Chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi hiệu quả - Apollo
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > Chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi hiệu quả - Apollo

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ 5 TUỔI HIỆU QUẢ - APOLLO

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Mặc dù 5 tuổi được xem là thời điểm lý tưởng để bé bắt đầu học tiếng Anh, nhưng việc học diễn ra hiệu quả hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

  Trong đó, một chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi cung cấp bộ giáo trình được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp tâm lý lứa tuổi có tác động tích cực đến khả năng tiếp thu tự nhiên của bé. 

  Bài viết này giới thiệu đến bố mẹ chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi của Apollo English. 

  Chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi Apollo English

  Chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi  Apollo English được nghiên cứu và xây dựng phù hợp với tâm lý lứa tuổi của bé. 

  Điều này có nghĩa mọi hoạt động học tập, giáo trình, phương pháp, mô hình hay cả thiết kế lớp học đều thích hợp cho bé 5 tuổi tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. 

  Tâm lý lứa tuổi của bé 5 tuổi

  Bé 5 tuổi đang trong giai đoạn tiếp thu không chọn lọc. Bé có khả năng đón nhận mọi kiến thức ngôn ngữ một cách linh hoạt, không bị giới hạn bởi một số hạn chế hay quy tắc cụ thể.

  Bé 5 tuổi có năng lượng dồi dào, tuy nhiên, thời gian tập trung vào một việc cụ thể thường không kéo dài lâu.

  Hơn nữa, dù có khả năng tiếp thu và ghi nhớ nhanh chóng các thông tin ngôn ngữ nhưng bé 5 tuổi cũng dễ quên nhanh nếu không được luyện tập và ôn lại thường xuyên.
   Chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi phải phù hợp với tâm lý lứa tuổi của bé

  Một đặc điểm tâm lý khác ở bé 5 tuổi đó là phong cách học hỏi của bé chủ yếu thông qua việc chơi và tương tác với môi trường xung quanh. 

  Bé 5 tuổi cực kỳ thích tham gia vào các hoạt động vui nhộn, sôi nổi và cạnh tranh với bạn bè. 

  Chính vì vậy, xây dựng một chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi qua chơi đùa sẽ giúp bé có thể dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và thú vị.

  Điểm nổi bật của chương trình học tiếng Anh bé 5 tuổi

  Dưới đây là 4 điểm nổi bật của chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi tại Apollo English. 

  Sử dụng giáo trình đồng bộ với nhà xuất bản hàng đầu thế giới 

  Đến với chương trình học tiếng Anh 5 tuổi, bé sẽ được làm quen với bộ giáo trình Apollo World - một ấn phẩm được xuất bản dựa trên sự hợp tác độc quyền giữa Apollo English và National Geographic Learning.

  Bộ giáo trình được xây dựng công phu với nhiều nội dung học tiếng Anh độc đáo, mới lạ cùng vô vàn hình ảnh minh họa sinh động. 

  Thông qua đó, chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi đưa bé đến với những trải nghiệm học tập sống động như mang cả thế giới vào trong lớp học. 

  Nhờ vậy, các học viên nhí của Apollo English được truyền cảm hứng và khơi dậy sự tò mò, chủ động tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.

  Không chỉ vậy, bé 5 tuổi còn có thể học từ vựng, ngữ pháp, làm quen với âm thanh và ngữ điệu cũng như rèn luyện kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả thông qua các hoạt động rèn luyện, thực hành được thiết kế trong bộ giáo trình hiện đại này. 

  Học với giáo viên người nước ngoài 

  Chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi còn giúp bé phát triển khả năng giao tiếp và hiểu tiếng Anh tự nhiên, từ đó các em tự tin sử dụng ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày.

  Bí quyết của chương trình đó là tạo cơ hội để bé 5 tuổi được tiếp xúc và tương tác trực tiếp với thầy cô người nước ngoài. 

  Điều này có nghĩa bé 5 tuổi sẽ được học tiếng Anh từ các giáo viên nước ngoài, giúp bé làm quen với cách giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ,  bé hình thành thói quen phát âm chuẩn và giao tiếp tự nhiên.

  Tham gia chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi các em sẽ được học với người nước ngoài

  Đa dạng hình thức học tập 

  Chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi Apollo English cho phép bé tiếp cận với ngôn ngữ theo nhiều hình thức học tập thú vị gồm học trực tiếp và học chủ động. 

  Nhờ vậy, thời gian bé tiếp xúc hiệu quả với tiếng Anh được tăng cao, bé nhanh chóng làm chủ kỹ năng ngôn ngữ. 

  Bé 5 tuổi sẽ có 2 giờ/ tuần học trực tiếp tại trung tâm. Tại đây, mỗi lớp gồm 12 - 16 học viên nhí. 

  Thầy cô người nước ngoài sẽ dẫn dắt các em qua nhiều bài học được thiết kế trong bộ giáo trình, ứng dụng linh hoạt các phương pháp học tiếng Anh khoa học của Apollo English.

  Kết quả là bé 5 tuổi có nhiều cơ hội tương tác trực tiếp với bạn bè, thầy cô hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

  Và thông qua đó, bé còn rèn luyện được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát triển kỹ năng tương lai và tư duy cảm xúc xã hội.

  Ngoài các giờ học trên trường, chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi Apollo English còn thiết kế ứng dụng học tập độc quyền để bé có thẻ chủ động học tại nhà. 

  Điều này tạo động lực học tập cho bé khi con được tự quyết định và kiểm soát thời gian học của mình.

  Việc học chủ động tại nhà của bé sẽ diễn ra trên ứng dụng học tập, nơi bé được quyền truy cập vào kho tài liệu học tập đã được thiết kế sẵn, phù hợp với trình độ và sở thích của bé

  Hàng trăm video, trò chơi, bài hát,...được sản xuất độc quyền bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới sẽ biến những giờ tự học của bé trở nên thú vị. 

  Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng tổng hợp, phân tích, đánh giá kết quả học tập tại nhà của bé. 

  Từ đó giúp bố mẹ, thầy cô dễ dàng theo dõi tiến độ học tập và định hướng, điều chỉnh quá trình học tập của bé sao cho hiệu quả nhất.

  Cam kết đào tạo từ Apollo English 

  Cam kết đào tạo từ Apollo English trong chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi

  Chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi Apollo English cam kết cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên tâm huyết, giúp bé đạt được những mục tiêu học tập và phát triển tiếng Anh một cách toàn diện.

  Apollo English cam kết rằng, kết thúc chương trình học, bé 5 tuổi sẽ đạt được: 

  • Phản xạ ngôn ngữ và diễn đạt tự nhiên: Bé sẽ tự tin thể hiện bản thân và diễn đạt một cách tự nhiên, hiệu quả trong những cuộc hội thoại đơn giản. 
  • Nhận biết âm và đọc từ đơn: Bé có thể nhận biết và đọc được các âm và từ đơn. Việc này giúp bé xây dựng nền tảng vững chắc trong việc đọc và hiểu tiếng Anh.
  • Tự viết chữ cái: Bé 5 tuổi có thể chủ động tự viết chữ cái. Qua đó, con sẽ phát triển kỹ năng viết và trở nên tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ.
  • Hình thành tư duy sáng tạo và phản biện: Bé phát triển tư duy đa chiều và đưa ra các ý tưởng mới, đồng thời rèn luyện khả năng phản biện một cách logic và hiệu quả.
  • Tự tin giao tiếp và hợp tác: Bé sẽ học cách tương tác và làm việc cùng với người khác một cách tự tin và hiệu quả.

  Chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Nga, mẹ bé Hoàng Long học viên nhí tại Apollo Gò Vấp: 

  “Kể từ ngày mà bé Long học ở Apollo thì con mình nói tiếng Anh tự tin hơn hẳn. Với chương trình học ngày càng hiện đại và được cá nhân hóa, ứng dụng công nghệ hàng đầu vào học tập, mình tin là bé nhà mình sẽ được trang bị nền tảng vững chắc cho tương lai.” 

  Các cột mốc học tiếng Anh cho bé 5 tuổi 

  Các cột mốc học tiếng Anh cho bé 5 tuổi

  Đối với một đứa trẻ, sự khác biệt giữa 4 tuổi và 5 tuổi là rất lớn. Điều này cũng đúng với các cột mốc mà một đứa trẻ 5 tuổi có thể đạt được khi học tiếng Anh. 

  Trong giai đoạn này, bé có thể:  

  • Sử dụng ngôn ngữ mô tả nhiều hơn để đặt câu hỏi, truyền đạt thông tin, giải thích hoặc đưa ra câu trả lời chi tiết.
  • Nhận biết âm đầu của các từ trong tiếng Anh và đếm các âm tiết trong các từ đơn giản. Đây là giai đoạn đầu tiên để bé 5 tuổi học cách đánh vần - một kỹ năng quan trọng trước khi đọc.
  • Hiểu ý nghĩa của các đại từ và sử dụng chúng hiệu quả hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh. 
  • Bé 5 tuổi cũng đã biết cách thành lập danh từ số nhiều và sử dụng chúng thường xuyên.
  • Sử dụng mạo từ “the” và “a”, “an” rõ ràng hơn.
  • Sử dụng các đại từ sở hữu và các hình thức để nói về quyền sở hữu.
  • Hiểu và sử dụng giới từ bằng tiếng Anh chính xác hơn.

  Đây cũng là một số kiến thức ngôn ngữ mà bé sẽ học trong chương trình học tiếng Anh 5 tuổi tại Apollo English. 

  Kết luận

  Một chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi chất lượng sẽ đem lại cho con yêu sự tiến bộ rõ rệt. Con tự tin sử dụng tiếng Anh vào trong các tình huống giao tiếp cũng như hình thành kỹ năng tương lai cần thiết khác. 

  Do đó, để giúp con trang bị hành trang vững chắc cho tương lai, bố mẹ hãy đăng ký chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi tại Apollo English ngay từ bây giờ nhé. 


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.
  Mar 11,2024
  Sáng tạo không chỉ dành riêng cho những nhà thiết kế, nghệ sĩ, mà còn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.
  Jan 02,2024
  Bài ôn tập Active App chính thức ra mắt
  Nov 30,2023
  4 Cách giúp bé học nói hiệu quả: Trò chuyện với bé, lắng nghe, đọc sách, tập hát. Tìm hiểu khi nào bé nên học ngôn ngữ mới
  Nov 30,2023
  Khi nào nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2? Nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2 nào? Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh.

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi