Tích cực bảo vệ kiếnQCP59bRQfz

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1800-6655

Tích cực bảo vệ kiến thức cũ - Sẵn sàng tiếp thu bài học mới

Chắc hẳn quyết định mới nhất từ các cơ quan chức năng nhà nước về việc cho phép học sinh - sinh viên trên toàn quốc được trở lại trường lớp từ tháng 5/2020 là tin tức đáng phấn khởi với bố mẹ và mang lại nhiều niềm vui cho các con sau thời gian dài mong ngóng ngày gặp lại thầy cô, bạn bè yêu quý.
Dù rằng dịch Covid-19 vẫn chưa qua, nhưng theo cách nào đó, với sự trang bị kiến thức đầy đủ, thời điểm hiện tại chúng ta đã có thể an tâm bước vào giai đoạn mới để giành lại tốc độ học tập và làm việc như trước kia.

Bản tin tuần này, Apollo English muốn dành thời gian để nhìn lại các hoạt động suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, không chỉ liệt kê, hãy xem chúng như là những bài học quan trọng trong việc duy trì và bảo vệ thành quả tiếng Anh:
  • Ngay khi quyết định nghỉ học tránh dịch được áp dụng, điều trước hết mà Apollo English kêu gọi học viên thực hiện chính là hãy chủ động ôn luyện tại nhà. Với nhiều hướng dẫn tự học, gợi ý nguồn tài liệu thú vị cùng ngân hàng bài tập về nhà phong phú, chúng tôi muốn các học viên giữ được sự chủ động và không bao giờ lơ là học tập. Tin rằng sau mùa Covid-19, các con đã hiểu được một điều rằng, dù tình thế có ra sao, bản thân mỗi các con phải là người trực tiếp hành động, xây dựng thói quen và chủ động giữ vững mục tiêu nâng cao tri thức cho mình.
  • Hoạt động chính yếu và xuyên suốt nhất được Apollo English tập trung cho học viên là học trực tuyến. Chúng ta có giải pháp Apollo@Home để tiếp nối bài học trên lớp, có chương trình học miễn phí Webinar để luyện tập thêm. Sự tích cực tham gia của đông đảo học viên đã là câu trả lời sinh động nhất cho sự nỗ lực và sức bật trước khó khăn. Bên cạnh niềm vui rằng các con sẽ đủ sự nhanh nhạy để nắm bắt xu hướng và tự tin trên hành trình trở thành công dân toàn cầu của thế kỷ 21, Apollo English mong các con ghi nhớ bài học rằng: Học tập luôn có thể được thực hiện bằng nhiều cách, chỉ cần bản thân các con muốn.
  • “Ở nhà vẫn vui” là những ý tưởng chơi mà học được Apollo English liên tục chia sẻ với bố mẹ nhằm giúp các con chống lại tình trạng buồn chán, ù lì, trì trệ do nghỉ học quá dài. Không dừng lại ở đó, chúng ta còn tổ chức thêm các buổi học tiếng Anh trực tuyến thú vị thông qua nhiều hoạt động Fun Club mang tính vận động và sáng tạo như nhảy Zumba, tập thể dục, luyện Yoga hay kể chuyện, đồng thời giúp học viên có cơ hội phát triển năng khiếu qua cuộc thi “Thử Thách Là Chuyện Nhỏ”. Thông điệp lớn nhất mà Apollo English gửi đến học viên qua các nỗ lực này chính là: Học chăm chỉ hay học sáng tạo đều có thể đem lại kết quả, nhưng các con hãy nhớ giữ cho mình luôn “vui khỏe” về cả thể lực lẫn tinh thần.
Thời gian sắp tới đây, Apollo English và học viên sẽ tập trung trở lại với các hoạt động học tập chính khóa tại lớp. Theo đó, các chương trình triển khai online được tăng cường để hỗ trợ học viên sẽ dừng lại hoặc gói gọn hơn. Nhưng chúng tôi mong rằng trải nghiệm thực tế mà các con nhận được sẽ luôn phát huy tác dụng và những bài học vừa qua vẫn còn nguyên giá trị trong tương lai.

Cảm ơn bố mẹ rất nhiều vì đã luôn là người đồng hành tuyệt vời, tin tưởng và sát cánh cùng Apollo English. Cảm ơn các con vì đã rất chăm chỉ và không để mình tụt lại phía sau. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng các giá trị bền vững.

Ngày đến lớp học đã gần kề, chúc cho bố mẹ và các con luôn có thật nhiều sức khỏe để cùng Apollo English tăng tốc trên chặng đường học tập mới. Vào tư thế sẵn sàng để “đến lớp an toàn - vững vàng phong độ” ngay hôm nay, cả nhà nhé!  

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Sep
23

Thông báo thay đổi đường dẫn và quy trình truy cập ALEX trên web

Từ ngày 23/09/2020, để đồng bộ hóa các kênh truyền thông và liên lạc, Alex sẽ được điều hướng tới địa chỉ mới

Sep
21

Apollo English ra mắt Khóa học tăng tốc và cá nhân hóa Apollo Advance

Thực tế cho thấy một đứa trẻ tự tin thông thạo sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 và làm chủ các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 sớm hơn, sâu hơn, nhanh hơn sẽ có lợi thế hơn so với các bạn cùng trang lứa khi con lớn lên.  

Aug
06

Apollo@Home – Xu hướng học tập của tương lai

Apollo English đã chủ động đánh giá và ra mắt Apollo@Home với những cải tiến và cập nhật đầy đủ các xu hướng học tập tương lai mà một người học ngôn ngữ hiện đại cần có.

Jul
26

[Đà Nẵng] Thông báo kế hoạch học trực tuyến phòng chống dịch Covid-19

Apollo English thông báo tất cả học viên Apollo thuộc khu vực Đà Nẵng sẽ tạm ngừng lịch học trực tiếp tại các trung tâm từ 13:00 ngày 26/07/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Jun
24

Phát triển bền vững, Apollo English tiếp tục ra mắt 3 trung tâm mới nửa đầu 2020

Apollo English tiếp tục mở rộng 3 trung tâm mới nửa đầu 2020 bất chấp ảnh hưởng kinh tế chung từ Covid 19

May
17

Chuẩn bị kế hoạch học tập vững vàng để con sẵn sàng tiến bộ

Apollo English sẽ cập nhật nhanh một vài thông tin từ quản lý đào tạo cấp cao về kế hoạch dành cho học viên trong thời gian sắp tới.

03 May 2020
09 AM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events