Toàn cảnh tình hình học tập sau 6 tuần tránh dịch Covid-19 tại Apollo English
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Toàn cảnh tình hình học tập sau 6 tuần tránh dịch Covid-19 tại Apollo English

Toàn cảnh tình hình học tập sau 6 tuần tránh dịch Covid-19 tại Apollo English

Theo thông báo mới nhất của các cơ quan chức năng về tình hình dịch Covid-19, chúng ta phải chấp nhận thực tế rằng các con chưa thể quay lại lớp ít nhất đến cuối tháng 3/2020. Cảm giác lo lắng là không thể tránh khỏi, tuy nhiên điều tốt nhất chúng ta nên làm lúc này là giữ vững tinh thần và nghiêm túc tuân theo hướng dẫn của các ban ngành chức năng vì mục tiêu an toàn sức khỏe.

Dịch bệnh dù gây ảnh hưởng lớn, nhưng nhìn theo hướng tích cực, suốt 45 ngày vừa qua, chúng ta đã học cách thay đổi, chủ động thích ứng và trải nghiệm xu hướng mới. Apollo English đã thực hiện hàng loạt hành động thiết thực để duy trì nhịp học cho các con:
-    Phòng Học vụ đã nỗ lực điều chỉnh giáo trình, biên soạn bài giảng chất lượng cho các lớp Apollo@Home và xây dựng kho tài liệu ôn luyện tại nhà cho học viên mọi trình độ.
-    Đội ngũ giáo viên nước ngoài liên tục dẫn dắt nhiều buổi học tiếng Anh miễn phí Webinar và Livestream, cũng như chia sẻ đa dạng bài kiểm tra, trắc nghiệm và cẩm nang luyện tiếng Anh cho học viên trên diện rộng.
-    Đội ngũ Truyền thông không ngừng cập nhật tin tức về lịch học, giải pháp, ưu đãi... đến phụ huynh bằng các kênh My Alex, email và fanpage; đồng thời bộ phận Tư vấn, phòng CSKH cũng tích cực kết nối, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất có thể các vấn đề.
-    Ban An toàn Sức khỏe đã nhanh chóng ứng phó và tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch nhằm chuẩn bị tốt nhất cho ngày đón học viên trở lại.

Nhưng hơn hết, thành tựu lớn nhất gặt hái được sau 6 tuần vừa qua chính sự đồng hành tuyệt vời của bố mẹ và tinh thần học tập đáng biểu dương của các con.  
Trong diễn biến mới nhất, ngày 13/03/2020, Bộ GD&ĐT đã chỉ đạo các tỉnh thành triển khai hình thức dạy học trực tuyến và nêu rõ sẽ chính thức công nhận kết quả khi học sinh đi học lại. Điều này một lần nữa khẳng định, tuy chưa phải là giải pháp hoàn hảo, học trực tuyến vẫn là lựa chọn tốt nhất giúp con bảo vệ thành quả học tập trong thời điểm hiện tại. Vì thế, bố mẹ hãy tiếp tục động viên tinh thần, cùng con chuẩn bị máy tính, đồ dùng cũng như hoàn thành bài tập ở nhà để duy trì đà học tập tích cực của con nhé!
Apollo English vẫn luôn lắng nghe phản hồi quý báu từ bố mẹ, nếu có bất kỳ điều gì cần chia sẻ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1800-6655!

Xem thêm:

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Talkshow: Bật mí kỹ năng cho con dẫn đầu kỷ nguyên của sự thay đổi
Apollo English xin mời bố mẹ tham gia ngay Ngày hội Summer 2024
Buổi hội thảo Summer 2024 đã diễn ra vào cuối tuần qua