Vì sao Apollo English cam kết chất lượng tiếng Anh cho trẻ em?
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > Vì sao Apollo English cam kết chất lượng tiếng Anh cho trẻ em?

Vì sao Apollo English cam kết chất lượng tiếng Anh cho trẻ em?

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Nhu cầu tiếng Anh đang ngày một gia tăng kéo theo sự nở rộ của hàng loạt trung tâm dạy giao tiếp với những lời quảng cáo có cánh. Điều này khiến các bậc phụ huynh cảm thấy hoang mang khi lựa chọn nơi học cho con em mình. Các trung tâm đều đề cao chất lượng dạy và học của đơn vị mình, hứa hẹn tạo môi trường giao tiếp thuận lợi nhất cho các bé. Tuy nhiên, ít có nơi nào cam kết chất lượng đầu ra và miễn phí đào tạo lại nếu bé chưa đạt chuẩn như trung tâm tiếng Anh Apollo English .

  Tiếng Anh trẻ em Apollo English cung cấp chương trình giảng dạy với 100% giáo viên nước ngoài, chất lượng giảng viên được kiểm chứng và thường xuyên nâng cao, cơ sở vật chất được đầu tư tiên tiến, hiện đại với nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp bé học Anh ngữ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Apollo English còn cam kết mục tiêu đầu ra của các bé, để phụ huynh yên tâm hơn khi cho con em theo học tại đây.

  Sau đây là những nguyên nhân chính để Apollo English tiếng Anh giao tiếp xây dựng chương trình chuẩn đầu ra cho các bé.

  Là thước đo trình độ tiếng Anh của các bé
  Điều các bậc phụ huynh băn khoăn nhất khi gửi con em theo học tại tiếng Anh trẻ em Apollo English là liệu trình độ Anh ngữ của các bé có được cải thiện, nâng cao sau khi kết thúc khóa học hay không? Hiểu rõ điều này, Apollo English đã thiết kế các chương trình kiểm tra đầu ra theo chuẩn quốc tế, đảm bảo kiểm tra đúng trình độ sử dụng thành thạo ngoại ngữ của các bé học viên. Kết quả kiểm tra thể hiện chính xác năng lực nghe, nói, đọc, viết của các bé theo đúng mục tiêu cam kết đầu ra của Apollo English ngay từ đầu khóa học.

   

  Các bài kiểm tra chuẩn quốc tế, thể hiện đúng trình độ của bé

  Các bài kiểm tra chuẩn quốc tế, thể hiện đúng trình độ của bé

  Bố mẹ các học viên sẽ yên tâm phần nào khi nhận được kết quả kiểm tra của con em mình và theo dõi lộ trình tiến bộ của bé sau mỗi chặng đường học tập. Bên cạnh đó, nếu bé tham gia đầy đủ các buổi học và có thái độ học tập tích cực nhưng không thể vượt qua buổi kiểm tra, Apollo English sẽ cho bé tham gia lại lớp học miễn phí hoàn toàn, đồng hành cùng bé trên con đường chinh phục Anh ngữ.

  Đảm bảo việc đầu tư tiền bạc, thời gian của bố mẹ và bé không bị lãng phí

  Để bé có thể sử dụng thành thạo Anh ngữ trong cuộc sống sinh hoạt và học tập trong tương lai, bố mẹ và cả bé phải đầu tư một lượng lớn thời gian và tiền bạc. Việc đầu tư quá nhiều nhưng không xác định mức độ hoàn thành sau mỗi khóa học là hành vi lãng phí cực lớn.

  Tiếng Anh trẻ em Apollo English đảm bảo niềm tin của các bậc phụ huynh đặt ở chúng tôi là điều hoàn toàn đúng đắn. Sau mỗi khóa học, bố mẹ sẽ biết được con em mình có thể đạt tới trình độ sử dụng tiếng Anh như thế nào. Đồng thời đây cũng là mục tiêu để bố mẹ và bé cùng nhau hoàn thành trong quá trình theo học. Việc có mục tiêu chuẩn đầu ra vừa khuyến khích bé học tập vừa giúp bố mẹ an tâm rằng tiền bạc, thời gian không bị lãng phí.

  Bé có thêm động lực học tập để hoàn thành mục tiêu đầu khóa

  Bé có thêm động lực học tập để hoàn thành mục tiêu đầu khóa

  Tiêu chuẩn để gửi gắm niềm tin

  Các trung tâm tiếng Anh hiện nay mọc lên nhan nhản ở khắp nơi, rất khó để bố mẹ có thể an tâm trao gửi tương lai của con mình. Bên cạnh các yếu tố như giảng viên, chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, hoạt động ngoại khóa, chuẩn đầu ra cũng là một tiêu chí để xác định chất lượng đào tạo của trung tâm tiếng Anh Apollo English. Bố mẹ học viên biết được con mình sẽ được học những gì và sẽ đạt tới trình độ nào. Việc cam kết chất lượng đầu ra là lời hứa đồng thời cũng là sứ mệnh mà Apollo English luôn nỗ lực phấn đấu để phụ huynh lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi. Để giúp các bé hoàn thành mục tiêu đặt ra ở đầu khóa, Apollo English luôn làm hết sức mình, giúp từng bé học viên thay đổi, cải thiện trình độ của mình. Bằng sự tận tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ tiếng Anh trẻ em Apollo English, chúng tôi tin rằng các bé đều sẽ hoàn thành mục tiêu chuẩn đầu ra. Chuẩn chất lượng đầu ra không chỉ là lời hứa mà còn là nhiệm vụ mà tiếng Anh trẻ em Apollo English luôn gắng hết sức mình để hoàn thành. Sự an tâm của các bậc phụ huynh và trình độ Anh ngữ ngày một được nâng cao của học viên chính là niềm tự hào của chúng tôi.


  Tin mới nhất

  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.
  Mar 11,2024
  Sáng tạo không chỉ dành riêng cho những nhà thiết kế, nghệ sĩ, mà còn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.
  Jan 02,2024
  Bài ôn tập Active App chính thức ra mắt
  Nov 30,2023
  4 Cách giúp bé học nói hiệu quả: Trò chuyện với bé, lắng nghe, đọc sách, tập hát. Tìm hiểu khi nào bé nên học ngôn ngữ mới
  Nov 30,2023
  Khi nào nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2? Nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2 nào? Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh.

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi