Con học tiếng Anh tại Apollo còn được trau dồi cả kỹ năng tương lai
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > Con học tiếng Anh tại Apollo còn được trau dồi cả kỹ năng tương lai

CON HỌC TIẾNG ANH VÀ TRAU DỒI KỸ NĂNG TƯƠNG LAI TẠI APOLLO ENGLISH

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Cho con học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Apollo không chỉ giúp con tiến bộ từng ngày mà còn có thể đặt nền móng để phát triển bộ kỹ năng tương lai, giúp con khẳng định bản thân.

  Kỹ năng tương lai là gì?

  Kỹ năng tương lai là năng lực giải quyết vấn đề trong các trường hợp đặc thù. Việc có được bộ kỹ năng tương lai sẽ giúp con sắp xếp suy nghĩ nhanh chóng và đưa ra các hành động phù hợp. Con sẽ học được cách chủ động trong cả lớp học lẫn trong cuộc sống hàng ngày. 

  Điển hình là con sẽ năng nổ và hoạt bát hơn trong quá trình làm quen với các bạn trong trường học. Bộ kỹ năng tương lai còn giúp con linh hoạt hơn trong việc làm quen với môi trường số… 

  Các kỹ năng này đều rất cần thiết để việc đi làm trong tương lai của con được thuận lợi hơn. Các kỹ năng được tích lũy dần dần, tạo nên một phiên bản vững vàng trong công việc sau này..

  Con rèn luyện các kỹ năng quan trọng trên môi trường số thông qua việc học tập trên ứng dụng. Qua đó, bé sẽ dễ dàng “bắt nhịp” với cuộc sống đầy vội vã và thử thách. 

  Bộ kỹ năng tương lai không phải điều mà con có thể học và hiểu được chỉ trong vài ngày, đây là kết quả đạt được trong quá trình học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ. Vậy nên chọn trung tâm nào để con được kết hợp vừa rèn luyện tiếng Anh vừa học được bộ kỹ năng tương lai? Câu trả lời chính là trung tâm Anh ngữ Apollo English. 

  Xem thêm:  Cách học tiếng Anh cho bé lớp 1 song song với kỹ năng tương lai

  Báo động về nhu cầu Kỹ năng tương lai 

  Khi học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống, con chỉ được học tiếng Anh mà không rèn luyện được các kỹ năng mềm. Điều này đưa con vào thế bất lợi bởi cho dù 4 kỹ năng tiếng Anh của trẻ có tốt cũng không thể phát huy toàn diện và không thể giúp con khẳng định bản thân. 

  Cho con học tiếng Anh sớm tại một trung tâm uy tín sẽ không gò bó, mà còn giúp con linh hoạt về nhận thức hơn. Ở độ tuổi này, con giống như một tờ giấy trắng, việc chọn người hướng dẫn đúng đắn để các tư duy và nhận thức của con đi đúng đường là vô cùng quan trọng. Nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn trung tâm tiếng Anh Apollo English làm nơi cho con học tiếng Anh
   

  Tại sao con học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Apollo lại mở ra kỹ năng tương lai?

  Tiếng Anh không còn chỉ là một môn học ngôn ngữ, Tiếng Anh còn là cả cánh cửa mở ra tri thức thế giới. Thông qua việc học Tiếng Anh, con cần được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cơ bản nhưng rất quan trọng sẽ trở thành những hành trang cho con trước một tương lai không ngừng biến đổi.

  Nhìn nhận được vấn đề này cùng với kinh nghiệm gần 30 năm giảng dạy và nghiên cứu tại Việt Nam, trung tâm tiếng anh cho trẻ em Apollo tạo nên các khóa học dựa trên tâm lý độ tuổi đi kèm với việc rèn luyện bộ kỹ năng tương lai. Không còn những giờ học chán ngắt, các em sẽ được thầy cô dẫn dắt qua các hoạt động đầy thú vị. 

  Đến với trung tâm Anh ngữ Apollo, con sẽ cùng các bạn được dạy những kỹ năng thiết thực qua ngôn ngữ Tiếng Anh như: Giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, chọn lọc thông tin, tư duy và cảm xúc xã hội… thông qua việc thực hành và tạo ra những dự án nhỏ. Apollo dạy tiếng Anh theo môn học và sẽ khéo léo lồng ghép các chủ đề liên quan đến việc học tiếng Anh kết hợp các hoạt động trên lớp để bé phát huy hiệu quả học tiếng Anh cùng với rèn luyện kỹ năng mềm. 

  Con học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Apollo không chỉ tiến bộ từng ngày 4 kỹ năng tiếng Anh mà còn được đặt nền móng cho bộ kỹ năng mềm cực kỳ hữu dụng trong công việc sau này.

  Xem thêm: LÝ DO KHI CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH APOLLO ENGLISH
  Tại sao con học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Apollo lại mở ra kỹ năng tương lai?

  Kỹ năng mềm (Kỹ năng tương lai) quan trọng như thế nào?

  Trước một thế giới luôn thay đổi nhanh chóng, bố mẹ có biết rất nhiều những công việc tiềm năng của hiện tại chưa từng tồn tại cách đây 5 năm. 65% trẻ em tiểu học ngày nay lớn lên sẽ đảm nhận những công việc mà thế giới hiện tại chưa từng biết đến? Chúng ta khó có thể nhìn thấy được những gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng với những trang bị kỹ năng thiết thực, chúng ta có thể tự tin rằng con có những hành trang cần thiết để vững bước trên hành trình của mình.

  Con học tiếng Anh tại Apollo English không chỉ được học tập trung vào sự tự tin khi sử dụng ngôn ngữ mà còn bao gồm cả rất nhiều các kỹ năng trong đó một số có thể kể đến như: 

  Giải quyết vấn đề

  Càng lớn, cuộc sống của trẻ sẽ càng có nhiều vấn đề cần được giải quyết. Bố mẹ không thể và cũng không nên can thiệp mãi vào việc của trẻ, mặt khác con cần được rèn luyện để có thể nhận thức được rằng quyết định của con sẽ ảnh hưởng đến kết quả và qua đó con sẽ có những phân tích sâu sắc và kỹ lưỡng hơn trước mỗi quyết định của mình. 

  Tại Apollo, con được đưa ra rất nhiều tình huống trong những buổi học tiếng Anh và từ đề xuất giải pháp của mình, sau đó con sẽ tự mình trải nghiệm những kết quả mà giải pháp đó mang lại, con cũng sẽ được khuyến khích khi mắc lỗi để tự rút ra kinh nghiệm bản thân. Đây là một giá trị mà không có loại sách vở nào có thể mang lại...Từ khả năng giải quyết được các vấn đề nhỏ nhặt trước, bé dần rèn luyện kỹ năng xử lý được những vấn đề phức tạp hơn trong tương lai. 

  Trang bị kỹ năng giải quyết vấn đề cho con từ sớm chính là đang giúp bé học cách thích nghi và rèn luyện cách phản ứng trước môi trường cũng như các mối quan hệ xung quanh. Điều này sẽ giúp trẻ dần hình thành sự tự tin, tính tự lập, tinh thần trách nhiệm cũng như ý chí vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. 

  Làm việc nhóm

  Làm việc nhóm là một kỹ năng cần thiết trong một thế giới hội nhập như hiện nay. Việc giúp bé trang bị kỹ năng làm việc với người khác sẽ giúp con học thêm nhiều điều mới nhờ học hỏi lẫn nhau. Nhiều chuyên gia cũng chỉ ra kỹ năng làm việc nhóm còn giúp trẻ học được tính kiên trì theo đuổi mục tiêu, giải quyết vấn đề theo hướng tích cực hơn. Hơn nữa, làm việc nhóm học cách tạo mối quan hệ, từ đó bé biết cách sẻ chia, cảm thông và chấp nhận người khác. 

  Chọn lọc thông tin

  Trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, việc chọn lọc và xác thực thông tin là điều rất quan trọng. Việc trang bị cho bé khả năng thu thập, xác định và chọn lọc thông tin cần thiết và đúng đắn sẽ bổ trợ rất nhiều cho quá trình bé ra quyết định, lập kế hoạch, phản biện hoặc làm việc với người khác. 

  Hơn nữa, trong một thế giới nhiều tin giả, một đứa trẻ nhận thức tốt về tính đúng sai của thông tin trái chiều sẽ giúp con có nhiều niềm tin hơn trong cuộc sống cũng như tự hình thành quan điểm của cá nhân với mỗi luồng thông tin, đây là một trong những kỹ năng sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống tinh thần của con trong cả cuộc đời. 

  Tư duy cảm xúc xã hội

  Những vấn đề nhức nhối về trẻ em mà bố mẹ vẫn thường thấy trên thông tin đại chúng ngày nay? Gây gỗ, suy nghĩ tiêu cực, tự kỉ, không hoà đồng hoặc là không tôn trọng chính bản thân mình… đó chính là những vấn đề hệ quả của việc thiếu đi tư duy và cảm xúc xã hội.

  Đây là kỹ năng rất được quan tâm hiện nay vì nó gắn liền với sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như sự thành công trong học tập lẫn cuộc sống của trẻ. Việc dạy trẻ khả năng tư duy và cảm xúc xã hội sẽ giúp các em biết cách truyền tải những gì mình biết, cảm nhận hay mình yêu thích cho mọi người xung quanh. Do đó, việc rèn cho trẻ kỹ năng này sẽ thúc đẩy năng lực nhận thức về giá trị bản thân, các cảm xúc, suy nghĩ, phẩm chất của mình và người.

   Ở giai đoạn đầu, trẻ sẽ biết trân trọng bản thân và quản lý cảm xúc cá nhân, những đứa trẻ lớn lên sẽ có khả năng quản lý và điều chỉnh cảm xúc, tự tạo động lực và thúc đẩy bản thân tiến về phía trước. Đồng thời, các em sẽ trở thành những người biết tôn trọng và đồng cảm với hoàn cảnh của người khác, từ đó xây dựng nên những mối quan hệ lành mạnh và tốt đẹp. 

  Không khó hiểu khi nhiều người công nhận rằng sở hữu bộ kỹ năng tương lai là một sự đảm bảo về sự phát triển bền vững. Đừng đợi sau này khi đã lớn khôn, con mới học được cách giao tiếp sao cho phù hợp, cách sử dụng các thiết bị công nghệ số… Hãy đến với trung tâm tiếng Anh cho bé Apollo English, để con có thể học được những kỹ năng ấy ngay từ khi còn nhỏ. Đặt nền tảng ngay từ bé, để khi trưởng thành con bớt đi những chật vật và có thể can đảm đối mặt với các thử thách khác.

  Tư duy cảm xúc xã hội

  Cách để rèn kỹ năng tương lai khi con học tiếng Anh

  Bộ kỹ năng tương lai là kết quả của quá trình học tập và rèn luyện, cần được tích lũy trong thời gian lâu dài. Càng cho con tiếp xúc sớm với cách rèn luyện kỹ năng tương lai thì con càng thuần thục trong việc tư duy và xử lý thông tin.  

  Con được đặt nền tảng bộ kỹ năng tương lai thông qua các hoạt động tại Apollo English như: thảo luận nhóm, thuyết trình, học trên ứng dụng, phân tích tình huống và đưa ra giải pháp… Trong suốt khóa học, các giáo viên có chuyên môn cao sẽ hỗ trợ con cả về mặt kiến thức lẫn mặt rèn luyện kỹ năng. 

  Thầy cô sẽ là những người đồng hành cùng bé trên hành trình khám phá bản thân và định hình các cảm xúc tích cực trong trẻ. Từ đó, họ dìu dắt trẻ vượt lên trên các chướng ngại tâm lý và hoàn thiện bộ kỹ năng tương lại.

  Tại trung tâm Anh ngữ Apollo, con học tiếng Anh theo giáo trình được tạo ra dựa trên tâm lý độ tuổi. Giáo trình không chỉ bao gồm các bài học được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi mà còn được tích hợp cả việc rèn luyện kỹ năng mềm. Con được thể hiện bản thân trong quá trình giao tiếp ở lớp học và trong các hoạt động ngoại khóa. Nhờ vậy, con không cảm thấy gò bó và càng yêu thích việc học tiếng Anh hơn.


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.
  Mar 11,2024
  Sáng tạo không chỉ dành riêng cho những nhà thiết kế, nghệ sĩ, mà còn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.
  Jan 02,2024
  Bài ôn tập Active App chính thức ra mắt
  Nov 30,2023
  4 Cách giúp bé học nói hiệu quả: Trò chuyện với bé, lắng nghe, đọc sách, tập hát. Tìm hiểu khi nào bé nên học ngôn ngữ mới
  Nov 30,2023
  Khi nào nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2? Nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2 nào? Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh.

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi