Ngày hội trải nghiệm Summer 2023 - Dear Future Me…
Loading...
Close menu

Ngày hội trải nghiệm Summer 2023 - Dear Future Me…

2023-02-15

Mùa hè đang dần gõ cửa! Apollo hiểu rằng không có gì quý giá hơn việc các con được thỏa sức vui chơi, đồng thời khám phá những điều mới mẻ cùng thầy cô bạn bè. Thay vì để mùa hè trôi qua lãng phí mà không trau dồi thêm được giá trị, hãy để con có một mùa hè nhiều trải nghiệm, nhận thức được những thay đổi tích cực mà con có thể thực hiện ngay từ hôm nay cho bản thân, gia đình, bạn bè và cộng đồng. 

Apollo trân trọng kính mời bố mẹ tham dự sự kiện “Ngày hội trải nghiệm - Summer 2023 Dear Future Me…” sẽ diễn ra vào cuối tuần này cụ thể:

Thời gian: 18-19.02.2023

Địa điểm: Trung tâm Apollo toàn quốc

TẠI SAO NÊN THAM DỰ “NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM - SUMMER 2023 DEAR FUTURE ME…”

  • HỘI THẢO: dành cho bố mẹ khám phá chương trình hè 2023 với các nền tảng mà các con sẽ nhận được qua chương trình hè 2023 như: Tư duy cảm xúc xã hội, Kỹ năng giải quyết vấn đề, các kỹ năng tương lai và bứt phá ngôn ngữ.
  • LỚP HỌC THỬ: đầy tương tác dành cho các con với giáo viên nước ngoài & được kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh 1-1 với chuyên gia
  • THỬ THÁCH TIẾNG ANH: với nhiều hoạt động thú vị như: cuộc đua kỳ thú, câu lạc bộ nấu ăn, xây tháp, làm lưới ước mơ (Dreamcatcher)… cùng nhiều phần quà hấp dẫn 

Một kỳ nghỉ hè sôi động với các trải nghiệm thú vị cùng những bài học và kỹ năng bổ ích đang chờ đón con tại Apollo English rồi. Bố mẹ hãy đăng ký tham dự ngày hội trải nghiệm tại trung tâm con theo học hoặc đăng ký online:

  • Khu vực miền Bắc (Hà Nội, Hạ Long, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Vinh): TẠI ĐÂY
  • Khu vực miền Nam (Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Biên Hòa, Nha Trang, Đà Nẵng): TẠI ĐÂY

Mọi câu hỏi nếu có bố mẹ vui lòng Tổng đài Chăm sóc học viên 1900-292970 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cả đại dương sống động được thu gọn trong workshop “Vén màn bí ẩn cá mập"
Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.