Hai yếu tố độc quyền trong chương trình học trực tuyến Apollo@Home
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Hai yếu tố độc quyền trong chương trình học trực tuyến Apollo@Home

Hai yếu tố độc quyền trong chương trình học trực tuyến Apollo@Home

Chương trình học độc quyền là thành tố vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng của giải pháp học trực tuyến Apollo@Home. Nhưng bố mẹ đã biết "độc quyền" nghĩa là thế nào và có giá trị ra sao hay chưa?

Đó chính là sự kết hợp của 2 yếu tố độc quyền nổi bật:
•    Hệ thống đào tạo độc quyền dành cho Công dân toàn cầu
•    Giáo trình độc quyền và bài giảng tinh chỉnh

Hãy cùng Apollo English xem bài viết chi tiết để hiểu rõ hơn về 2 yếu tố độc quyền giá trị này nhé!

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO ĐỘC QUYỀN CÔNG DÂN TOÀN CẦU
Apollo Global Learning System là hệ thống đào tạo công dân toàn cầu được đội ngũ chuyên gia Apollo English nỗ lực xây dựng và phát triển với mục tiêu mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Hệ thống này là nền tảng vững chắc để mỗi học viên có thể phát triển toàn diện với 3 lợi ích: TIẾNG ANH thông thạo, KỸ NĂNG vượt trội và CHỨNG CHỈ quốc tế.

Vì thế, khi triển khai giải pháp học trực tuyến Apollo@Home, dù hình thức học thay đổi từ trực tiếp tại lớp sang tương tác trực tuyến, Apollo English vẫn đảm bảo tính liên tục của lộ trình (Step to Fluency) và tập trung bám sát mục tiêu đào tạo bộ kỹ năng tương lai 4Cs (bao gồm Collaboration - Hợp tác, Creativity - Sáng tạo, Communication - Giao tiếp và Critical Thinking - Phản biện) cho học viên.
Đồng thời, trong mọi bài học, các giáo viên nước ngoài phải duy trì nhất quán phương pháp giảng dạy LETS (Learning English through Subjects - Học tiếng Anh qua môn học) và quy trình MMM (gồm Meet - Tiếp thu, Manipulate - Thực hành, Make it your own - Vận dụng).

GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN VÀ BÀI GIẢNG TINH CHỈNH

Điểm đặc sắc và khác biệt nhất trong các chương trình tiếng Anh của Apollo English so với nhiều trung tâm chính là chúng tôi sở hữu bộ giáo trình độc quyền, được biên soạn và xuất bản dưới sự hợp tác chặt chẽ cùng đối tác chiến lược NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING.
Đề cao tính liên tục của nội dung và nhất quán trong phương pháp giảng dạy, Apollo English luôn sử dụng giáo trình biên soạn riêng trong suốt lộ trình phát triển tiếng Anh của học viên từ bước khởi đầu đến khi thành thạo. Tuyệt đối không có tình trạng chắp vá, rời rạc hay trùng lặp, các bộ giáo trình độc quyền với nội dung phát triển dần lên theo trình độ như “Welcome to Apollo World” cho cấp Mẫu giáo, “Apollo World” cho cấp Tiểu học và “Impact” cho cấp THCS sẽ giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm về sự liền mạch và bền vững của khối lượng kiến thức các con thu nạp.

Nhờ vào nội dung đa dạng và hình ảnh sinh động đến từ nhiều quốc gia, bé sẽ hứng thú học tập và chủ động tìm hiểu để tự tin trở thành công dân toàn cầu có tri thức, thông thạo tiếng Anh, giỏi kỹ năng và giàu cảm xúc.
Theo đó, khi triển khai các lớp Apollo@Home, nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu, tất cả bài giảng cho từng cấp học đều được Apollo English nghiên cứu kỹ lưỡng rồi sau đó tinh chỉnh lại cho phù hợp nhất với hình thức dạy học từ xa.

Nếu bố mẹ có quan tâm và muốn giúp con tìm được môi trường phát triển kỹ năng tiếng Anh phù hợp, hãy để lại thông tin tại đây hoặc gọi đến Hotline 1800-6655 để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm:

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.