Cùng Apollo mang điều kiện học tập tốt hơn đến các em nhỏ Trạm Tấu, Yên Bái
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Cùng Apollo mang điều kiện học tập tốt hơn đến các em nhỏ Trạm Tấu, Yên Bái

Cùng Apollo mang điều kiện học tập tốt hơn đến các em nhỏ Trạm Tấu, Yên Bái

Trạm Tấu (Yến Bái) vẫn được xem như xứ sở sương mù của Việt Nam. Gần như 100% dân số là người Mông, có đến 80% là hộ nghèo. Cuộc sống phụ thuộc vào tự canh tự túc, chủ yếu trồng lúa, trồng ngô với phương thức thô sơ. Học sinh ở đây giỏi lắm là học hết lớp 5, lớp 9. Chỉ hơn 40% học sinh nam học đến cấp 3, với học sinh nữ thì con số này chưa đến 20%.

Với niềm tin giáo dục là con đường để tương lai các em nhỏ rộng mở, Apollo tiếp tục có chuyến thăm các em nhỏ Trạm Tấu vào 24-25/10/2023 tới đây. Apollo rất mong bố mẹ có thể chung tay cùng Apollo lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, giúp các em nhỏ có được những hành trang tốt hơn để theo đuổi ước mơ và được sống với tiềm năng của mình.

ĐỂ ĐÓNG GÓP BỐ MẸ HÃY: Quyên góp các đồ dùng học tập, đồ chơi, sách truyện tiếng Việt gửi đến nhân viên trung tâm Apollo con theo học (khu vực Hà Nội, Hưng Yên) trước thứ Sáu, ngày 20/10/2023.

Cũng trong dịp này, Apollo sẽ khánh thành 1 phòng máy gồm 20 bộ máy tính mới, đồng thời tổ chức các buổi dạy mẫu, tập huấn giáo viên để trường Bản Công nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ trao quà tặng tới các hộ gia đình khó khăn trong bản.

Lưu ý:

  • Toàn bộ đồ dùng bố mẹ gửi tới sẽ được Apollo phân loại, đóng bọc cẩn thận và trao tận tay các em nhỏ trường tiểu học Bản Công. Apollo không tiếp nhận đồ nội thất hoặc các vật dụng nặng/cồng kềnh. 
  • Apollo chỉ tiếp nhận đóng góp bằng hiện vật (không nhận tiền mặt, chuyển khoản hoặc các hình thức thanh toán khác).

Apollo xin cảm ơn bố mẹ! Sự hưởng ứng của bố mẹ chính là món quà ý nghĩa nhất dành cho các em nhỏ vùng cao. Và Apollo tin rằng, các hoạt động thiết thực tới cộng đồng cũng là cơ hội để các học viên Apollo có được những trải nghiệm quý giá về tình yêu thương và sự sẻ chia!

Nếu có bất kì câu hỏi cần giải đáp, bố mẹ vui lòng liên hệ Tổng đài 1900-292970 để được hỗ trợ tốt nhất!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.