Học viên tiếp tục học Apollo@Home từ 17/02/2021
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Học viên tiếp tục học Apollo@Home từ 17/02/2021

Học viên tiếp tục học Apollo@Home từ 17/02/2021

Trước những diễn biến mới của Covid-19, không chỉ ở Việt Nam, các thầy cô và học sinh trên khắp thế giới vẫn đang tiếp tục việc học của mình bằng học trực tuyến. Chỉ bằng cách xây dựng thói quen học tập mới trên nền tảng số, các con mới có thể bảo vệ thành quả học tập, đảm bảo lộ trình tiến bộ và làm chủ mọi thử thách tương lai. Không để con phải bỏ lỡ buổi học nào mà kiến thức vẫn được duy trì như khi học trên lớp, Apollo English thông báo tất cả học viên Apollo thuộc các khu vực có hướng dẫn lùi lịch học trực tiếp của cơ quan chức năng sẽ tiếp tục HỌC APOLLO@HOME trên nền tảng số từ 17/02/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bằng những nỗ lực kịp thời và chu đáo, Apollo English tin rằng Apollo@Home là xu hướng học tập toàn diện giúp con duy trì kiến thức thông qua môi trường tiếp xúc tiếng Anh 24/7. Con được xây dựng thói quen học tập của tương lai, bồi dưỡng năng lực tự học và niềm yêu thích học hỏi, khám phá. Kế hoạch chi tiết của Apollo@Home sẽ được Apollo English thông báo cụ thể đến từng học viên.

Nhân dịp đầu năm mới, Apollo English kính chúc bố mẹ và các con sức khỏe, bình an! Mong rằng Apollo English cùng toàn thể các thầy cô giáo sẽ có thể sớm được chào đón các con trở lại trường khi dịch bệnh được kiểm soát! Mọi câu hỏi và thắc mắc, bố mẹ vui lòng liên hệ tổng đài CHĂM SÓC HỌC VIÊN 1900-292970 để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm:


 

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cả đại dương sống động được thu gọn trong workshop “Vén màn bí ẩn cá mập"
Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.