RoyalABC World – Đặc quyền cho học viên Apollo@Home Mẫu giáo
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > RoyalABC World – Đặc quyền cho học viên Apollo@Home Mẫu giáo

RoyalABC World – Đặc quyền cho học viên Apollo@Home trình độ Mẫu giáo

Tập trung vào mục tiêu kết nối chặt chẽ giữa học tiếng Anh trên lớp với rèn luyện tại nhà, sau thời gian dài nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng, Apollo English đã chính thức lựa chọn RoyalABC – tổ chức giáo dục nổi tiếng đến từ Anh Quốc – làm đối tác chiến lược để đầu tư và phát triển nội dung.
Được xem như một phần tích hợp trong chương trình học Apollo@Home, ứng dụng RoyalABC World chính là đặc quyền Apollo English dành riêng cho học viên trình độ Mẫu giáo. Để tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính năng và lợi ích của ứng dụng này, hãy cùng xem bài viết chi tiết sau đây bố mẹ nhé!

Ứng dụng học tiếng Anh bản quyền từ RoyalABC
RoyalABC World là ứng dụng BẢN QUYỀN được Apollo English “mạnh tay” đầu tư và cung cấp MIỄN PHÍ riêng cho học viên Mẫu giáo tham gia lớp Apollo@Home.

Ứng dụng học tiếng Anh bản quyền từ RoyalABC

Giữa rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh hiện đang được cung cấp trên thị trường, RoyalABC được lựa chọn hợp tác vì sở hữu nhiều điểm tương đồng với mục tiêu đào tạo và tiêu chuẩn giảng dạy của Apollo English:

  • Kho bài học tiếng Anh phong phú theo chuẩn CAMBRIDGE và CEFR
  • Nội dung đa dạng, tương ứng với giáo trình con đang theo học tại Apollo English
  • Chú trọng phát triển bộ kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21 dành cho Công dân toàn cầu

Thế giới trò chơi giáo dục 3D khiến con chủ động học tập

Mẫu giáo là lứa tuổi mà bố mẹ không thể dùng áp lực hay lý lẽ bắt con chăm chỉ học tập. Các bé cần nhiều hoạt động tương tác phù hợp để thẩm thấu kiến thức và kỹ năng tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

Thế giới trò chơi giáo dục 3D khiến con hăng hái và chủ động học tập

Với ý tưởng cung cấp không gian “học mà như chơi”, RoyalABC World mở ra THẾ GIỚI TRÒ CHƠI GIÁO DỤC với thiết kế đồ họa 3D sống động, cùng những tương tác tuyệt vời thông qua nhiều câu chuyện, bài hát và trò chơi vui nhộn, bổ ích.
Đây chính là cơ hội để các con được tự do khám phá và tạo ra nhịp điệu học tập riêng trong môi trường vui học an toàn, giàu tiềm năng phát triển ngôn ngữ. Đặc biệt, nhờ cảm giác vui vẻ hào hứng, các con yêu sẽ trở nên hăng hái học tập và chủ động rèn luyện tiếng Anh thường xuyên hơn. 

Thành tố không thể thiếu giúp đảm bảo kết quả học Apollo@Home
Bé Mẫu giáo đang ở vào giai đoạn đầu tiên trong lộ trình tiếp thu, cùng với đặc điểm thể chất và tâm lý “dễ vào dễ ra”, nên khi cho con học tiếng Anh thì cần duy trì tốt môi trường tiếp xúc thường xuyên.
Do đó, lớp học tương tác Apollo@Home dành cho trình độ Mẫu giáo cũng được thiết kế theo các tiêu chuẩn riêng biệt. Cụ thể, để đảm bảo kết quả học tập, chương trình học phải đáp ứng 3 yêu cầu quan trọng được hình dung như “thế chân vạc” gồm: THẦY CÔ DẠY – TRỢ GIẢNG ÔN – BỐ MẸ LUYỆN.

Thành tố không thể thiếu giúp đảm bảo kết quả học Apollo@Home

Theo đó, song song với các buổi tương tác trực tuyến qua ứng dụng Zoom để giáo viên nước ngoài dạy bài mới và hoạt động kiểm tra, sửa bài tập của trợ giảng, các con cần được bố mẹ hỗ trợ để liên tục ôn luyện và củng cố lại kiến thức bằng ứng dụng RoyalABC World tại nhà.

Parental Controls - Hỗ trợ bố mẹ tối ưu hiệu quả học tập cho con
Apollo English hiểu rằng khi quyết định cho con sử dụng các thiết bị công nghệ để học tập, bố mẹ rất quan tâm đến việc kiểm soát quá trình và theo dõi kết quả.

Parental Controls - Hỗ trợ bố mẹ tối ưu hiệu quả học tập cho con

Tính năng PARENTAL CONTROLS của ứng dụng RoyalABC World sẽ giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm:

  • Cài đặt giới hạn thời gian, quản lý chặt chẽ thời lượng và tần suất con truy cập ứng dụng
  • Xem báo cáo hoạt động chi tiết, nắm rõ các điểm mạnh điểm yếu của con
  • Hiểu hơn về các dạng tương tác hoặc trò chơi khiến con hứng thú học tập nhất
  • Chủ động lựa chọn và tùy chỉnh dạng bài học phù hợp với mục tiêu ôn luyện

Nếu đã hiểu rõ giá trị cùng lợi ích của đặc quyền mà 

Apollo English

 dành tâm huyết nghiên cứu và quyết tâm đầu tư riêng cho bé Mẫu giáo, bố mẹ hãy nhanh tay tải ứng dụng RoyalABC World để cùng con đẩy mạnh nhịp điệu học tiếng Anh tại nhà ngay hôm nay!

Với các bố mẹ đang quan tâm, muốn cho con trở thành học viên Apollo English để sở hữu đặc quyền giá trị này, đừng ngần ngại gửi thông tin 

tại đây

 hoặc liên hệ 

Hotline 1800-6655

 để chuyên viên CSKH của 

Apollo English

 có thể nhanh chóng giải đáp thắc mắc và trợ giúp tốt nhất!

 

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân