Tìm hiểu chương trình tiếng Anh tiểu học tại Apollo English

Đóng vai trò là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, tiếng Anh càng ngày càng thể hiện tầm quan trọng trong công việc và xã hội. Không chỉ dừng lại ở giao tiếp, tiếng Anh giúp con trẻ tìm được một công việc chất lượng cao, tiếp cận nguồn khoa học, công nghệ mới, cập nhật tình hình trên thế giới ngay lập tức. Chính vì thế, tiếng Anh được dạy ở trường tiểu học như một môn học chính khóa, giúp học sinh tiếp xúc với ngoại ngữ này một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Và hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh tiểu học cho học sinh ở độ tuổi này, nhiều bậc cha mẹ đã đầu tư cho con từ rất sớm, đồng hành cùng con để sớm thành thạo ngôn ngữ thứ hai này.
Tiểu học là độ tuổi đã hình thành thói quen học tập nên việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn, đồng thời độ tuổi này bộ não chưa chứa nhiều thông tin, nên việc tiếp thu kiến thức mới diễn ra nhanh giúp rèn luyện phát âm hiệu quả. Tuy nhiên, nếu trẻ không được học tiếng Anh tiểu học với phương pháp phù hợp ngay từ đầu, các con sẽ cảm thấy đây là môn học vô cùng khó, thấy sợ dẫn đến lười học. Vì vậy, Apollo English xin được giới thiệu chương trình tiếng Anh tiểu học vô cùng chất lượng và hữu ích để các bậc cha mẹ cùng tham khảo lựa chọn nhé!

 


Chương trình tiếng Anh tiểu học phù hợp sẽ giúp con phát triển kỹ năng ngoại ngữ tốt

 

Chương trình tiếng Anh tiểu học giúp nâng cao khả năng tiếng Anh

Đây là lứa tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Là một chuyên gia đào tạo về ngôn ngữ, Apollo English đã phát triển chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi hay tiếng Anh tiểu học Primary (từ 6 tuổi). Tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, thông qua bài học với các chủ đề đa dạng.
Chương trình tiếng Anh tiểu học tại Apollo English thường được thiết kế theo các chủ đề bài học rất gần gũi với các con như gia đình, con vật, thiên nhiên, hay mỗi bài học đều có câu chuyện minh họa sinh động,… Điều này giúp các con dễ dàng tiếp thu kiến thức  tiếp thu kiến thức tốt, học từ vựng được nhiều và khơi gợi trong trẻ hứng thú học tiếng Anh hơn, khiến trẻ tự tin giao tiếp, chủ động tìm tòi học hỏi để nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh của mình.
 

Chương trình tiếng Anh tiểu học giúp trẻ luyện tập phát âm chuẩn

Các chương trình học tiếng Anh tiểu học tại Apollo English luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu. Tại đây, trung tâm đã và đang áp dụng phương pháp học phát âm cùng các kĩ thuật đánh vần (PHONICS) và thêm giáo trình bổ sung cho chương trình đọc kể truyện (GRADED READERS) nhằm giúp trẻ phát âm chuẩn. Tránh tình trạng trẻ nhận thức sai về một cách đọc nào đó, dẫn đến khó sửa lại trong tương lai khi học cao hơn nữa.
Ngoài ra, tại Apollo English còn có chương trình giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own) đang phát huy hiệu quả tối yêu của nó trong việc hỗ trợ khả năng phát âm của trẻ và các kỹ năng tiếng Anh khác.

 


Phát âm chuẩn như học viên Apollo English, tại sao không?
 

Chương trình tiếng Anh tiểu học giúp trẻ tăng tư duy 100% tiếng Anh

Bên cạnh bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own) thì tại Apollo English, trẻ còn được dạy tiếng Anh tiểu học theo phương pháp LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp trẻ sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…).
Tác dụng của những phương pháp này chính là tạo cho trẻ môi trường dạy tiếng Anh cho trẻ em hoàn toàn 100% bản ngữ, từ đó trẻ sẽ vận dụng, sáng tạo các kỹ năng của mình bằng chính việc sử dụng tiếng Anh. Trẻ sẽ phải tư duy bằng tiếng Anh khi muốn giải thích hay học một môn học khác bất kỳ, ví dụ các phép tính cộng trừ trong toán học đơn giản, hay miêu tả sự vật hiện tượng nào đó bằng tiếng Anh…Tất cả đều kích thích trí não ở trẻ, giúp trẻ tư duy tốt hơn trong học tập và cuộc sống.

 


Kết hợp tiếng Anh với các hoạt động khác giúp trẻ tư duy nhạy bén hơn
 

Vừa học vừa chơi – Tiếng Anh tiểu học tạo điều kiện cho trẻ phát triển tiếng Anh tốt nhất

Đối với độ tuổi tiểu học, tuy nắm bắt kiến thức nhanh nhưng trẻ còn rất ham chơi, thích khám phá những điều mới mẻ. Chính vì vậy, việc bắt trẻ ngồi vào bàn để học một cách nghiêm túc thật sự là một việc rất khó. Chưa kể đến việc trẻ tỏ ý bất hợp tác và việc học hoàn toàn không có hiệu quả. Nắm bắt được tâm lý đó, Apollo English luôn tạo cho trẻ môi trường học tiếng Anh tiểu học thân thiện nhất, vừa chơi vừa học. Bao gồm các hoạt động ngoại khóa và giao tiếp được diễn ra đều đặn sẽ giúp khả năng tiếp thu ở trẻ phát huy ở mức tối đa.
Không chỉ vậy, tại Apollo English, bạn có thể tin tưởng con mình được thoải mái trò chuyện cùng các bạn khác, nhận được sự quan tâm tận tình từ thầy cô 100% là người nước ngoài, tạo mọi điều kiện để trẻ cảm thấy thoải mái nhất khi học tập. Khi trạng thái tâm lý tốt, trẻ tự nhiên cũng sẽ học tiếng Anh giỏi hơn.

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Tin mới nhất

Jul 01,2024
Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
May 06,2022
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Apr 25,2022
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?
Oct 21,2020
“Học trực tuyến” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong cách dạy và học năm 2020 vừa qua.
Oct 12,2020
Bắt đầu từ tuổi lên 3, trẻ đã bắt đầu thể hiện mong muốn khám phá thế giới một cách mãnh liệt.
Sep 30,2020
Apollo Advance – Tăng tốc vượt trội mỗi ngày dành cho học viên từ tiểu học

Tin khác

Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?