5 điểm nổi bật của lộ trình học thi IELTS tại Apollo English
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > 5 điểm nổi bật của lộ trình học thi IELTS tại Apollo English

5 điểm nổi bật của lộ trình học thi IELTS tại Apollo English

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Nhiều phụ huynh nghĩ rằng trẻ cần học tiếng Anh nhưng lại chưa thực sự giúp con nắm rõ vai trò quan trọng của việc học Anh ngữ trong giai đoạn 13 – 16 tuổi. Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy học tiếng Anh thiếu niên hay tiếng Anh trung học với mỗi bài học là một cơ hội để các em được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống. Và sẽ rất tốt nếu cha mẹ đầu tư cho con ở độ tuổi thiếu niên học tiếng Anh lấy chứng chỉ IELTS.
  Có hơn 10.000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận chứng chỉ IELTS, bao gồm các tổ chức chính phủ, học thuật và nghề nghiệp. Có IELTS, con bạn có thể sinh sống, học tập và làm việc ở bất cứ đâu trẻ muốn. Nhận ra sự hiểu biết về tầm quan trọng và cần thiết của loại chứng chỉ quốc tế này đối với nhiều gia đình, hiện nay trên thị trường có đa dạng các trung tâm tiếng Anh đào tạo trình độ này cho trẻ. Vậy trung tâm tiếng Anh dạy cho trẻ ở tuổi thiếu niên như thế nào là tốt nhất cho con bạn?

  Học tại Apollo English


  Học tiếng Anh lấy chứng chỉ quốc tế là rất cần thiết cho trẻ, hãy bắt đầu từ độ tuổi thiếu niên
   

  5 điểm nổi bật của chương trình IELTS thiếu niên tại trung tâm tiếng Anh Apollo English

  Lứa tuổi thiếu niên này đã có sự cân bằng phát triển của não bộ giúp trẻ tiếp thu và ghi nhớ bài học tốt hơn. Điều này hình thành khả năng phản xạ với ngôn ngữ khi giao tiếp và phát huy tốt các kỹ năng tiếng Anh khác. Hiểu rõ được những thay đổi về thể chất cũng như trí tuệ và nhận thức của trẻ trong giai đoạn này, Apollo English đã phát triển chương trình tiếng Anh IELTS dành cho các em từ 13 tuổi để rèn luyện cho trẻ các kiến thức và kỹ năng làm bài thi để đạt được điểm IELTS như mong đợi. Đồng thời khắc phục những khuyết điểm trong việc học tiếng Anh trẻ em còn đang mắc phải trên con đường chinh phục tiếng Anh. Sau đây là 5 điểm nổi bật của chương trình tiếng Anh IELTS thiếu niên tại Apollo English.
   

  Phương pháp giảng dạy tiếng Anh IELTS thiếu niên tại trung tâm tiếng Anh Apollo English

  Các chương trình học tiếng Anh IELTS tại Apollo English luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu. Thông qua phương pháp LETS Apollo English, ứng dụng các chủ đề từ âm nhạc, lịch sử, khoa học và có nhiều hoạt động về câu đố, sáng tạo, hợp tác với nhau giữa các bạn với nhau. Điều này giúp trẻ tư duy bằng tiếng Anh một cách toàn diện hơn, đồng thời tạo điều kiện tốt để trẻ có thể kết hợp học các môn học song song với tiếng Anh.


  Chương trình giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Apollo English còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own). Bộ kĩ năng này giúp trẻ cải thiện một cách toàn diện về các kỹ năng tiếng Anh, tránh tình trạng học lệch, ví dụ chỉ giỏi giao tiếp hoặc chỉ giỏi phần viết là điều không nên. 


  Khác với phương pháp truyền thống là thuộc lòng ý nghĩa của từ/cấu trúc, trẻ sẽ được học theo chủ đề, tương tác với nhau trong nhiều hoạt động của lớp. Ví dụ thông qua trò chơi giải câu đố được giáo viên đặt ra, diễn tả các từ ngữ cần tìm kiếm giúp trẻ vận dụng được vốn từ vựng tiếng Anh của mình, đồng thời cải thiện khả năng nói, nghe hiểu...ở trẻ mà vẫn khơi gợi được sự hứng thú và tham gia nhiệt tình. Cách học mà chơi, chơi mà học này giúp học viên ghi nhớ bài học một cách tự nhiên và tự tin hơn trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế.


  Không chỉ giúp cải thiện khả năng ngoại ngữ, các hoạt động trong lớp học còn tích hợp bộ kỹ năng 4C, bao gồm collaboration/hợp tác – creativity/sáng tạo – communication/giao tiếp – critical thinking/phản biện. Thông thường chúng ta sẽ dễ nhận ra lỗi sai của người khác hơn là bản thân mình, và ở trẻ cũng vậy. Bộ kĩ năng 4C nắm bắt được điều đó và tạo cơ hội cho trẻ giao tiếp với các bạn, nêu ra lỗi sai của nhau và phản biện chúng bằng tiếng Anh. Quá trình 4C này sẽ đi theo hướng tiếp thu – thực hành – vận dụng, mang đến những trải nghiệm đầu đời vô cùng thực tế và bổ ích cho các học viên nhí.
   

  Phương pháp giảng dạy tiếng Anh


  Phương pháp dạy đạt chuẩn quốc tế tại Apollo English sẽ giúp trẻ học tốt hơn
   

  Giáo trình chuẩn quốc tế tại trung tâm tiếng Anh Apollo English

  Các học viên nhí sẽ được sử dụng bộ giáo trình mang tên COMPLETE IELTS với cấu trúc bài học dễ tiếp cận dựa trên kiến thức. Giáo trình độc quyền hợp tác với National Geographic với hình ảnh sống động, được cập nhật mới nhất truyền cảm hứng cho trẻ học và tìm hiểu văn hóa các nước để trở thành công dân toàn cầu. Ngoài ra giáo trình còn bám sát theo đề thi thực tế, nhờ đó trẻ sẽ được rèn luyện các kiến thức và chiến lược làm bài thi để đạt được điểm số như mong đợi. Bộ kỹ năng 4C tạo nền tảng cho trẻ vượt qua “sốc” văn hoá và dễ dàng hòa nhập trong điểm nổi bật của chương trình tiếng anh IELTS môi trường học tập quốc tế.
   

  Các hoạt động ngoại khóa dành cho chương trình tiếng Anh IELTS thiếu niên tại trung tâm tiếng Anh Apollo English

  Không chỉ tiếng Anh cho thiếu nhi mới cần có không gian ngoại khóa để tạo môi trường học thoải mái cho trẻ, mà đối với trẻ ở độ tuổi thiếu niên cũng cần thiết không kém. Để trẻ luôn yêu tiếng Anh và hào hứng với mỗi một giờ học tại trung tâm tiếng Anh Apollo English, bên cạnh giờ học trên lớp, trung tâm luôn tạo điều kiện để trẻ được tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa, dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hàng tháng.
  Câu lạc bộ được tổ chức thường xuyên với mỗi tuần một chủ đề khác nhau. Tại đây, trẻ được khuyến khích tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động mới mẻ để ôn lại kiến thức và vận dụng kỹ năng đã học trên lớp. Điều này vừa tạo sân chơi cho trẻ trong quá trình học, vừa giúp trẻ củng cố kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

   

  Các hoạt động ngoại khóa dành cho chương trình tiếng Anh


  Học tập trong môi trường tiếng Anh thân thiện, thoải mái giúp trẻ phát huy được hết khả năng của mình
   

  Chương trình tiếng Anh IELTS cho thiếu niên tại trung tâm tiếng Anh Apollo English áp dụng hiệu quả kiến thức công nghệ

  Với mong muốn các học viên nhí có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào các bài thi, tại Apollo English luôn sắp xếp đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy IELTS, một số giáo viên cũng là giám khảo kì thi IELTS tại Việt Nam giúp học viên tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi này. Bởi vì khi đối mặt với kỳ thi IELTS, trẻ không chỉ vận dụng các kiến thức tiếng Anh của mình mà còn phải thông thạo các kiến thức công nghệ của một kỳ thi IELTS nói riêng và một kỳ thi IELTS được tổ chức tại Việt Nam nói chung. Và đến với trung tâm tiếng Anh Apollo English, phụ huynh và trẻ sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này.


  Tin mới nhất

  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.
  Mar 11,2024
  Sáng tạo không chỉ dành riêng cho những nhà thiết kế, nghệ sĩ, mà còn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.
  Jan 02,2024
  Bài ôn tập Active App chính thức ra mắt
  Nov 30,2023
  4 Cách giúp bé học nói hiệu quả: Trò chuyện với bé, lắng nghe, đọc sách, tập hát. Tìm hiểu khi nào bé nên học ngôn ngữ mới
  Nov 30,2023
  Khi nào nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2? Nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2 nào? Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh.

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi