Trang chủ > Tin tức và sự kiện > LỄ RA MẮT APOLLO ACTIVE - BƯỚC NGOẶT NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP CHO TRẺ EM VIỆT!

LỄ RA MẮT APOLLO ACTIVE - BƯỚC NGOẶT NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP CHO TRẺ EM VIỆT!

Giáo dục vẫn luôn cần đi trước thời đại để những gì các con học hôm nay có thể ứng dụng trong tương lai. Thông qua giáo dục, chúng ta có thể làm gì để các con có được những hành trang tốt nhất trước thế giới không ngừng thay đổi!?

Lễ ra mắt Apollo Active đã trả lời câu hỏi đó. Mời phụ huynh và các con cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng từ sự kiện!

Sự kiện Apollo Active - Apollo EnglishSự kiện Apollo Active - Apollo EnglishSự kiện Apollo Active - Khơi sáng tính yêu học tậpSự kiện Apollo Active - Khai mở tiềm năngSự kiện Apollo Active - Khơi sáng tình yêu học tậpSự kiện Apollo Active - Học trực tiếpSự kiện Apollo Active - Học chủ độngSự kiện Apollo Active - Thuyết giảngSự kiện Apollo Active - Lời cảm ơnHọp báo sự kiện Apollo Active Sự kiện Apollo Active - Apollo EnglishSự kiện Apollo Active - Apollo EnglishSự kiện Apollo Active - Apollo EnglishHọp báo sự kiện Apollo Active - Apollo English

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Mùa hè đang dần gõ cửa! Apollo hiểu rằng không có gì quý giá hơn việc các con được thỏa sức vui chơi, đồng thời khám phá những điều mới mẻ cùng thầy cô bạn bè.
Tới đây, Apollo English tổ chức talkshow “Đánh thức lòng thấu cảm trong con” với sự góp mặt của những diễn giả hàng đầu đến từ National Geographic Learning và Apollo English.
Thông qua giáo dục, chúng ta có thể làm gì để các con có được những hành trang tốt nhất trước thế giới không ngừng thay đổi!?