Bí quyết Apollo English giúp học viên luôn giữ vững phong độ học tập

“Các con sẽ quay trở lại với bài vở như thế nào sau khoảng thời gian ở nhà kéo dài nhiều tháng liền? Làm sao để con nhanh chóng hòa nhập môi trường, bù đắp kiến thức thiếu hụt, củng cố kỹ năng và lấy lại phong độ học tập cũ?”

Chắc hẳn đây là nỗi băn khoăn của hầu hết phụ huynh trong suốt thời gian qua, và Apollo English cũng có cùng câu hỏi như vậy. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi đã đặt câu hỏi này và chủ động tìm lời đáp ngay từ khi dịch Covid-19 vừa xảy ra. Đó chính là điều khác biệt để Apollo English tự tin với mục tiêu tạo ra môi trường học tiếng Anh chất lượng toàn diện và góp phần xây nên những giá trị bền vững cho thế hệ Công Dân Toàn Cầu thành công trong tương lai.

Nhận thức rõ rằng khi “phong độ vững vàng” thì luôn có thể “sẵn sàng bứt phá”, Apollo English giúp học viên hiện thực hoá điều đó bằng bí quyết học tập gói gọn trong công thức 3W-1H. Các yếu tố quan trọng nhất của công thức đó sẽ được “bật mí” ngay sau đây, bố mẹ cùng xem nhé:

WHAT - BÁM CHẶT MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU
AGLS (Apollo Global Learning System) là hệ thống độc quyền đào tạo công dân toàn cầu được Apollo English nỗ lực xây dựng và phát triển để mang đến chất lượng giáo dục tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em. Hệ thống này sẽ là nền tảng vững chắc để mỗi học viên phát triển toàn diện với 3 lợi ích: TIẾNG ANH THÔNG THẠO, KỸ NĂNG VƯỢT TRỘI và CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ.

WHY - VÌ TƯƠNG LAI BỀN VỮNG CỦA THẾ HỆ TRẺ THÀNH CÔNG
Thế giới ngày càng trở nên “phẳng” hơn theo xu thế toàn cầu hoá. Trở thành công dân toàn cầu sẽ mở ra trước mắt học viên cơ hội học tập - làm việc tại nhiều quốc gia, và đạt được những thành công vượt bậc. Không chỉ vậy, học viên còn có thể thích ứng và vững bước trên con đường tương lai biến động không ngừng.

WHEN - KẾ HOẠCH CHỦ ĐỘNG “TRƯỚC - TRONG - SAU” MỌI BIẾN ĐỘNG
Mỗi học viên khi bắt đầu với Apollo English đều sẽ được tư vấn và xây dựng lộ trình học tiếng Anh cụ thể phù hợp với độ tuổi, nhu cầu và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (Cambridge, CEFR). Nhờ bám sát lộ trình, triển khai đúng giáo trình và phương pháp, cùng với sự tận tâm sâu sát của giáo viên, Apollo English luôn đảm bảo tính xuyên suốt, liền mạch và ổn định trong mục tiêu học tập của các con. Covid-19 có thể bất ngờ xuất hiện, nhưng trước - trong - sau dịch, bằng nhiều kế hoạch cùng biện pháp cụ thể, Apollo English đã nỗ lực không ngừng để giữ vững phong độ cho học viên.

HOW - SỰ TỔNG HÒA CỦA PHƯƠNG PHÁP - GIÁO VIÊN - GIÁO TRÌNH 
Phong độ học tập của các học viên Apollo English là kết quả được tạo nên từ sự kết hợp của nhiều yếu tố được triển khai đồng bộ. Đó là sự tổng hòa từ năng lực của đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, kết hợp cùng giáo trình độc quyền xuyên suốt, và phương pháp giảng dạy chủ động, khoa học. Mỗi bài học mà học viên tham gia không đơn giản chỉ là những buổi tương tác cùng thầy cô mà còn phải được tiếp thu, thực hành và vận dụng thường xuyên nhằm biến thành kiến thức thực sự của chính các con. Vì thế, xáo trộn đôi khi sẽ đột ngột xảy ra, nhưng nhờ vào nền tảng vững chắc, học viên vẫn luôn có thể nhanh chóng bắt nhịp và vào guồng trở lại.

Covid-19 đã biến thế giới của chúng ta thành một “phiên bản” rất mới - nhiều thay đổi, biến động và không chắc chắn. Nhưng mặt khác, nó ẩn chứa cả những tiềm năng và cơ hội để thúc đẩy và hoàn thiện bản thân lên tầm cao hơn. “Where the best become better”, Apollo English không chỉ là nơi để con học ngoại ngữ, chúng tôi kiên định mục tiêu xây những giá trị bền vững, giúp học viên mở rộng tư duy và phát triển kỹ năng theo thời gian trong môi trường rèn luyện tiếng Anh chuyên nghiệp.

Tựu trường vào tháng 5 tuy có chút lạ lẫm với các con, nhưng chúng ta không có quá nhiều thời gian để chần chờ, lãng phí. Đây là lúc dồn sức để tiến lên mạnh mẽ hơn. Rất nhiều mục tiêu quan trọng đang chờ ở phía trước, cùng Apollo English hỗ trợ và cổ vũ các con “bứt tốc” ngay hôm nay bố mẹ nhé!

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Tin mới nhất

Jul 01,2024
Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
May 06,2022
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Apr 25,2022
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?
Oct 21,2020
“Học trực tuyến” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong cách dạy và học năm 2020 vừa qua.
Oct 12,2020
Bắt đầu từ tuổi lên 3, trẻ đã bắt đầu thể hiện mong muốn khám phá thế giới một cách mãnh liệt.
Sep 30,2020
Apollo Advance – Tăng tốc vượt trội mỗi ngày dành cho học viên từ tiểu học

Tin khác

Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?