HỌC VIÊN APOLLO ENGLISH MỘT SỐ TỈNH THÀNH CHUYỂN SANG HỌC TRỰC TUYẾN CÙNG APOLLO@HOME

Theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND các tỉnh/thành phố, nhằm đảm bảo lộ trình phát triển Anh Ngữ liên tục cho các con trong giai đoạn phòng dịch Covid-19, Apollo English đã thông báo tất cả học viên Apollo English khu vực Bắc Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hạ Long, Hải Phòng, Biên Hòa và Vinh sẽ chuyển sang HỌC TRỰC TUYẾN (ONLINE) với APOLLO@HOME cho đến khi có thông báo mới.

Thế giới biến đổi không ngừng. Apollo English tin rằng chủ động đối diện với những thay đổi và xây dựng thói quen học tập mới là cách tốt nhất để trang bị con lớn khôn và làm chủ mọi thử thách trong tương lai.

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA APOLLO@HOME 
>> xem chi tiết TẠI ĐÂY

• Xây dựng thói quen học tập của tương lai cho con trên nền tảng số 
• Giúp con yêu thích học tập và khơi dậy năng lực tự học (thông qua ứng dụng học tập thông minh: thư viện sách khổng lồ (900 đầu sách), câu đố, trò chơi 3D sống động) 
• Đảm bảo kiến thức thông qua môi trường tiếp xúc tiếng Anh 24/7 (học cùng giáo viên nước ngoài tiếp nối chương trình trên lớp, ôn tập cùng trợ giảng, chủ động luyện tập và vui chơi bổ ích với tiện ích công nghệ, câu lạc bộ vui học)
 • Xu hướng học tập mới nhất này được phát triển độc quyền bởi Apollo English và đối tác giáo dục quốc tế hàng đầu như: National Geographic Learning, Oxford, RoyalABC… 

Kế hoạch chi tiết của Apollo@Home sẽ được Apollo English thông báo cụ thể đến từng học viên. 

Mọi vấn đề hoặc thắc mắc, bố mẹ có thể liên hệ tổng đài CHĂM SÓC HỌC VIÊN 1900-292970 hoặc chuyên viên CSKH tại trung tâm con theo học để được hỗ trợ kịp thời!

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, rất mong bố mẹ và các con lưu ý thường xuyên rửa tay, tránh tiếp xúc nơi đông người, đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài và tuân thủ theo các khuyến cáo của cơ quan chức năng. 

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Mon
Tue
Wed
Thu
Fri
Sat
Sun

Sự kiện đang diễn ra

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Apollo English tổ chức sự Talkshow “Thử thách cho con lớn khôn” ngày 04/06/2022
Học viên Apollo trình độ mẫu giáo sẽ sử dụng ấn bản WELCOME TO APOLLO WORLD phiên bản cập nhật 2022 từ 23/5/2022.