Khởi đầu năm học mớiXubxbdJY0M

Apollo English

Khởi đầu năm học mới cùng Apollo English!

“Tình yêu của mẹ dành cho con lớn hơn tất cả. Mẹ vui và hạnh phúc khi thấy con lớn khôn từng ngày, tự tin vững vàng và luôn biết sẻ chia. Vì nụ cười của con chính là món quà ngọt ngào nhất mà mẹ có. Mẹ sẽ làm tất cả cho thành công của con.”

Đằng sau những bước chân nhỏ bé của con là hoài bão lớn lao của các bậc làm cha mẹ, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Thấu hiểu mong ước này, Apollo English đem đến chương trình đặc biệt mùa tựu trường BACK TO SCHOOL, giúp các em tự tin vững vàng trong năm học mới. Chương trình BACK TO SCHOOL gồm các giờ học tiêu chuẩn với Hệ Thống Đào Tạo Công Dân Toàn Cầu AGLS độc quyền tại Apollo English:
⭐ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY tiên phong – Lấy học viên làm trung tâm
⭐ GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO độc quyền – Mang thế giới vào lớp học
⭐ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA phong phú – Khám phá thế giới sinh động
⭐ KIẾN THỨC CÔNG NGHỆ tiên tiến – Tích hợp vào giảng dạy & quản lý
⭐ CHINH PHỤC KỲ THI quốc tế – Thi thử, trải nghiệm thật

Back to School Apollo English

QUÀ TẶNG MÙA TỰU TRƯỜNG

🎁 🎁 TẶNG các LỚP CHUYÊN ĐỀ đặc biệt với thời lượng học lên đến 4 THÁNG về PHONICS – STORYTELLING hoặc LUYỆN THI CAMBRIDGE khi đăng ký trước ngày 30/9.

Để nhận tư vấn, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đến TRUNG TÂM GẦN NHẤT hoặc điền thông tin tại nút ĐĂNG KÝ NGAY.

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Chuẩn bị kế hoạch học tập vững vàng để con sẵn sàng tiến bộ

Apollo English sẽ cập nhật nhanh một vài thông tin từ quản lý đào tạo cấp cao về kế hoạch dành cho học viên trong thời gian sắp tới.

Cho con luôn mạnh mẽ, vui khỏe hơn trong học tập

Với phương châm hành động trong tháng 5 là “Đến lớp an toàn - Vững vàng phong độ”, Apollo English cùng với nhà tài trợ Nestle sẽ gửi tặng đến mỗi học viên thân yêu một món quà nhỏ để chào mừng ngày gặp lại.

Tích cực bảo vệ kiến thức cũ - Sẵn sàng tiếp thu bài học mới

Cùng Apollo English dành chút thời gian nhìn lại những bài học quan trọng trong việc duy trì và bảo vệ thành quả tiếng Anh trong suốt thời gian qua.

Apollo English mở lại lớp học trực tiếp tại trung tâm từ ngày 04/05/2020

Căn cứ theo chỉ đạo của cơ quan chức năng, chúng tôi xin thông báo các lớp học của Apollo English sẽ chính thức mở lại từ ngày 04/05/2020.

Lời nhắn gửi từ thầy cô Apollo English

Bản tin tuần này, hãy cùng nhau theo dõi một vài lời tâm tình của giáo viên Apollo English qua video ngắn sau đây nhé!

Quy định và biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại trung tâm Apollo English

Từ ngày 27/04/2020, tất cả trung tâm Apollo English trên toàn quốc sẽ thực hiện đầy đủ các quy định và biện pháp phòng chống dịch Covid-19

11 September 2018
10 AM