Tuyển chọn diễn viên nhí tham dự “Tiếng Anh lớp 1 Vui” sản xuất bởi VTV7, Apollo English và Vụ tiểu học!
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tuyển chọn diễn viên nhí tham dự “Tiếng Anh lớp 1 Vui” sản xuất bởi VTV7, Apollo English và Vụ tiểu học!

Tuyển chọn diễn viên nhí tham dự “Tiếng Anh lớp 1 Vui” sản xuất bởi VTV7, Apollo English và Vụ tiểu học!

Apollo English tin rằng học tập cùng niềm cảm hứng chính là cánh cửa quyền năng để cuộc sống của các con trở nên tốt đẹp và thành công hơn. Tiếng Anh chính là công cụ quan trọng giúp các con tự tin và phát huy hết tiềm năng của mình trước thế giới không ngừng biến đổi. 

Nhằm mang tiếng Anh đến gần hơn với cuộc sống, giúp tất cả học sinh trên cả nước được tiếp cận với nguồn học liệu chất lượng và từ đó thu hẹp khoảng cách giữa các vùng miền, Apollo English tự hào là đơn vị độc quyền hợp tác sản xuất được VTV7 - Đài truyền hình Việt Nam và Vụ tiểu học (Bộ Giáo dục đào tạo) tin tưởng lựa chọn để ra mắt chương trình “Tiếng Anh lớp 1 vui” (35 tập). Chương trình sẽ được phát sóng rộng khắp trên khả nước tại các nền tảng phát sóng của VTV7, các đài địa phương và trường tiểu học. Thông qua chương trình, Apollo English mong rằng có thể đóng góp cho cộng đồng, góp phần nâng cao mặt bằng tiếng Anh của trẻ em Việt và là người truyền cảm hứng giúp các em học sinh thêm yêu thích học tập. 

Chương trình sẽ sớm được bấm máy trong tháng 6 này, Apollo English rất mong nhận được sự hưởng ứng từ các em học viên tham gia vào vòng tuyển chọn diễn viên nhí cho chương trình. 

TRỞ THÀNH DIỄN VIÊN NHÍ CỦA CHƯƠNG TRÌNH CÁC EM SẼ NHẬN ĐƯỢC VÔ VÀN TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ!

  • Được thỏa thích thể hiện khả năng tiếng Anh lưu loát và tự tin của học viên Apollo English cùng các thầy cô nước ngoài
  • Được trải nghiệm công việc của một diễn viên thực thụ dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các cô chú đạo diễn vui tính của đài truyền hình Việt Nam
  • Được hàng triệu phụ huynh, học sinh trên cả nước biết đến khi chương trình phát sóng
  • Được góp phần vào một dự án ý nghĩa, khơi dậy niềm đam mê học tập và cơ hội tiếp cận tiếng Anh của các bạn học sinh
  • Cảm nhận sự tự hào khi tự mình tạo ra thu nhập. Với mỗi tập tham gia các bé sẽ nhận được thù lao là 200.000đ như một sự ghi nhận từ Apollo English và VTV7

THỜI GIAN NHẬN ĐĂNG KÝ: 

đến hết ngày thứ năm, 17/6/2021

YÊU CẦU TUYỂN CHỌN

  • Học viên Apollo English trong độ tuổi tiểu học tại khu vực Hà Nội
  • Con tự nhiên, tự tin có thể nói tiếng Anh
  • Ngoại hình sáng và có năng khiếu là một lợi thế

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: 

  • Bước 1: Bố mẹ hãy quay video con nói tiếng Anh giới thiệu về bản thân con trong vòng 30s-60s (Con có thể nói bất cứ điều gì về con miễn sao con thấy tự tin và thoải mái nhất). Bố mẹ lưu ý quay ngang, hình và tiếng rõ nét
  • Bước 2:  Gửi video và thông tin của con đến Ban Tổ Chức bằng cách nhấn vào nút “Đăng ký” dưới đây

ĐĂNG KÝ NGAY 

Các học viên xuất sắc nhất vượt qua vòng tuyển chọn sẽ được Ban Tổ chức liên hệ trực tiếp để chuẩn bị ghi hình tại Đài truyền hình Việt Nam. 

Một lần nữa Apollo English xin được gửi lời cảm ơn bố mẹ và các em đã tin tưởng Apollo trong suốt thời gian qua. Mong rằng chương trình lần này cũng là một sân chơi tiếng Anh bổ ích để các em thêm yêu thích học tập!

Xem thêm: Thông báo mở rộng lịch nghỉ học của học viên tránh dịch Corona

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Talkshow: Bật mí kỹ năng cho con dẫn đầu kỷ nguyên của sự thay đổi
Apollo English xin mời bố mẹ tham gia ngay Ngày hội Summer 2024
Buổi hội thảo Summer 2024 đã diễn ra vào cuối tuần qua