Thi thử IELTS trải nghiệm thật cùng Apollo English!

2021-04-04

IELTS là 1 trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đang được rất nhiều các bậc Phụ huynh và học sinh quan tâm hiện nay. Mỗi năm có tới hơn 3 triệu thí sinh trên toàn thế giới tham dự kỳ thi này bởi đây không chỉ là kỳ thi giúp người học trau dồi khả năng ngoại ngữ mà việc sở hữu chứng chỉ IELTS còn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực:

  • Được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT
  • Được xét tuyển riêng khi thi Đại học trong nước
  • Điều kiện bắt buộc để “săn” học bổng hoặc xét tuyển vào các trường Đại học danh tiếng thế giới

Để giúp học viên thử sức mình với kỳ thi quan trọng này, giúp bố mẹ đánh giá được khả năng của con với IELTS, tháng 4 này, Apollo English sẽ tổ chức 

THI THỬ IELTS

 dành cho học viên KHỐI SECONDARY (THCS) và khối IELTS: 

  • Bài thi được thiết kế theo sát bài thi thật ở cả 4 kỹ năng NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT giúp đánh giá toàn diện kĩ năng ngôn ngữ.
  • Quá trình thi được tổ chức bài bản theo quy trình như 1 bài thi thật giúp học viên rèn luyện sự bình tĩnh, kiểm soát tâm lý trong quá trình làm bài và học cách đối mặt với áp lực thời gian để nâng cao kết quả bài thi
  • Kết quả thi sẽ được chính đội ngũ Giám đốc đào tạo cấp cao Apollo English - những chuyên gia giàu kinh nghiệm về IELTS đánh giá trực tiếp. Kết quả sẽ được gửi về email trong vòng 2 tuần kể từ ngày thi.

Chi tiết thông tin đăng ký và lịch thi thi thử IELTS tại Apollo English:

Địa điểm dự thi:

Hà Nội

: Apollo Phố Huế, 181-183-185 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng

Hồ Chí Minh

: Apollo Phạm Ngọc Thạch, 58 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3

Để đăng ký và giải đáp mọi câu hỏi nếu có, Bố mẹ vui lòng liên hệ nhân viên CSKH tại trung tâm con theo học hoặc tổng đài 

CHĂM SÓC HỌC VIÊN 1900 292970

.

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Mùa hè đang dần gõ cửa! Apollo hiểu rằng không có gì quý giá hơn việc các con được thỏa sức vui chơi, đồng thời khám phá những điều mới mẻ cùng thầy cô bạn bè.
Tới đây, Apollo English tổ chức talkshow “Đánh thức lòng thấu cảm trong con” với sự góp mặt của những diễn giả hàng đầu đến từ National Geographic Learning và Apollo English.
Thông qua giáo dục, chúng ta có thể làm gì để các con có được những hành trang tốt nhất trước thế giới không ngừng thay đổi!?