Vui học trực tuyến với Apollo Webinar, không ngại dịch Corona!
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Vui học trực tuyến với Apollo Webinar, không ngại dịch Corona!

Vui học trực tuyến với Apollo Webinar, không ngại dịch Corona!

Khẳng định thế mạnh về công nghệ, khả năng ứng biến nhanh và kịp thời trong mọi hoàn cảnh, Apollo English đã tiên phong tổ chức APOLLO WEBINAR CLASS – mô hình lớp học TRỰC TUYẾN, KHÔNG THU PHÍ với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI trên diện rộng dành cho các học viên từ trình độ Primary trở lên.

Đặc quyền học trực tuyến miễn phí này là nỗ lực tiếp theo của Apollo English trong việc tích cực duy trì và đảm bảo nhu cầu ôn luyện tiếng Anh cho các học viên trong thời gian tạm nghỉ phòng dịch Corona. Apollo Webinar Class sẽ bắt đầu từ ngày 05/02/2020 và dự kiến duy trì cho đến khi các trung tâm có lịch học chính thức trở lại. 

Đến với Apollo Webinar Class các học viên sẽ được:
●    Dẫn dắt bởi các giáo viên là Giám đốc Đào tạo cấp cao, giàu kinh nghiệm
●    Trải nghiệm hình thức học tiếng Anh hiện đại trên ứng dụng Zoom đầy tiện lợi
●    Tiếp cận giáo trình biên soạn độc quyền, dành riêng cho học viên Apollo English 
●    Tiếp thu các bài học mới mẻ, thú vị với nhiều chủ đề mang tính toàn cầu “cực” bổ ích

Như chia sẻ của ông Peter Waters – Giám đốc Đào tạo cấp cao Apollo English khu vực phía Nam, “Không ai có thể nói chắc chắn khi nào dịch bệnh Corona có thể được kiểm soát hoàn toàn nên chúng tôi cho rằng cần có những giải pháp hỗ trợ tối đa cho học viên. Theo đuổi sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng hơn 24 năm qua, Apollo English luôn nỗ lực cập nhật và áp dụng những xu hướng học tập hàng đầu. Và thật tốt là điều đó một lần nữa lại hữu ích cho các em học viên, đặc biệt trong thời gian khó khăn này”

Chủ đề cho buổi học đầu tiên vào lúc 19:30 ngày 05/02/2020 sẽ là “HEALTH - Kiến thức tự bảo vệ an toàn sức khỏe cho công dân toàn cầu trẻ”. Vô cùng bổ ích và mang tính thời sự, Quý phụ huynh hãy tìm hiểu và cho các con sớm tham gia. 

Link đăng ký tham gia Apollo Webinar Class đã được gửi đến phụ huynh qua Ứng dụng quản lý học tập MY ALEX. Chi tiết về cách thức đăng ký và tham gia, Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ Hotline 1800-6655 hoặc bộ phận Chăm sóc khách hàng của trung tâm đang theo học để được hỗ trợ kịp thời.

Với những phụ huynh mới có quan tâm, đang mong muốn tìm được môi trường học tiếng Anh tốt cho con, hãy gửi thông tin để Apollo English liên hệ tư vấn về giải pháp và phương pháp học phù hợp nhất ngay tại đây

Đừng để con gián đoạn việc học vì dịch Corona, Quý phụ huynh hãy tiếp tục tin tưởng để Apollo English đồng hành giúp các con có những quãng thời gian rèn luyện tiếng Anh thật sự bổ ích và hiệu quả!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.