Thể hiện tài năng, sẵn sàng trở thành “HỌC VIÊN NGÔI SAO” của Apollo English!
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Thể hiện tài năng, sẵn sàng trở thành “HỌC VIÊN NGÔI SAO” của Apollo English!

Thể hiện tài năng, sẵn sàng trở thành “HỌC VIÊN NGÔI SAO” của Apollo English!

Với kinh nghiệm gần 30 năm lĩnh vực giáo dục cùng sự thấu hiểu tâm lý học viên ở đa dạng độ tuổi, Apollo English tin rằng việc khen ngợi và khích lệ con đúng lúc sẽ là động lực giúp con tiếp tục duy trì sự tự tin, hăng say và cố gắng chăm chỉ học hơn nữa. Nhằm ghi nhận những nỗ lực học tập và tạo thêm nhiều niềm vui cho các bạn học viên trong thời gian học tập trên nền tảng số cùng Apollo@Home, từ ngày 18/02/2021, Apollo English vui mừng mang đến chương trình “STAR STUDENTS OF THE WEEK” (HỌC VIÊN NGÔI SAO TUẦN) để vinh danh và trao tặng những phần quà đặc biệt đến các học viên đạt được thành tích xuất sắc nhất trong tuần.

Chi tiết chương trình “STAR STUDENTS OF THE WEEK” (HỌC VIÊN NGÔI SAO TUẦN):

  • Giáo viên chủ nhiệm các lớp sẽ đánh giá nỗ lực học tập trong tuần của từng bé để đề cử một học viên xuất sắc nhất vào vòng đánh giá. Sau đó, các quản lý đào tạo cấp cao Apollo English sẽ chấm điểm, lựa chọn và ra quyết định cuối cùng.
  • Mỗi tuần, Apollo English sẽ trao tặng 6 danh hiệu “Học Viên Ngôi Sao”, với mỗi bé đại diện cho từng cấp Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở ở miền Nam và miền Bắc.
  • Mỗi “Học Viên Ngôi Sao” sẽ nhận chứng nhận trực tuyến, quà kỷ niệm, đồng thời được vinh danh thành tích trên fanpage của Apollo English.
  • Các học viên giành được danh hiệu “Học Viên Ngôi Sao Tuần” sẽ được giáo viên chính thức chúc mừng trước lớp, đồng thời kết quả đó cũng sẽ được thông báo đến phụ huynh qua các kênh Alex và Email.

Bố mẹ hãy khuyến khích con tham dự "Học viên ngôi sao" ngay hôm nay để khơi dậy trong con năng lực tự học và giúp con tự tin tỏa sáng!

Mọi câu hỏi và thắc mắc, bố mẹ vui lòng liên hệ tổng đài 

CHĂM SÓC HỌC VIÊN 1900-292970

 hoặc chuyên viên CSKH tại trung tâm con theo học để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm:


 

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân