Tìm hiểu chương trình tiếng Anh tiểu học tại Apollo English
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > Tìm hiểu chương trình tiếng Anh tiểu học tại Apollo English

Tìm hiểu chương trình tiếng Anh tiểu học tại Apollo English

Tác giả: Apollo English

Apollo English

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Đóng vai trò là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, tiếng Anh càng ngày càng thể hiện tầm quan trọng trong công việc và xã hội. Không chỉ dừng lại ở giao tiếp, tiếng Anh giúp con trẻ tìm được một công việc chất lượng cao, tiếp cận nguồn khoa học, công nghệ mới, cập nhật tình hình trên thế giới ngay lập tức. Chính vì thế, tiếng Anh được dạy ở trường tiểu học như một môn học chính khóa, giúp học sinh tiếp xúc với ngoại ngữ này một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Và hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh tiểu học cho học sinh ở độ tuổi này, nhiều bậc cha mẹ đã đầu tư cho con từ rất sớm, đồng hành cùng con để sớm thành thạo ngôn ngữ thứ hai này.
  Tiểu học là độ tuổi đã hình thành thói quen học tập nên việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn, đồng thời độ tuổi này bộ não chưa chứa nhiều thông tin, nên việc tiếp thu kiến thức mới diễn ra nhanh giúp rèn luyện phát âm hiệu quả. Tuy nhiên, nếu trẻ không được học tiếng Anh tiểu học với phương pháp phù hợp ngay từ đầu, các con sẽ cảm thấy đây là môn học vô cùng khó, thấy sợ dẫn đến lười học. Vì vậy, Apollo English xin được giới thiệu chương trình tiếng Anh tiểu học vô cùng chất lượng và hữu ích để các bậc cha mẹ cùng tham khảo lựa chọn nhé!

   


  Chương trình tiếng Anh tiểu học phù hợp sẽ giúp con phát triển kỹ năng ngoại ngữ tốt

   

  Chương trình tiếng Anh tiểu học giúp nâng cao khả năng tiếng Anh

  Đây là lứa tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Là một chuyên gia đào tạo về ngôn ngữ, Apollo English đã phát triển chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi hay tiếng Anh tiểu học Primary (từ 6 tuổi). Tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, thông qua bài học với các chủ đề đa dạng.
  Chương trình tiếng Anh tiểu học tại Apollo English thường được thiết kế theo các chủ đề bài học rất gần gũi với các con như gia đình, con vật, thiên nhiên, hay mỗi bài học đều có câu chuyện minh họa sinh động,… Điều này giúp các con dễ dàng tiếp thu kiến thức  tiếp thu kiến thức tốt, học từ vựng được nhiều và khơi gợi trong trẻ hứng thú học tiếng Anh hơn, khiến trẻ tự tin giao tiếp, chủ động tìm tòi học hỏi để nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh của mình.
   

  Chương trình tiếng Anh tiểu học giúp trẻ luyện tập phát âm chuẩn

  Các chương trình học tiếng Anh tiểu học tại Apollo English luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu. Tại đây, trung tâm đã và đang áp dụng phương pháp học phát âm cùng các kĩ thuật đánh vần (PHONICS) và thêm giáo trình bổ sung cho chương trình đọc kể truyện (GRADED READERS) nhằm giúp trẻ phát âm chuẩn. Tránh tình trạng trẻ nhận thức sai về một cách đọc nào đó, dẫn đến khó sửa lại trong tương lai khi học cao hơn nữa.
  Ngoài ra, tại Apollo English còn có chương trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp theo mẫu câu nhi còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own) đang phát huy hiệu quả tối yêu của nó trong việc hỗ trợ khả năng phát âm của trẻ và các kỹ năng tiếng Anh khác.

   

  Phát âm chuẩn như học viên Apollo English, tại sao không?


  Phát âm chuẩn như học viên Apollo English, tại sao không?
   

  Chương trình tiếng Anh tiểu học giúp trẻ tăng tư duy 100% tiếng Anh

  Bên cạnh bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own) thì tại Apollo English, trẻ còn được dạy tiếng Anh tiểu học theo phương pháp LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp trẻ sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…).
  Tác dụng của những phương pháp này chính là tạo cho trẻ môi trường dạy tiếng Anh cho trẻ em hoàn toàn 100% bản ngữ, từ đó trẻ sẽ vận dụng, sáng tạo các kỹ năng của mình bằng chính việc sử dụng tiếng Anh. Trẻ sẽ phải tư duy bằng tiếng Anh khi muốn giải thích hay học một môn học khác bất kỳ, ví dụ các phép tính cộng trừ trong toán học đơn giản, hay miêu tả sự vật hiện tượng nào đó bằng tiếng Anh…Tất cả đều kích thích trí não ở trẻ, giúp trẻ tư duy tốt hơn trong học tập và cuộc sống.

   

  Kết hợp tiếng Anh với các hoạt động khác giúp trẻ tư duy nhạy bén hơn


  Kết hợp tiếng Anh với các hoạt động khác giúp trẻ tư duy nhạy bén hơn
   

  Vừa học vừa chơi – Tiếng Anh tiểu học tạo điều kiện cho trẻ phát triển tiếng Anh tốt nhất

  Đối với độ tuổi tiểu học, tuy nắm bắt kiến thức nhanh nhưng trẻ còn rất ham chơi, thích khám phá những điều mới mẻ. Chính vì vậy, việc bắt trẻ ngồi vào bàn để học một cách nghiêm túc thật sự là một việc rất khó. Chưa kể đến việc trẻ tỏ ý bất hợp tác và việc học hoàn toàn không có hiệu quả. Nắm bắt được tâm lý đó, Apollo English luôn tạo cho trẻ môi trường học tiếng Anh tiểu học thân thiện nhất, vừa chơi vừa học. Bao gồm các hoạt động ngoại khóa và giao tiếp được diễn ra đều đặn sẽ giúp khả năng tiếp thu ở trẻ phát huy ở mức tối đa.
  Không chỉ vậy, tại Apollo English, bạn có thể tin tưởng con mình được thoải mái trò chuyện cùng các bạn khác, nhận được sự quan tâm tận tình từ thầy cô 100% là người nước ngoài, tạo mọi điều kiện để trẻ cảm thấy thoải mái nhất khi học tập. Khi trạng thái tâm lý tốt, trẻ tự nhiên cũng sẽ học tiếng Anh giỏi hơn.


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Nov 28,2024
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 12
  Sep 22,2023
  5 lỗi phát âm tiếng Anh của bé thường xuất phát từ sự khác biệt ngữ âm với tiếng mẹ đẻ, 3 giải pháp sửa lỗi phát âm cũng được chia sẻ trong bài viết
  Sep 19,2023
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 11
  Sep 13,2023
  Unlocked - Khơi Mở Tiềm Năng - Chương 10
  Sep 12,2023
  Bài viết này chia sẻ đến bố mẹ 9 bài hát tiếng Anh cho học sinh lớp 1 có giai điệu vui tươi, lời ca dễ nhớ dễ thuộc để bé học từ vựng và phát âm hiệu quả
  Sep 11,2023
  Học tiếng Anh qua hình ảnh là phương pháp giúp bé làm quen với các khái niệm từ vựng thông qua những hình ảnh minh hoạ trực quan, sinh động và dễ hiểu
  Sep 11,2023
  Khi được học tiếng Anh qua flashcard, bé ghi nhớ từ vựng nhanh hơn và lâu hơn rất nhiều so với cách học thuộc truyền thống
  Aug 30,2023
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 8
  Aug 30,2023
  Bài viết chia sẻ đến bố mẹ 7 cách dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả, bé nhanh chóng tiếp thu Anh ngữ tự nhiên, nhanh chóng theo cách thú vị nhất
  Aug 28,2023
  Độ tuổi vàng để học tiếng Anh cho bé từ 3 - 10 tuổi, bé phát triển khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ cũng như phát triển trí não.
  Aug 16,2023
  Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng Unit được tổng hợp chi tiết với đáp án rõ ràng sẽ giúp các em củng cố kiến thức từ vựng, ngữ pháp, phát âm đã được học
  Aug 15,2023
  Các từ vựng tiếng Anh lớp 6 được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày thuộc chủ đề liên quan đến nhà ở, trường lớp, môi trường, thể thao, giải trí, rô-bốt

  Tin khác

  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 12
  5 lỗi phát âm tiếng Anh của bé thường xuất phát từ sự khác biệt ngữ âm với tiếng mẹ đẻ, 3 giải pháp sửa lỗi phát âm cũng được chia sẻ trong bài viết
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 11