Vì sao bé cần học tiếng Anh trẻ em 100% giáo viên nước ngoài tại Apollo English?
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > Vì sao bé cần học tiếng Anh trẻ em 100% giáo viên nước ngoài tại Apollo English?

Vì sao bé cần học tiếng Anh trẻ em 100% giáo viên nước ngoài tại Apollo English?

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Khi hội nhập toàn cầu trở thành xu hướng tất yếu thì cũng là lúc tiếng Anh khẳng định được tầm quan trọng của mình. Đây chính là chiếc chìa khóa mở ra những cánh cửa mới cho thế hệ trẻ. Tại Việt Nam, nhận thức được tầm quan trọng của ngôn ngữ này, nhiều bậc cha mẹ đã bắt đầu quan tầm đến việc dạy tiếng Anh cho trẻ em từ rất sớm.
  Các bé được đưa đến học tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em nhưng phần lớn các bậc phụ huynh có thực sự quan tâm đến phương pháp học đúng đắn cho con em mình? Trong khi phương pháp dạy và môi trường học là yếu tố tiên quyết trong việc học ngoại ngữ của trẻ em. Giữa vô vàn những phương pháp học tiếng Anh cho trẻ thì giảng dạy bằng 100% tiếng Anh được xem là cách học hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết vì sao bé cần học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Apollo English?
   

  Giúp bé hình thành cách phát âm chuẩn ngay từ đầu

  Với 24 năm kinh nghiệm giảng dạy, Apollo English được biết đến là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, điều đã khiến nhiều bậc phụ huynh lựa chọn chúng tôi để làm nơi chắp cánh cho việc học tiếng Anh của con em mình chính là đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài.

  Giáo viên nước ngoài sẽ giúp học viên nhí phát âm chuẩn ngay từ đầu


  Giáo viên nước ngoài sẽ giúp học viên nhí phát âm chuẩn ngay từ đầu

  Quý phụ huynh có suy nghĩ rằng “Có nên cho bé học tiếng anh từ sớm không?”. Trẻ em là độ tuổi rất giỏi bắt chước. Vì vậy, việc học tập và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Apollo English là cơ hội tuyệt vời để các bé rèn luyện kỹ năng nghe và nói. Các giáo viên người nước ngoài sẽ sớm phát hiện những lỗi sai và chỉnh sửa kịp thời cho các học viên “nhí”. Từ đó giúp bé hình thành cách phát âm chuẩn ngay từ đầu.

  Thúc đẩy sự thoải mái và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh

  Tại trường tiếng Anh Apollo English, các giáo viên người nước ngoài thường áp dụng phương pháp vừa học vừa trò chuyện, kết nối trực tiếp với các bé. Đây được xem là một phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả. Thông qua đó, con bạn sẽ được rèn luyện phản xạ nghe – nói tiếng Anh tốt và vô cùng nhanh nhạy, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ được nâng cao và không còn cảm thấy e ngại khi nói tiếng Anh.

  Trở thành công dân toàn cầu cùng chương trình học tiếng Anh tại Apollo English

  Khi mà tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu thì nó cũng chính là cầu nối giúp con em bạn đến những đích đến thành công trong tương lai. Nhất là trước xu hướng hội nhập hiện nay, trở thành công dân toàn cầu là cách duy nhất để có thể phát triển bản thân theo hướng tích cực hơn và thúc đẩy sự thịnh vượng của xã hội, đất nước. Do đó, trung tâm tiếng Anh Apollo English phối hợp cùng đối tác chiến lược National Geographic Learning giới thiệu HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU – AGLS độc quyền, tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Trở thành công dân toàn cầu cùng Apollo English


  Trở thành công dân toàn cầu cùng Apollo English

  Thông qua chương trình tiếng Anh trẻ em với 100% giáo viên nước ngoài không chỉ giúp các bé thông thạo ngoại ngữ mà còn giúp các bạn nhỏ hiểu biết thêm về các nền văn hóa trên thế giới đồng thời cập nhật tin tức một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy tại Apollo English sẽ kích thích các bé phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết. Tất cả những điều này đều là hành trang cần thiết cho một khởi đầu thuận lợi trong hành trình trở thành công dân toàn cầu của thế hệ trẻ.
   

  Các khóa học tiếng Anh trẻ em 100% với giảng viên nước ngoài tại Apollo English dành cho các bé

   

  Khóa học Kindergarten - Từ 3 tuổi

  Khóa học giúp bé tiếp cận kiến thức mới bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

  Khóa học giúp bé tiếp cận kiến thức mới bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

  Với độ tuổi vàng để các bé có thể tiếp thu tối đa lượng kiến thức mới, chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại Apollo English mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

  Học kiến thức mới thông qua các trò chơi, bài hát.

  Tìm hiểu thế giới thông qua những video có nội dung phù hợp độ tuổi, hấp dẫn.

  Bổ trợ lớp học phát âm và đánh vẫn tiếng Anh cho bé.
   

  Khóa học Primary - Cho trẻ từ 6 tuổi

  Thông qua các trò chơi, giúp bé chủ động khám phá thế giới


  Thông qua các trò chơi, giúp bé chủ động khám phá thế giới

  Đến với chương trình này, các bé sẽ chủ động tiếp thu các kiến thức mới thông qua các bài học với nhiều nội dung bổ ích cùng các giáo viên người nước ngoài.

   Thông qua các bài học thực tế, truyền cho bé những câu chuyện cảm hứng.

  Cho bé tiếp xúc với các kiến thức đáp ứng theo chuẩn các kì thi quốc tế.

  Tiếp thu kiến thức theo phương pháp LETS, giúp các bé tiếp nhận kiến thức nhanh và sâu hơn.

  Chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác và sáng tạo thông qua các buổi thực hành và chơi trò chơi tập thể.

  Xây dựng nhận thức cho trẻ về các vấn đề toàn cầu.

   

  Khóa học Secondary - Cho trẻ từ 11 tuổi

  Hoạt động ngoại khóa giúp bé xây dựng thói quen phản xạ tiếng Anh


  Hoạt động ngoại khóa giúp bé xây dựng thói quen phản xạ tiếng Anh

  Với khóa học Secondary, các bé sẽ bước đầu định hướng phát triển nhân cách và nghề nghiệp. Tích hợp và bổ trợ bộ kỹ năng tương lai 4C (Chú trọng kỹ năng Tư duy phản biện). Bên cạnh đó, Apollo English cung cấp lượng kiến thức dồi dào giúp các bé vượt qua được các kỳ thi quốc tế. Cùng với những giờ học trên lớp cùng giáo viên người nước ngoài, các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, dự án cộng đồng và câu lạc bộ tiếng Anh với mỗi tuần một chủ đề.

  Khóa học IELTS - Cho bé từ 13 tuổi trở lên

  Bổ trợ toàn diện các kỹ năng giúp bé chinh phục kỳ thi IELTS


  Bổ trợ toàn diện các kỹ năng giúp bé chinh phục kỳ thi IELTS

  Đến với khóa học này, các bé sẽ được trang bị hành trang đầy đủ để chinh phục các kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo sẽ rèn luyện cho trẻ hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết thành thạo để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Với khả năng tư duy được rèn luyện hằng ngày cùng với sự kết hợp với bộ kỹ năng 4C (Hợp tác - Sáng tạo - Giao tiếp - Phản biện) giúp bé hoàn thiện được kiến thức và chủ động trong mọi tình huống.
  Với những thông tin chia sẻ trên, chúng tôi tin chắc rằng các bậc phụ huynh đã có đủ lý do để lựa chọn trung tâm tiếng Anh Apollo English làm nơi khởi đầu cho việc học tiếng Anh của con em mình. 

  Có thể bố mẹ sẽ quan tâm:
  Lộ trình học tiếng Anh cho bé chuẩn quốc tế [2024]
  Từ vựng tiếng Anh cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao


  Tin mới nhất

  Aug 03,2024
  Các khóa học tiếng Anh ở Apollo English đạt tiêu chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy mới lạ, đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế
  Jul 12,2024
  Học Tiếng Anh bản ngữ hay học Tiếng Anh toàn cầu?
  Jul 04,2024
  Tiếng Anh lớp 6 là môn học quan trọng giúp bé phát triển các kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết ở mức độ cơ bản, bé nắm vững từ vựng và ngữ pháp quan trọng
  Jul 01,2024
  Làm thế nào để chúng ta có thể giúp con học ngoại ngữ một cách chủ động và đạt được hiệu quả như mong muốn, hãy cùng nhau tìm hiểu trong nội dung podcast ngày hôm nay nhé!
  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.

  Quan Tâm Nhất

  Aug 03,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả
  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi