HỆ THỐNG ANH NGỮ LÂU ĐỜI NHẤT VIỆT NAM TIẾP TỤC ĐƯỢC CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ TỪ INTERNATIONAL HOUSE
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > HỆ THỐNG ANH NGỮ LÂU ĐỜI NHẤT VIỆT NAM TIẾP TỤC ĐƯỢC CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ TỪ INTERNATIONAL HOUSE

HỆ THỐNG ANH NGỮ LÂU ĐỜI NHẤT VIỆT NAM TIẾP TỤC ĐƯỢC CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ TỪ INTERNATIONAL HOUSE

Tiếng Anh đang trở nên ngày một quan trọng hơn khi không còn chỉ là công cụ để giao tiếp mà còn là tư duy, nhận thức và cách vận dụng các kỹ năng vào cuộc sống. Các trung tâm ngoại ngữ vì vậy cũng ngày một nhiều hơn, trung tâm nào cũng xuất hiện những lời quảng cáo hấp dẫn đánh trúng tâm lý, nhu cầu người học. Làm thế nào mới có thể lựa chọn được trung tâm uy tín để bố mẹ an tâm trao gửi con?

Trải qua kinh nghiệm kém vui về lựa chọn trung tâm Anh ngữ thiếu cẩn trọng, nhà báo, nhà văn Hoàng Anh Tú từng chia sẻ: Phụ huynh chúng ta quá quan trọng về kết quả, hoặc vì quá bận rộn với công việc, cuộc sống để tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định. Hơn hết, chúng ta mới chỉ nghĩ về việc chọn sai có thể làm lại, năm tháng rộng dài mà không biết rằng có những thứ sai thật khó để sửa lại. Thời gian qua đi không thể quay lại nên cái sai của hôm qua chỉ sửa lại được hôm nay mà chẳng thể sửa lại được tương lai nữa. Chúng ta là người đã bỏ lỡ những tháng năm tốt nhất của con mình.”

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ UY TÍN CẦN CÓ BÊN THỨ BA CHỨNG THỰC

Lời khuyên từ các chuyên gia giáo dục dành cho bố mẹ đó là ưu tiên cân nhắc các hệ thống uy tín được kiểm định và chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế tên tuổi có chuyên môn. Lý do là những tổ chức kiểm định họ có những tiêu chuẩn đánh giá công tâm, minh bạch và đặc biệt phù hợp với xu hướng giáo dục toàn cầu. Việc đánh giá sẽ bao gồm kiểm định toàn bộ trải nghiệm học tập bao gồm: 

  • Kiểm định về chất lượng giáo viên: cụ thể giáo viên có trình độ chuyên môn được chứng nhận không? Giáo viên có nỗ lực hết mình truyền đạt giáo án chi tiết, đảm bảo cách tiếp cận giáo dục toàn diện và có tổ chức hay không?
  • Kiểm định về nội dung & phương pháp học tập: Các bài học có lấy học sinh làm trung tâm hay không? Cách truyền tải có đủ hoạt động, trò chơi hấp dẫn để học sinh tập trung, tương tác tốt với bài học hay không? 
  • Kiểm định về công tác quản lý lớp học: Quản lý lớp học có thúc đẩy môi trường học tập có tổ chức, mang đến bầu không khí học tập tích cực hay không?  
  • Kiểm định về tài nguyên và nền tảng: Học sinh có được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến hay không? 
  • Kiểm định về con người: Trợ giảng có sử dụng tiếng Anh trong suốt thời gian tiếp xúc với học viên không? Có đảm bảo khả năng sư phạm một cách nhất quán không? Đội ngũ nhân viên có được hỗ trợ để mang đến môi trường học tập tốt nhất hay không?
  • Cơ sở vật chất và các biện pháp an toàn: Môi trường học tập cần được đảm bảo an toàn phù hợp với trẻ. 

Môi trường uy tín cho con bước khởi đầu tốt nhất để phát triển và trưởng thành

Một tổ chức một khi đã được chứng nhận là đạt tiêu chuẩn quốc tế bởi bên thứ ba uy tín sẽ luôn nỗ lực để giữ vững tiêu chuẩn của mình còn phụ huynh có thể yên tâm khi con luôn có được môi trường học tốt nhất.

 

APOLLO ENGLISH LÀ TỔ CHỨC DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CÓ HỆ THỐNG VẬN HÀNH CHUẨN QUỐC TẾ ĐƯỢC ĐẢM BẢO BỞI INTERNATIONAL HOUSE

Tại Việt Nam, Apollo English là tổ chức duy nhất có giáo viên và hệ thống vận hành chuẩn quốc tế được đảm bảo bởi International House - tổ chức đào tạo ngôn ngữ và giáo viên hàng đầu thế giới hơn 70 năm kinh nghiệm, sở hữu mạng lưới hơn 150 trường thành viên, 200,000 học sinh theo học tại 50 quốc gia. International House cũng là tổ chức đã đào tạo hơn một nửa số giáo viên dạy Anh ngữ trên thế giới lấy được chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ). 

Trở thành thành viên International House từ năm 2001, mỗi năm Apollo đều nhận được những kiểm định khắt khe của tổ chức này về chất lượng giảng dạy của giáo viên, chất lượng dịch vụ của đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất tại trung tâm. 

Ông Glenn Standish - Giám đốc học vụ International House tại Apollo English 

Để thực hiện việc kiểm định đánh giá, một nhóm chuyên gia của International House sẽ đến tận nơi có hệ thống trung tâm ở các thành phố. Họ làm việc độc lập, không bị chi phối và được toàn quyền quyết định cách thực hiện hàng loạt việc khảo sát, kiểm tra, dự giờ các lớp học, thẩm tra các quy định của tổ chức, phỏng vấn các giáo viên, phụ huynh và học sinh nhằm đưa ra kết quả đánh giá khách quan nhất.

Trong suốt gần 30 năm Apollo English luôn nỗ lực không ngừng cải tiến trải nghiệm học tập. Gần đây tổ chức này đã ứng dụng xu hướng học tập mới nhất để mang đến phương pháp và nền tảng cho phép theo sát, đánh giá liên tục chi tiết như: mức độ chuyên cần, mức độ tương tác của con với bài học (con phát biểu bao nhiêu lần, thời gian nói của con trên lớp ra sao, mức độ hoàn thành bài về nhà…). Điều này nhằm giúp giáo viên có thể cổ vũ đồng hành và hỗ trợ kịp thời đúng điểm cần cải thiện của học sinh. Nhờ đó học viên Apollo luôn có được môi trường hỗ trợ học tiếng Anh hàng đầu và đồng bộ từ lớp tới nhà. Trung bình 90% học viên Apollo đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi Cambridge và có được bước khởi đầu tốt nhất để phát triển và trưởng thành.

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cả đại dương sống động được thu gọn trong workshop “Vén màn bí ẩn cá mập"
Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.