, con cũng sẽ đạt kết quả tốt trong trường lớp.

  Bố mẹ thấy được sự tiến bộ của con hàng ngày

  Thương hiệu uy tín để bố mẹ yên tâm đầu tư cho con

  Lộ trình học Anh văn thiếu nhi theo độ tuổi đã được Apollo English cải tiến phương pháp học sau gần 30 năm nghiên cứu và giảng dạy tại Việt Nam. Chúng tôi đặt tầm nhìn vào việc nuôi dưỡng thế hệ trẻ tự tin đầy tiềm năng trước thế giới không ngừng biến đổi. Sứ mệnh của Apollo English là mang tiếng Anh trẻ em vào gần hơn với cuộc sống thông qua các bài học thực tiễn, có tính ứng dụng và khuyến khích các con tìm hiểu về thế giới quanh mình. 

  Apollo English đồng hành cùng ba mẹ, áp dụng phương pháp tạo ra xu hướng học thời đại 4.0 giúp bé xây dựng bộ kỹ năng tương lai, không chỉ học tiếng Anh mà còn là cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau này.

  Đến với khóa học Anh văn thiếu nhi của Apollo English, ba mẹ có thể yên tâm cho con học tập, khám phá thế giới xung quanh. Không những thế, ba mẹ còn có thể đồng hành cùng con qua từng buổi học, nắm bắt được con đã tiến bộ đến đâu. Apollo English tin rằng, khi ba mẹ cho con tham gia chương trình học của chúng tôi tức là đã chuẩn bị đầy đủ hành trang cho con vững bước vào tương lai.

  Xem thêm: 6 LÝ DO KHI CHỌN TRUNG TÂM APOLLO ENGLISH


  Tin mới nhất

  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.
  Mar 11,2024
  Sáng tạo không chỉ dành riêng cho những nhà thiết kế, nghệ sĩ, mà còn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.
  Jan 02,2024
  Bài ôn tập Active App chính thức ra mắt
  Nov 30,2023
  4 Cách giúp bé học nói hiệu quả: Trò chuyện với bé, lắng nghe, đọc sách, tập hát. Tìm hiểu khi nào bé nên học ngôn ngữ mới
  Nov 30,2023
  Khi nào nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2? Nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2 nào? Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh.

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi