Lắng đọng & nhân văn, các diễn giả của Talkshow THỬ THÁCH CHO CON LỚN KHÔN đã thực sự lay động trái tim các bậc cha mẹ
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Lắng đọng & nhân văn, các diễn giả của Talkshow THỬ THÁCH CHO CON LỚN KHÔN đã thực sự lay động trái tim các bậc cha mẹ

Lắng đọng & nhân văn, các diễn giả của Talkshow THỬ THÁCH CHO CON LỚN KHÔN đã thực sự lay động trái tim các bậc cha mẹ

Buổi tọa đàm  “Thử thách cho con lớn khôn” diễn ra vừa qua đã có thật nhiều những chia sẻ đầy cảm xúc về thử thách trong hành trình lớn khôn của con, và cả những giọt nước mắt xúc động từ bố mẹ. 

Những thấu hiểu về con cũng sâu sắc hơn khi chúng ta cùng nhau bước qua những cung bậc cảm xúc này. Nhìn lại những chia sẻ của diễn giả trong tọa đàm "Thử thách cho con lớn khôn" mới thấy làm cha mẹ có lẽ là hành trình thú vị và thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi con người nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều sự lắng nghe, đồng cảm và sẻ chia. 

Chị Trần Thu Hà, Nhà báo - Tác giả sách "Con nghĩ đi, mẹ không biết","Buông tay để con bay"...Ảnh 1

Chị Trần Thu Hà, Nhà báo - Tác giả sách "Con nghĩ đi, mẹ không biết","Buông tay để con bay"...Ảnh 2

Chị Tô Hồng Vân, Diễn giả, nhà thực hành chuyên nghiệp trong chuẩn đoán và trị liệu cho các bậc cha mẹ.

Ông Gary Spinks, Giám đốc học vụ cấp cao Apollo English.

Cuộc sống vẫn luôn không tránh được những thử thách nhưng qua buổi chia sẻ Apollo tin rằng bố mẹ sẽ luôn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của con trên hành trình lớn khôn.

Để xem lại video toàn bộ sự kiện, bố mẹ vui lòng ấn vào link tại đây.

Xem thêm:


 

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân