Apollo English đăng ký muaHBRP5rKfUV

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Apollo English đăng ký mua vắc-xin Covid-19 cho gần 2000 giáo viên, nhân viên

Tiêm chủng là cách an toàn nhất giúp tạo hàng rào bảo vệ phòng dịch. Đây là việc làm thiết thực Apollo English đã khẩn trương xúc tiến hoàn tất thủ tục đăng ký mua vắc xin Covid-19 với hệ thống tiêm chủng VNVC và nhận được xác nhận của hệ thống này cho gần 2000 nhân viên, giáo viên trên khắp cả nước

Apollo English thực sự đánh giá cao và biết ơn các nỗ lực của chính phủ và Bộ Y tế trong công tác phòng dịch để Việt Nam sớm có vắc xin và tới đây hàng triệu học sinh trên cả nước đã có thể trở lại trường học. Mong rằng những đóng góp nhỏ này của Apollo English có thể góp phần giảm thiểu áp lực phòng dịch phần nào cho đất nước và giúp bố mẹ cũng như các học viên của Apollo English yên tâm học tập. 

Thế giới không ngừng biến đổi trong khi học tập là một quá trình đòi hỏi sự liên tục, Apollo English sẽ làm tất cả những gì có thể và tốt nhất kể cả việc xem xét tiêm phòng vắc xin miễn phí cho học viên (nếu được phép) để bảo vệ thành quả học tập của các con. 

Mặc dù sẽ tiêm phòng cho toàn bộ nhân viên, giáo viên, Apollo English mong rằng bố mẹ và các con hãy vẫn tiếp tục tuân thủ thực hiện các biện pháp phòng dịch của cơ quan chức năng như đeo khẩu trang, tránh tụ tập nơi đông người, tránh di chuyển đến các vùng dịch và chủ động theo dõi sức khỏe của bản thân…  

Mọi câu hỏi nếu có, bố mẹ vui lòng liên hệ tổng đài CHĂM SÓC HỌC VIÊN 1900-292970 hoặc nhân viên CSKH tại trung tâm con theo học để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Apr
04

Thi thử IELTS trải nghiệm thật cùng Apollo English!

IELTS là 1 trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đang được rất nhiều các bậc Phụ huynh và học sinh quan tâm hiện nay. Mỗi năm có tới hơn 3 triệu thí sinh trên toàn thế giới tham dự kỳ thi này bởi đây không chỉ là kỳ thi giúp người học trau dồi khả năng ngoại ngữ mà việc sở hữu chứng chỉ IELTS còn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực

Apr
02

Apollo English tưng bừng khai trương 2 trung tâm mới trên toàn quốc

Bằng sự phát triển bền vững đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Apollo English tiếp tục mở rộng các trung tâm mới trong 4 tháng đầu năm 2021 từ đó nâng tổng số lượng các trung tâm Apollo English Junior trên cả nước lên 49. Dự kiến số lượng các trung tâm vẫn sẽ tiếp tục tăng trong các tháng Quý 1 và Quý 2.

Mar
22

VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY, NHẬN QUÀ MÊ SAY

Chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, khóa học tăng tốc cá nhân hóa Apollo Advance đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng ngàn bố mẹ nhờ những ưu điểm vượt trội

Feb
19

Apollo@Home - Xu hướng học mới của tương lai

Trước những diễn biến mới của Covid-19, không ai có thể nói chắc chắn khi nào dịch bệnh có thể được kiểm soát hoàn toàn! Tuy nhiên, giữa rất nhiều những điều không chắc chắn mang tên Covid - 19, có một điều mà Apollo English luôn chắc chắn đó là việc học tập và sự tiến bộ của con cần được đảm bảo bằng việc chủ động nghiên cứu và đưa ra những giải pháp học tập toàn diện và an toàn nhất.

Feb
17

Thể hiện tài năng, sẵn sàng trở thành “HỌC VIÊN NGÔI SAO” của Apollo English!

Nhằm ghi nhận những nỗ lực học tập và tạo thêm nhiều niềm vui cho các bạn học viên trong thời gian học tập trên nền tảng số cùng Apollo@Home, từ ngày 18/02/2021, Apollo English vui mừng mang đến chương trình “STAR STUDENTS OF THE WEEK” (HỌC VIÊN NGÔI SAO TUẦN) để vinh danh và trao tặng những phần quà đặc biệt đến các học viên đạt được thành tích xuất sắc nhất trong tuần.

Feb
16

Học viên tiếp tục học Apollo@Home từ 17/02/2021

Không để con phải bỏ lỡ buổi học nào mà kiến thức vẫn được duy trì như khi học trên lớp, Apollo English thông báo tất cả học viên Apollo thuộc các khu vực có hướng dẫn nghỉ học trực tiếp của cơ quan chức năng sẽ tiếp tục HỌC APOLLO@HOME trên nền tảng số từ 17/02/2021 cho đến khi có thông báo mới.

25 February 2021
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events