Lớp APOLLO WEBINAR tiếp tục giúp bé "Vui học tiếng Anh - Vượt qua mùa dịch"

Chướng ngại vật đôi khi sẽ bất ngờ xuất hiện trên hành trình học tập của các con, nhưng nếu chúng ta biết thích nghi và mạnh mẽ hành động, mọi khó khăn sẽ phải lùi về phía sau! 

Nhằm tạo môi trường tiếp xúc thường xuyên với tiếng Anh, giúp các bé có càng nhiều cơ hội học tập càng tốt khi vẫn phải tạm nghỉ phòng dịch Covid-19, tháng 3 này, Apollo English tiếp tục tổ chức chương trình HỌC TRỰC TUYẾN, KHÔNG THU PHÍ với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI trên diện rộng dành riêng cho học viên qua nền tảng WEBINAR.  

Với phương pháp giảng dạy hiện đại cùng giáo án độc quyền, các lớp học trực tuyến tăng cường APOLLO WEBINAR sẽ giúp các bé có khoảng thời gian ôn luyện tiếng Anh bổ ích và hiệu quả.
Dự kiến lớp học trực tuyến tăng cường này sẽ được duy trì hàng tuần đến khi các trung tâm Apollo English có lịch học chính thức trở lại. Mỗi buổi học diễn ra trong vòng 45 phút, với bài giảng tiếng Anh được biên soạn riêng theo nhiều chủ đề đặc sắc. Bố mẹ nhớ đón theo dõi thông tin về các chủ đề và đường link vào học qua My Alex hoặc email để cho các bé tham gia nhé!  

Mọi chi tiết, bố mẹ vui lòng liên hệ trung tâm hoặc Hotline 1800-6655 để được hỗ trợ tốt nhất!

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Mon
Tue
Wed
Thu
Fri
Sat
Sun

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cùng Apollo đón TẾT MIÊU, CHƠI GAME THẬT CHILL
Với phần lớn các em nhỏ người Mông ở Trạm Tấu Yên Bái, niềm vui đôi khi chỉ là được ấm áp đến trường…
Apollo kêu gọi bố mẹ và các con chung tay cùng Apollo trao tặng quần áo và đồ dùng đã qua sử dụng còn mới đến các em nhỏ tại huyện Trạm Tấu, Yên Bái.