5 điểm nổi bật của lộ trình học thi IELTS tại Apollo English
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > 5 điểm nổi bật của lộ trình học thi IELTS tại Apollo English

5 điểm nổi bật của lộ trình học thi IELTS tại Apollo English

Tác giả: Apollo English

Apollo English

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Nhiều phụ huynh nghĩ rằng trẻ cần học tiếng Anh nhưng lại chưa thực sự giúp con nắm rõ vai trò quan trọng của việc học Anh ngữ trong giai đoạn 13 – 16 tuổi. Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy học tiếng Anh thiếu niên hay tiếng Anh trung học với mỗi bài học là một cơ hội để các em được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống. Và sẽ rất tốt nếu cha mẹ đầu tư cho con ở độ tuổi thiếu niên học tiếng Anh lấy chứng chỉ IELTS.
  Có hơn 10.000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận chứng chỉ IELTS, bao gồm các tổ chức chính phủ, học thuật và nghề nghiệp. Có IELTS, con bạn có thể sinh sống, học tập và làm việc ở bất cứ đâu trẻ muốn. Nhận ra sự hiểu biết về tầm quan trọng và cần thiết của loại chứng chỉ quốc tế này đối với nhiều gia đình, hiện nay trên thị trường có đa dạng các trung tâm tiếng Anh đào tạo trình độ này cho trẻ. Vậy trung tâm tiếng Anh dạy cho trẻ ở tuổi thiếu niên như thế nào là tốt nhất cho con bạn?

  Học tại Apollo English


  Học tiếng Anh lấy chứng chỉ quốc tế là rất cần thiết cho trẻ, hãy bắt đầu từ độ tuổi thiếu niên
   

  5 điểm nổi bật của chương trình IELTS thiếu niên tại trung tâm tiếng Anh Apollo English

  Lứa tuổi thiếu niên này đã có sự cân bằng phát triển của não bộ giúp trẻ tiếp thu và ghi nhớ bài học tốt hơn. Điều này hình thành khả năng phản xạ với ngôn ngữ khi giao tiếp và phát huy tốt các kỹ năng tiếng Anh khác. Hiểu rõ được những thay đổi về thể chất cũng như trí tuệ và nhận thức của trẻ trong giai đoạn này, Apollo English đã phát triển chương trình tiếng Anh IELTS dành cho các em từ 13 tuổi để rèn luyện cho trẻ các kiến thức và kỹ năng làm bài thi để đạt được điểm IELTS như mong đợi. Đồng thời khắc phục những khuyết điểm trong việc học tiếng Anh trẻ em còn đang mắc phải trên con đường chinh phục tiếng Anh. Sau đây là 5 điểm nổi bật của chương trình tiếng Anh IELTS thiếu niên tại Apollo English.
   

  Phương pháp giảng dạy tiếng Anh IELTS thiếu niên tại trung tâm tiếng Anh Apollo English

  Các chương trình học tiếng Anh IELTS tại Apollo English luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu. Thông qua phương pháp LETS Apollo English, ứng dụng các chủ đề từ âm nhạc, lịch sử, khoa học và có nhiều hoạt động về câu đố, sáng tạo, hợp tác với nhau giữa các bạn với nhau. Điều này giúp trẻ tư duy bằng tiếng Anh một cách toàn diện hơn, đồng thời tạo điều kiện tốt để trẻ có thể kết hợp học các môn học song song với tiếng Anh.


  Chương trình giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Apollo English còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own). Bộ kĩ năng này giúp trẻ cải thiện một cách toàn diện về các kỹ năng tiếng Anh, tránh tình trạng học lệch, ví dụ chỉ giỏi giao tiếp hoặc chỉ giỏi phần viết là điều không nên. 


  Khác với phương pháp truyền thống là thuộc lòng ý nghĩa của từ/cấu trúc, trẻ sẽ được học theo chủ đề, tương tác với nhau trong nhiều hoạt động của lớp. Ví dụ thông qua trò chơi giải câu đố được giáo viên đặt ra, diễn tả các từ ngữ cần tìm kiếm giúp trẻ vận dụng được vốn từ vựng tiếng Anh của mình, đồng thời cải thiện khả năng nói, nghe hiểu...ở trẻ mà vẫn khơi gợi được sự hứng thú và tham gia nhiệt tình. Cách học mà chơi, chơi mà học này giúp học viên ghi nhớ bài học một cách tự nhiên và tự tin hơn trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế.


  Không chỉ giúp cải thiện khả năng ngoại ngữ, các hoạt động trong lớp học còn tích hợp bộ kỹ năng 4C, bao gồm collaboration/hợp tác – creativity/sáng tạo – communication/giao tiếp – critical thinking/phản biện. Thông thường chúng ta sẽ dễ nhận ra lỗi sai của người khác hơn là bản thân mình, và ở trẻ cũng vậy. Bộ kĩ năng 4C nắm bắt được điều đó và tạo cơ hội cho trẻ giao tiếp với các bạn, nêu ra lỗi sai của nhau và phản biện chúng bằng tiếng Anh. Quá trình 4C này sẽ đi theo hướng tiếp thu – thực hành – vận dụng, mang đến những trải nghiệm đầu đời vô cùng thực tế và bổ ích cho các học viên nhí.
   

  Phương pháp giảng dạy tiếng Anh


  Phương pháp dạy đạt chuẩn quốc tế tại Apollo English sẽ giúp trẻ học tốt hơn
   

  Giáo trình chuẩn quốc tế tại trung tâm tiếng Anh Apollo English

  Các học viên nhí sẽ được sử dụng bộ giáo trình mang tên COMPLETE IELTS với cấu trúc bài học dễ tiếp cận dựa trên kiến thức. Giáo trình độc quyền hợp tác với National Geographic với hình ảnh sống động, được cập nhật mới nhất truyền cảm hứng cho trẻ học và tìm hiểu văn hóa các nước để trở thành công dân toàn cầu. Ngoài ra giáo trình còn bám sát theo đề thi thực tế, nhờ đó trẻ sẽ được rèn luyện các kiến thức và chiến lược làm bài thi để đạt được điểm số như mong đợi. Bộ kỹ năng 4C tạo nền tảng cho trẻ vượt qua “sốc” văn hoá và dễ dàng hòa nhập trong điểm nổi bật của chương trình tiếng anh IELTS môi trường học tập quốc tế.
   

  Các hoạt động ngoại khóa dành cho chương trình tiếng Anh IELTS thiếu niên tại trung tâm tiếng Anh Apollo English

  Không chỉ tiếng Anh cho thiếu nhi mới cần có không gian ngoại khóa để tạo môi trường học thoải mái cho trẻ, mà đối với trẻ ở độ tuổi thiếu niên cũng cần thiết không kém. Để trẻ luôn yêu tiếng Anh và hào hứng với mỗi một giờ học tại trung tâm tiếng Anh Apollo English, bên cạnh giờ học trên lớp, trung tâm luôn tạo điều kiện để trẻ được tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa, dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hàng tháng.
  Câu lạc bộ được tổ chức thường xuyên với mỗi tuần một chủ đề khác nhau. Tại đây, trẻ được khuyến khích tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động mới mẻ để ôn lại kiến thức và vận dụng kỹ năng đã học trên lớp. Điều này vừa tạo sân chơi cho trẻ trong quá trình học, vừa giúp trẻ củng cố kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

   

  Các hoạt động ngoại khóa dành cho chương trình tiếng Anh


  Học tập trong môi trường tiếng Anh thân thiện, thoải mái giúp trẻ phát huy được hết khả năng của mình
   

  Chương trình tiếng Anh IELTS cho thiếu niên tại trung tâm tiếng Anh Apollo English áp dụng hiệu quả kiến thức công nghệ

  Với mong muốn các học viên nhí có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào các bài thi, tại Apollo English luôn sắp xếp đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy IELTS, một số giáo viên cũng là giám khảo kì thi IELTS tại Việt Nam giúp học viên tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi này. Bởi vì khi đối mặt với kỳ thi IELTS, trẻ không chỉ vận dụng các kiến thức tiếng Anh của mình mà còn phải thông thạo các kiến thức công nghệ của một kỳ thi IELTS nói riêng và một kỳ thi IELTS được tổ chức tại Việt Nam nói chung. Và đến với trung tâm tiếng Anh Apollo English, phụ huynh và trẻ sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này.


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Nov 28,2024
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 12
  Sep 22,2023
  5 lỗi phát âm tiếng Anh của bé thường xuất phát từ sự khác biệt ngữ âm với tiếng mẹ đẻ, 3 giải pháp sửa lỗi phát âm cũng được chia sẻ trong bài viết
  Sep 19,2023
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 11
  Sep 13,2023
  Unlocked - Khơi Mở Tiềm Năng - Chương 10
  Sep 12,2023
  Bài viết này chia sẻ đến bố mẹ 9 bài hát tiếng Anh cho học sinh lớp 1 có giai điệu vui tươi, lời ca dễ nhớ dễ thuộc để bé học từ vựng và phát âm hiệu quả
  Sep 11,2023
  Học tiếng Anh qua hình ảnh là phương pháp giúp bé làm quen với các khái niệm từ vựng thông qua những hình ảnh minh hoạ trực quan, sinh động và dễ hiểu
  Sep 11,2023
  Khi được học tiếng Anh qua flashcard, bé ghi nhớ từ vựng nhanh hơn và lâu hơn rất nhiều so với cách học thuộc truyền thống
  Aug 30,2023
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 8
  Aug 30,2023
  Bài viết chia sẻ đến bố mẹ 7 cách dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả, bé nhanh chóng tiếp thu Anh ngữ tự nhiên, nhanh chóng theo cách thú vị nhất
  Aug 28,2023
  Độ tuổi vàng để học tiếng Anh cho bé từ 3 - 10 tuổi, bé phát triển khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ cũng như phát triển trí não.
  Aug 16,2023
  Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng Unit được tổng hợp chi tiết với đáp án rõ ràng sẽ giúp các em củng cố kiến thức từ vựng, ngữ pháp, phát âm đã được học
  Aug 15,2023
  Các từ vựng tiếng Anh lớp 6 được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày thuộc chủ đề liên quan đến nhà ở, trường lớp, môi trường, thể thao, giải trí, rô-bốt

  Tin khác

  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 12
  5 lỗi phát âm tiếng Anh của bé thường xuất phát từ sự khác biệt ngữ âm với tiếng mẹ đẻ, 3 giải pháp sửa lỗi phát âm cũng được chia sẻ trong bài viết
  Unlocked - Khơi mở tiềm năng - Chương 11