Trang chủ > Góc sẻ chia > Vì sao bé cần học tiếng Anh trẻ em 100% giáo viên nước ngoài tại Apollo English?

Vì sao bé cần học tiếng Anh trẻ em 100% giáo viên nước ngoài tại Apollo English?

Mục Lục

Mục Lục

  Khi hội nhập toàn cầu trở thành xu hướng tất yếu thì cũng là lúc tiếng Anh khẳng định được tầm quan trọng của mình. Đây chính là chiếc chìa khóa mở ra những cánh cửa mới cho thế hệ trẻ. Tại Việt Nam, nhận thức được tầm quan trọng của ngôn ngữ này, nhiều bậc cha mẹ đã bắt đầu quan tầm đến việc dạy tiếng Anh cho trẻ em từ rất sớm.
  Các bé được đưa đến học tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em nhưng phần lớn các bậc phụ huynh có thực sự quan tâm đến phương pháp học đúng đắn cho con em mình? Trong khi phương pháp dạy và môi trường học là yếu tố tiên quyết trong việc học ngoại ngữ của trẻ em. Giữa vô vàn những phương pháp học tiếng Anh cho trẻ thì giảng dạy bằng 100% tiếng Anh được xem là cách học hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết vì sao bé cần học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Apollo English?
   

  Giúp bé hình thành cách phát âm chuẩn ngay từ đầu

  Với 24 năm kinh nghiệm giảng dạy, Apollo English được biết đến là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, điều đã khiến nhiều bậc phụ huynh lựa chọn chúng tôi để làm nơi chắp cánh cho việc học tiếng Anh của con em mình chính là đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài.

   

  Giáo viên nước ngoài sẽ giúp học viên nhí phát âm chuẩn ngay từ đầu


  Giáo viên nước ngoài sẽ giúp học viên nhí phát âm chuẩn ngay từ đầu

  Bạn có biết trẻ em là độ tuổi rất giỏi bắt chước. Vì vậy, việc học tập và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Apollo English là cơ hội tuyệt vời để các bé rèn luyện kỹ năng nghe và nói. Các giáo viên người nước ngoài sẽ sớm phát hiện những lỗi sai và chỉnh sửa kịp thời cho các học viên “nhí”. Từ đó giúp bé hình thành cách phát âm chuẩn ngay từ đầu.
   

  Thúc đẩy sự thoải mái và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh

  Tại trung tâm tiếng Anh trẻ em Apollo English, các giáo viên người nước ngoài thường áp dụng phương pháp vừa học vừa trò chuyện, kết nối trực tiếp với các bé. Đây được xem là một phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả. Thông qua đó, con bạn sẽ được rèn luyện phản xạ nghe – nói tiếng Anh tốt và vô cùng nhanh nhạy, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ được nâng cao và không còn cảm thấy e ngại khi nói tiếng Anh.
   

  Trở thành công dân toàn cầu cùng chương trình học tiếng Anh tại Apollo English

  Khi mà tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu thì nó cũng chính là cầu nối giúp con em bạn đến những đích đến thành công trong tương lai. Nhất là trước xu hướng hội nhập hiện nay, trở thành công dân toàn cầu là cách duy nhất để có thể phát triển bản thân theo hướng tích cực hơn và thúc đẩy sự thịnh vượng của xã hội, đất nước. Do đó, trung tâm tiếng Anh Apollo English phối hợp cùng đối tác chiến lược National Geographic Learning giới thiệu HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU – AGLS độc quyền, tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

   

  Trở thành công dân toàn cầu cùng Apollo English


  Trở thành công dân toàn cầu cùng Apollo English

  Thông qua chương trình tiếng Anh trẻ em với 100% giáo viên nước ngoài không chỉ giúp các bé thông thạo ngoại ngữ mà còn giúp các bạn nhỏ hiểu biết thêm về các nền văn hóa trên thế giới đồng thời cập nhật tin tức một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy tại Apollo English sẽ kích thích các bé phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết. Tất cả những điều này đều là hành trang cần thiết cho một khởi đầu thuận lợi trong hành trình trở thành công dân toàn cầu của thế hệ trẻ.
   

  Các khóa học tiếng Anh trẻ em 100% với giảng viên nước ngoài tại Apollo English dành cho các bé

   

  Khóa học Kindergarten - Từ 3 tuổi

  Khóa học giúp bé tiếp cận kiến thức mới bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

  Khóa học giúp bé tiếp cận kiến thức mới bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

  Với độ tuổi vàng để các bé có thể tiếp thu tối đa lượng kiến thức mới, chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại Apollo English mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

  Học kiến thức mới thông qua các trò chơi, bài hát.

  Tìm hiểu thế giới thông qua những video có nội dung phù hợp độ tuổi, hấp dẫn.

  Bổ trợ lớp học phát âm và đánh vẫn tiếng Anh cho bé.
   

  Khóa học Primary - Cho trẻ từ 6 tuổi

  Thông qua các trò chơi, giúp bé chủ động khám phá thế giới


  Thông qua các trò chơi, giúp bé chủ động khám phá thế giới

  Đến với chương trình này, các bé sẽ chủ động tiếp thu các kiến thức mới thông qua các bài học với nhiều nội dung bổ ích cùng các giáo viên người nước ngoài.

   Thông qua các bài học thực tế, truyền cho bé những câu chuyện cảm hứng.

  Cho bé tiếp xúc với các kiến thức đáp ứng theo chuẩn các kì thi quốc tế.

  Tiếp thu kiến thức theo phương pháp LETS, giúp các bé tiếp nhận kiến thức nhanh và sâu hơn.

  Chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác và sáng tạo thông qua các buổi thực hành và chơi trò chơi tập thể.

  Xây dựng nhận thức cho trẻ về các vấn đề toàn cầu.

   

  Khóa học Secondary - Cho trẻ từ 11 tuổi

  Hoạt động ngoại khóa giúp bé xây dựng thói quen phản xạ tiếng Anh


  Hoạt động ngoại khóa giúp bé xây dựng thói quen phản xạ tiếng Anh

  Với khóa học Secondary, các bé sẽ bước đầu định hướng phát triển nhân cách và nghề nghiệp. Tích hợp và bổ trợ bộ kỹ năng tương lai 4C (Chú trọng kỹ năng Tư duy phản biện). Bên cạnh đó, Apollo English cung cấp lượng kiến thức dồi dào giúp các bé vượt qua được các kỳ thi quốc tế. Cùng với những giờ học trên lớp cùng giáo viên người nước ngoài, các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, dự án cộng đồng và câu lạc bộ tiếng Anh với mỗi tuần một chủ đề.
   

  Khóa học IELTS - Cho bé từ 13 tuổi trở lên


   

  Bổ trợ toàn diện các kỹ năng giúp bé chinh phục kỳ thi IELTS


  Bổ trợ toàn diện các kỹ năng giúp bé chinh phục kỳ thi IELTS

  Đến với khóa học này, các bé sẽ được trang bị hành trang đầy đủ để chinh phục các kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo sẽ rèn luyện cho trẻ hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết thành thạo để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Với khả năng tư duy được rèn luyện hằng ngày cùng với sự kết hợp với bộ kỹ năng 4C (Hợp tác - Sáng tạo - Giao tiếp - Phản biện) giúp bé hoàn thiện được kiến thức và chủ động trong mọi tình huống.
  Với những thông tin chia sẻ trên, chúng tôi tin chắc rằng các bậc phụ huynh đã có đủ lý do để lựa chọn trung tâm tiếng Anh Apollo English làm nơi khởi đầu cho việc học tiếng Anh của con em mình. 


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  May 29,2023
  Quân chia sẻ: “2 năm nay con đều tham gia khóa hè của Apollo, con được đi dã ngoại, có thêm bạn mới và tự tin hơn với khả năng nói tiếng Anh sau mỗi mùa hè.”
  May 25,2023
  Các chủ đề từ vựng tiếng Anh cơ bản giúp bé học tiếng Anh hiệu quả và ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Tham khảo các chủ đề từ vựng tiếng Anh cơ bản cho bé trong bài viết.
  May 25,2023
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo World Unit 5 chủ đề Cool Clothes gồm từ vựng về quần áo, cấu trúc ngữ pháp “that” và “those”, bài tập với audio, phát âm u, y
  May 24,2023
  Ngày 13/5 vừa qua, một buổi đàm thoại chia sẻ về tư duy cảm xúc xã hội đã được tổ chức với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu.
  May 24,2023
  Học tiếng Anh qua trò chơi giúp bé hào hứng và yêu thích việc học, nhờ đó hình thành thói quen học chủ động nghiên cứu, tìm tòi để học hiệu quả hơn
  May 16,2023
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo English Unit 4 chủ đề Nhà của em gồm từ vựng về các hoạt động thường nhật, ngữ pháp tiếp diễn, các bài tập, phát âm a,e,i,o
  May 12,2023
  Cách luyện phát âm tiếng Anh cho bé thông qua phương pháp hiện đại và phù hợp sẽ giúp con nói chuyện tự tin và chuẩn như người bản xứ
  May 10,2023
  Phát triển tư duy cảm xúc xã hội cho bé là điều cần thiết để con phát triển ổn định về tâm lý, con đạt kết quả học tập tốt và phát huy tiềm năng bản thân
  May 08,2023
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo English Unit 3 chủ đề “Gia đình của em” gồm từ vựng về tên gọi các thành viên trong gia đình, số đếm, audio luyện nghe, ngữ pháp cơ bản, phát âm f,v,g,l
  May 04,2023
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo English Unit 2 chủ đề “Thế giới của em” gồm từ vựng về vạn vật trong tự nhiên, audio luyện nghe, ngữ pháp cơ bản, phát âm s,z,m,n
  May 01,2023
  Giáo trình Apollo World Primary 1 Unit 1 giúp bé học từ vựng về trường lớp, phát âm chuẩn P/B và T/D, luyện nghe với bài tập có audio, nắm vững ngữ pháp cơ bản
  Apr 28,2023
  Tài liệu tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo English được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập cho các bé ở từng độ tuổi nhất định.

  Tin khác

  Quân chia sẻ: “2 năm nay con đều tham gia khóa hè của Apollo, con được đi dã ngoại, có thêm bạn mới và tự tin hơn với khả năng nói tiếng Anh sau mỗi mùa hè.”
  Các chủ đề từ vựng tiếng Anh cơ bản giúp bé học tiếng Anh hiệu quả và ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Tham khảo các chủ đề từ vựng tiếng Anh cơ bản cho bé trong bài viết.
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo World Unit 5 chủ đề Cool Clothes gồm từ vựng về quần áo, cấu trúc ngữ pháp “that” và “those”, bài tập với audio, phát âm u, y