Apollo English mở chuyên đề “Học tiếng Anh trực tuyến qua chuyện kể”
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Apollo English mở chuyên đề “Học tiếng Anh trực tuyến qua chuyện kể”

Apollo English mở chuyên đề “Học tiếng Anh trực tuyến qua chuyện kể”

Đại dịch Covid-19 có thể khiến thời gian đến lớp của các con bị gián đoạn, nhưng thời gian bên ngoài cuộc sống thì chưa khi nào dừng lại. Vào lúc này, chúng ta đã học được nhiều bài học giá trị về cuộc sống hơn bao giờ hết: tinh thần vì cộng đồng, ý chí vượt khó, tư duy tìm cơ hội trong thử thách. Vậy còn các con đã học được điều gì mới hôm nay?
Dựa trên tinh thần "học từ cuộc sống", kết hợp với sự thấu hiểu về nhu cầu bồi dưỡng kiến thức cho con yêu của bố mẹ, chuyên đề “HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN QUA CHUYỆN KỂ” sẽ được Apollo English chính thức triển khai từ ngày 23/03/2020. Khóa học 4 tuần này được thiết kế với sự dẫn dắt của 100% giáo viên nước ngoài cho học viên Tiểu học và Trung học Cơ sở.
Có rất nhiều điều mới mẻ và bổ ích đang chờ các con cùng trải nghiệm. Hãy cùng Apollo English tìm hiểu rõ hơn về chương trình và lợi ích của khóa học này nhé!

LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH QUA TRUYỆN NGỤ NGÔN
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc thường xuyên tìm hiểu truyện ngụ ngôn bằng tiếng Anh sẽ đem lại những tác động tích cực giúp trẻ nâng cao khả năng ngôn ngữ và bộ kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21.
 

Chuyên đề “HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN QUA CHUYỆN KỂ” mang lại nhiều lợi ích cho học viên.

Chuyên đề “HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN QUA CHUYỆN KỂ” của Apollo English được thiết kế nhằm giúp các học viên "trưởng thành" hơn trên nhiều phương diện:

 • Tăng cường khả năng nghe nói và phát âm tiếng Anh
 • Phát triển mạnh tư duy, trí tưởng tượng và nuôi dưỡng khả năng sáng tạo
 • Thẩm thấu nhiều giá trị tích cực, xây dựng nhận thức đúng đắn về cuộc sống
 • Truyền cảm hứng, có niềm tin và ý chí vượt khó khăn

PHƯƠNG PHÁP KHAI THÁC VÀ DẪN DẮT BUỔI KỂ CHUYỆN

 

Chuyên đề áp dụng phương pháp khai thác nội dung và kỹ thuật dẫn dắt một buổi học

 

Bên cạnh việc chọn lọc kỹ lưỡng danh sách truyện ngụ ngôn hay và ý nghĩa phù hợp lứa tuổi, giáo viên Apollo English còn áp dụng chặt chẽ các phương pháp khai thác nội dung và kỹ thuật dẫn dắt một buổi học theo trình tự TRƯỚC - TRONG - SAU. Điều này nhằm đảm bảo tốt nhất mục tiêu giảng dạy và tối ưu khả năng tiếp thu kiến thức cho các con:

 • TRƯỚC: Được xem như bước "làm nóng" chủ đề, đồng thời chuẩn bị trước các từ vựng, cấu trúc câu mới liên quan đến câu chuyện.
 • TRONG: Giúp bé tập trung lắng nghe, sau đó tham gia một số hoạt động giúp đầu óc vận động.
 • SAU: Tương tác hoặc thực hành để liên hệ thực tế, hiểu sâu hơn về ý nghĩa câu chuyện, đồng thời ghi nhớ lâu kiến thức.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ

Các khóa chuyên đề ngắn với mục tiêu rèn luyện kỹ năng cụ thể là mô hình học tiếng Anh luôn được rất nhiều phụ huynh Apollo English ưu tiên lựa chọn cho con tham gia suốt nhiều năm qua, đặc biệt được ưa chuộng khi các con có khoảng thời gian nghỉ kéo dài nhiều tuần.

 

Ưu điểm nổi bật của khoá học chuyên đề

 

Bên cạnh lý do đó, khóa chuyên đề mới “HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN QUA CHUYỆN KỂ” này còn sở hữu 4 ưu điểm nổi bật và giá trị khác chính là: 

 • Duy trì khả năng phản xạ và môi trường tương tác 100% tiếng Anh
 • Nhìn thấy ngay sự tiến bộ và kết quả học tập vào cuối khóa
 • Hình thức học hiện đại, thời gian linh hoạt, dễ tham gia
 • Ưu đãi học phí hấp dẫn khi đăng ký sớm

Dạy con trẻ nhận thức và tư duy đúng đắn về cuộc sống ngay khi còn bé là mong muốn của mọi phụ huynh. Nhu cầu này càng thôi thúc hơn nữa khi các con đang bước vào giai đoạn hình thành tính cách, rất thích tìm hiểu những điều mới lạ mỗi ngày. Vì thế, bố mẹ hãy nhanh chóng hành động để con yêu không lỡ mất thời điểm “vàng” tiếp thu kiến thức và kỹ năng nền tảng.

ĐĂNG KÝ NGAY

Để được tư vấn chi tiết, bố mẹ đừng ngần ngại để lại thông tin hoặc liên hệ Hotline 1800-6655, chuyên viên CSKH của Apollo English sẽ nhanh chóng hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: Hai yếu tố độc quyền trong chương trình học trực tuyến Apollo@Home

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cả đại dương sống động được thu gọn trong workshop “Vén màn bí ẩn cá mập"
Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.