APOLLO CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > APOLLO CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

APOLLO CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1/ Cung cấp và chia sẻ dữ liệu cá nhân​ Apollo English

Toàn thể Ban Lãnh đạo và nhân viên tại Hệ thống trung tâm Apollo English luôn ý thức và tôn trọng tính bảo mật thông tin cá nhân của phụ huynh và học viên. Apollo English hiểu rằng phụ huynh cung cấp thông tin cá nhân nhằm mục đích nhận tư vấn và đăng ký các khóa học. Vì vậy, một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là áp dụng các biện pháp đặc biệt trong quá trình thu thập, sử dụng, lưu trữ để bảo đảm an toàn các thông tin mà phụ huynh, học viên cung cấp và cam kết sử dụng các thông tin này với ý thức trách nhiệm cao nhất. Hiện tại cũng như trong tương lai, Apollo English sẽ không để lộ các thông tin cá nhân của phụ huynh và học viên cho bất kỳ tổ chức/cá nhân nào khác, trừ trường hợp:

 • Chúng tôi được sự đồng ý của học viên;
 • Chúng tôi được yêu cầu, tùy từng thời điểm, phải cung cấp thông tin cá nhân của học viên cho các cơ quan Nhà nước, tòa án hoặc những cơ quan luật pháp có thẩm quyền khác. Tuy nhiên, Apollo chỉ thực hiện việc cung cấp thông tin như vậy trong phạm vi quyền hạn cho phép.

2/ Apollo English thu thập dữ liệu cá nhân

2.1/ Mục đích thu thập dữ liệu.

 • Hỗ trợ học viên khi đăng ký khóa học tại trung tâm Apollo English qua các hình thức tư vấn khóa học: Email, SMS, gọi điện thoại tư vấn;
 • Giải đáp cũng như chăm sóc học viên tại Apollo English tốt nhất;
 • Cung cấp cho phụ huynh và học viên nắm bắt các nhu cầu cũng như các thông tin mới nhất về các khóa học tiếng Anh của học viên nhằm tư vấn các khóa học phù hợp;
 • Thực hiện các bản khảo sát phụ huynh và học viên;
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Apollo English.

2.2/ Các dữ liệu cá nhân cần thu thập

 • Họ tên;
 • Địa chỉ email;
 • Số điện thoại.

2.3/ Nguồn thu thập dữ liệu cá nhân 

 • Thông tin ghi trên đơn đăng ký tư vấn hoặc các phiếu điền thông tin khác (các thông tin bao gồm tên, địa chỉ liên lạc,…) trên các nền tảng mạng xã hội: Facebook, TikTok, Instagram...;
 • Thông tin từ các tổ chức báo cáo, nghiên cứu người tiêu dùng;
 • Thông tin cung cấp bởi những người truy cập vào trang website này và từ các cá nhân tham gia vào các cuộc thi hoặc chương trình ưu đãi (trực tuyến/điện thoại hoặc trực tiếp tại trung tâm). Thông tin sẽ được sử dụng để chúng tôi gửi thông báo/giới thiệu những khóa học và các tài liệu mà chúng tôi cho là phù hợp với nhu cầu của học viên.

3/ Bảo mật dữ liệu cá nhân tại Apollo English

Toàn thể Ban Lãnh đạo và nhân viên tại Hệ thống trung tâm Apollo English đều nắm rõ tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của phụ huynh và học viên. Dữ liệu cá nhân được lưu trữ đằng sau các mạng bảo mật và chỉ có thể được truy cập bởi một số nhân viên có quyền truy cập đặc biệt đến các hệ thống của Apollo English. Hơn nữa, chúng tôi cũng áp dụng quy trình bảo mật và các thiết bị an ninh điện tử theo đúng quy định của trung tâm nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của phụ huynh, học viên.

Xem thêm:


 


 

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cả đại dương sống động được thu gọn trong workshop “Vén màn bí ẩn cá mập"
Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.