Talkshow “Đánh thức lòng thấu cảm trong con”
Loading...
Close menu

Talkshow “Đánh thức lòng thấu cảm trong con”

2023-04-28

Bố mẹ có khi nào tự hỏi:

  • Mình đã thực sự hiểu cảm xúc của con, những xung đột, thử thách con gặp phải ở độ tuổi của mình!?
  • Tư duy cảm xúc là gì? Tại sao và làm thế nào để đánh thức lòng thấu cảm, giúp con hiểu chính mình, biết trân trọng & quản lý cảm xúc bản thân, có nhận thức xã hội, xây dựng các mối quan hệ và trở thành những người lớn có trách nhiệm sau này?

Apollo English đã chuẩn bị “một món quà đặc biệt” dành tặng riêng bố mẹ sau kỳ nghỉ. Đó chính là talkshow “Đánh thức lòng thấu cảm trong con” với sự góp mặt của những diễn giả hàng đầu đến từ National Geographic Learning và Apollo English! Qua đó bố mẹ sẽ nhận được những giải đáp trực tiếp từ chuyên gia và có được những gợi ý thiết thực để cùng con phát triển tư duy cảm xúc xã hội.

ĐÔI NÉT VỀ DIỄN GIẢ:

  • Bà Katherine Stannett là diễn giả, tác giả sách danh tiếng đến từ National Geographic Learning với hơn 20 năm kinh nghiệm. Bà đã biên soạn nhiều đầu sách, truyện dành cho trẻ em, trong đó đặc biệt để lại dấu ấn với vai trò đồng tác giả các bộ sách nổi tiếng mà chính các em đang học tại Apollo English như: “Impact” (dành cho học sinh trung học); “Image”, “Look” (dành cho học sinh tiểu học). Katherine đã truyền cảm hứng cho phụ huynh, học sinh trên khắp thế giới thông qua các hội thảo tại: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Hà Lan, Brazil, Honduras, Nicaragua, Ba Lan và Kazakhstan.
  • Ông Christian Gebrayel hiện đang là Giám đốc học vụ cấp cao tại Apollo English. Với gần 10 năm dành trọn đam mê cho giáo dục trẻ nhỏ tại Việt Nam, ông không chỉ đơn thuần giúp trẻ học tốt hơn mà thông qua việc dạy ngôn ngữ, giúp các con tạo cảm hứng, kết nối với thế giới.

Thời gian: 09:30 - 11:30, thứ Bảy, 13/05/2023
Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn Prince, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chương trình miễn phí dành riêng phụ huynh Apollo English đăng ký tham dự.
 

Chỗ ngồi có hạn, bố mẹ hãy đăng ký ngay với nhân viên chăm sóc học viên tại trung tâm con học. Mọi câu hỏi nếu có, bố mẹ vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Học viên 1900-292970 để được hỗ trợ tốt nhất!

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Talkshow: Bật mí kỹ năng cho con dẫn đầu kỷ nguyên của sự thay đổi
Apollo English xin mời bố mẹ tham gia ngay Ngày hội Summer 2024
Buổi hội thảo Summer 2024 đã diễn ra vào cuối tuần qua