Học cách thích ứng nhanh với những biến đổi và không ngừng học tập
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Học cách thích ứng nhanh với những biến đổi và không ngừng học tập

Học cách thích ứng nhanh với những biến đổi và không ngừng học tập

Chưa khi nào tình hình thế giới lại đang căng thẳng như hiện tại. Dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) tiếp tục diễn biến phức tạp. Trong lúc đại dịch vẫn chưa được kiểm soát, việc chúng ta cần chủ động ứng phó, nhằm hạn chế những thay đổi trong cuộc sống thường ngày là ưu tiên hàng đầu lúc này. Không chỉ riêng y tế, giáo dục, kinh tế hay môi trường bị ảnh hưởng nặng nề mà ngay cả những hoạt động thường nhật của chính con trẻ cũng có nhiều xáo trộn. Việc học tập của trẻ hiện cũng đang bị gián đoạn, và thậm chí chưa biết chính xác khi nào mới trở lại bình thường. Có lẽ với các bậc phụ huynh, đây là nỗi trăn trở lớn.

Hơn một tháng vừa qua là khoảng thời gian đầy cảm xúc mà Apollo English được đồng hành cùng quý phụ huynh và học viên để thay đổi cũng như trải nghiệm xu hướng học tập mới. Dẫn lại lời chia sẻ của thầy Gary Spinks – Giám đốc đào tạo cấp cao Apollo English để thay lời cảm ơn sâu sắc mà chúng tôi muốn gửi đến bố mẹ và các em, “Mặc dù không thể đến lớp vì phòng tránh dịch Covid-19, tinh thần học tập không ngừng của các em là không gì có thể thay đổi. Cảm ơn phụ huynh và các em đã tin tưởng lựa chọn giải pháp học tương tác từ xa Apollo@Home của Apollo English!”.

Nhờ vào sự ủng hộ và các phản hồi tích cực mà Apollo English đã không ngừng cải cách và nâng cao chất lượng mô hình lớp học trực tuyến Apollo@Home nhằm mang lại cho các em học viên những trải nghiệm tốt nhất. Đây là  giải pháp cho các em dễ dàng lĩnh hội kiến thức trong tâm bão hiện giờ, đặc biệt là duy trì thói quen học tập nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn. Mô hình này là phiên bản lớp học TỪ XA, SĨ SỐ NHỎ, TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP với 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI. Quý phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết các lớp học trực tuyến phù hợp với các con tại:

  • Mô hình lớp học trực tuyến dành cho cấp Mẫu giáo
  • Mô hình lớp học trực tuyến dành cho cấp Tiểu học-THCS

Bên cạnh mô hình lớp học trực tuyến Apollo@Home, chúng tôi còn nỗ lực nghiên cứu và xây dựng kho dữ liệu học tập trực tuyến nhằm hỗ trợ tối đa việc học của tất cả các học viên trong mùa dịch. Apollo English tin rằng với nguồn dữ liệu đa dạng và các bài tập bổ trợ được biên soạn riêng, các em sẽ hoàn toàn chủ động trong việc tự học và ôn luyện, giúp củng cố kiến thức, duy trì nhịp học tích cực. Chúng tôi cũng không ngừng cập nhật chi tiết về tài liệu bổ trợ,  lịch học, ưu đãi…đến quý phụ huynh qua nhiều kênh thông tin như My Alex, Email và Fanpage chính thức; đồng thời thường xuyên kết nối, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ liên tục qua hotline 1800 6655 nên đừng ngần ngại khi cần chia sẻ cùng Apollo English bố mẹ nhé!

Và trong khi các nhà chức trách tích cực làm việc để ngăn chặn sự lây lan của virus và ngay cả chúng ta cũng  thật khó để có thể biết khi nào hay làm thế nào dịch bệnh sẽ kết thúc thì hãy lạc quan tin tưởng rằng: “Thế giới không phải lúc nào cũng hoàn hảo, hãy học cách thích ứng nhanh với những biến đổi và không ngừng học tập”. Dù trong tình thế bị động, vẫn nên xem đây là cơ hội để cả người lớn và các con cùng ứng biến, trải nghiệm và tiến bộ. Vì vậy bố mẹ và các em hãy lên tinh thần và luôn sẵn sàng các dụng cụ học tập theo xu hướng mới trong tâm bão đại dịch này. Một lần nữa, Apollo English trân trọng gửi lời cảm ơn bố mẹ và các em vì những nỗ lực đáng tự hào trong suốt chặng đường “vừa học vừa tránh dịch”.  Hãy cùng chúng tôi học tập không ngừng và chung tay đẩy lùi dịch bệnh vì một cộng đồng khỏe mạnh, an toàn hơn.

Xem thêm:


 

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Tháng 12 này, Apollo mang tới một mùa Giáng sinh ấm áp và ngập tràn tình yêu thương, bắt đầu với workshop Vẽ điều kỳ diệu.
Ấn tượng, kịch tính và nhiều cảm xúc - đó chính là Vòng Đối đầu của cuộc thi The Debaters ngày hôm qua!
Apollo rất mong bố mẹ có thể chung tay cùng Apollo lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, giúp các em nhỏ có được những hành trang tốt hơn.