Loading...
Close menu

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Tiếng Anh cho bé lớp 1 không chỉ bao hàm nền tảng tiếng Anh của con mà còn đặt dấu khởi đầu cho hành trình học tập bộ kỹ năng tương lai thông qua việc học ngoại ngữ

  Lớp 1 - "giai đoạn" chuyển biến đầy quan trọng của bé

  Lớp 1 chính là khoảng thời gian con bắt đầu sứ mệnh học tập của bản thân. Đây là lần đầu tiên con bước vào môi trường học tập nghiêm túc. Thiếu đi những giờ được các cô quan tâm chăm sóc từng li từng tí, con sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và vô cùng lo lắng. Tuy vậy, lớp 1 cũng tràn đầy niềm vui khi con được làm quen với nhiều bạn mới. Theo nghiên cứu tâm lý độ tuổi, bé 6 tuổi rất thích kết bạn và các hoạt động tập thể, việc hiểu và biết cách hòa nhập với môi trường mới sẽ giúp con hoạt bát hơn.

  Hơn nữa, trẻ ở độ tuổi này đang trong quá trình cải thiện khả năng diễn đạt, con có nhu cầu tập nói nhiều hơn. Con bắt đầu sử dụng tư duy logic, hiểu vấn đề đa chiều. Việc bé thích hỏi, thích trò chuyện không chỉ là nhu cầu được giao tiếp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoàn thiện kỹ năng nghe nói của con. Vậy nên ngoài việc trở thành một tấm gương giao tiếp để con noi theo, hãy thật kiên nhẫn dù đôi khi trẻ hỏi “1000 câu hỏi vì sao”, ba mẹ nhé!

  Việc học tiếng Anh cho bé lớp 1 tại các trung tâm tiếng Anh vào thời điểm này, sẽ tạo cơ hội cho con tiếp xúc với ngoại ngữ mới sớm để học tốt hơn. Con còn học được kỹ năng hòa nhập với bạn bè và được đặt nền móng cho các kỹ năng tương lai hữu ích. Các giáo viên tại trung tâm Anh ngữ sẽ dạy tiếng Anh cho bé lớp 1 một cách chỉn chu, giúp khơi phóng tiềm năng, hình thành tư duy logic và kỹ năng phân tích vấn đề sớm hơn các bạn cùng trang lứa. Qua đó, con hình thành nhận thức và có được đánh giá sơ bộ về thế giới xung quanh.

   

  Kỹ năng tương lai là gì?

  Kỹ năng tương lai trong tiếng Anh cho bé lớp 1 là năng lực giải quyết vấn đề trong các trường hợp đặc thù. Trong quá trình học tiếng Anh cho bé lớp 1 tại Apollo English, con sẽ được rèn luyện để tự tin giao tiếp trôi chảy và tự nhiên. Đồng thời, con cũng thể hiện khả năng lãnh đạo khi làm bài tập nhóm, biết cách trình bày thuyết phục và tạo ảnh hưởng trong suốt quá trình học tiếng Anh cho bé lớp 1.

  Việc có được bộ kỹ năng tương lai sẽ giúp con sắp xếp suy nghĩ nhanh chóng và đưa ra các hành động phù hợp. Con sẽ học được cách chủ động trong cả lớp học lẫn trong cuộc sống hàng ngày. Điển hình là con sẽ năng nổ và hoạt bát hơn trong quá trình làm quen với các bạn trong trường học. Bộ kỹ năng tương lai còn giúp con linh hoạt hơn trong việc làm quen với môi trường số… Các kỹ năng này đều rất cần thiết để việc đi làm trong tương lai của con được thuận lợi hơn. Các kỹ năng được tích lũy dần dần, tạo nên một phiên bản vững vàng trong công việc sau này..

  Con rèn luyện các kỹ năng quan trọng trên môi trường số thông qua việc học tập trên ứng dụng. Qua đó, bé sẽ dễ dàng “bắt nhịp” với cuộc sống đầy vội vã và thử thách. Bộ kỹ năng tương lai không phải thứ con có thể học và hiểu được chỉ trong vài ngày, đây là kết quả thu được trong quá trình học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ. Vậy nên chọn trung tâm nào để con học được bộ kỹ năng? Câu trả lời chính là trung tâm Anh ngữ Apollo.


  Báo động về nhu cầu Kỹ năng tương lai 

  Khi học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống, con chỉ được học tiếng Anh mà không rèn luyện được các kỹ năng mềm. Điều này đưa con vào thế bất lợi bởi cho dù 4 kỹ năng tiếng Anh của trẻ có tốt cũng không thể phát huy toàn diện và không thể giúp con khẳng định bản thân. Nhìn nhận được điều đó, trung tâm Anh ngữ Apollo không chỉ đơn thuần là giảng dạy ngoại ngữ mà còn tạo cơ hội mở ra tương lai bằng việc đặt nền móng kỹ năng tương lai cho trẻ ngay từ hôm nay. 

  Học tiếng Anh cho bé lớp 1 sớm tại một trung tâm uy tín sẽ không gò bó, mà còn giúp con linh hoạt về nhận thức hơn. Ở độ tuổi này, con giống như một tờ giấy trắng, việc chọn người hướng dẫn đúng đắn để các tư duy và nhận thức của con đi đúng đường là vô cùng quan trọng. Nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn trung tâm tiếng Anh Apollo làm nơi cho con học tiếng Anh cho bé lớp 1.

  Apollo English không chỉ giảng dạy tiếng Anh cho bé lớp 1, mà còn sở hữu đội ngũ giáo viên tràn đầy nhiệt huyết với giáo dục có thể khơi phóng tiềm năng và niềm đam mê học tập trong con. Trung tâm còn rèn luyện bộ kỹ năng tương lai xuyên suốt các khóa học. Chọn Apollo English, là chọn một khởi điểm đẹp cho con trẻ.
   


  Latest news

  Aug 03,2024
  Các khóa học tiếng Anh ở Apollo English đạt tiêu chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy mới lạ, đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế
  Jul 12,2024
  Học Tiếng Anh bản ngữ hay học Tiếng Anh toàn cầu?
  Jul 04,2024
  Tiếng Anh lớp 6 là môn học quan trọng giúp bé phát triển các kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết ở mức độ cơ bản, bé nắm vững từ vựng và ngữ pháp quan trọng
  Jul 01,2024
  Làm thế nào để chúng ta có thể giúp con học ngoại ngữ một cách chủ động và đạt được hiệu quả như mong muốn, hãy cùng nhau tìm hiểu trong nội dung podcast ngày hôm nay nhé!
  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.

  Popular News

  Aug 03,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả
  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.

  Tin liên quan

  Cách sử dụng động từ To Be trong tiếng Anh lớp 1 gồm: đứng trước danh từ, tính từ, cụm giới từ, động từ (dạng tiếp diễn, bị động) dùng để giới thiệu, mô tả
  Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 gồm tên, tuổi, học vấn, nơi sinh ra và lớn lên, ngày tháng năm sinh, ngoại hình, sở thích, tính cách
  Ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 bao gồm một nền tảng quan trọng để trẻ làm quen với ngôn ngữ mới, giúp các em xây dựng câu đúng để truyền đạt quan điểm chính xác