APOLLO ENGLISH ĐƯỢC XƯỚNG TÊN ĐẦU TIÊN: THƯƠNG HIỆU TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA CHÂU Á
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > APOLLO ENGLISH ĐƯỢC XƯỚNG TÊN ĐẦU TIÊN: THƯƠNG HIỆU TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA CHÂU Á

APOLLO ENGLISH ĐƯỢC XƯỚNG TÊN ĐẦU TIÊN: THƯƠNG HIỆU TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA CHÂU Á

Châu Á với gần 60% dân số thế giới, đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trở thành mắt xích quan trọng trong sự phát triển toàn cầu. Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (APEA) kết nối hơn 2000 thành viên, 36 quốc gia, tập hợp các doanh nhân và tổ chức hàng đầu trên khắp châu Á để thúc đẩy châu lục này tăng trưởng kinh tế và xã hội bền vững.

Lễ trao giải APEA 2022 tổ chức trang trọng với khách mời là những đơn vị tên tuổi trong nhiều lĩnh vực. Để chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất vào vòng chung kết, Ban Tổ chức đã có nhiều vòng tuyển chọn và phỏng vấn lãnh đạo doanh nghiệp để có được những đánh giá chính xác. Apollo English vinh dự được xướng tên đầu tiên cho hạng mục “Thương hiệu truyền cảm hứng” (Inspirational Brand Award). Chúng tôi đã có một buổi trò chuyện nhiều cung bậc cảm xúc với bà Vũ Diệu Trang - CEO Tổ chức giáo dục Anh ngữ lâu đời nhất Việt Nam.

Gần 30 năm tâm huyết dành cho giáo dục và trẻ em Việt Nam…

Bà Trang chia sẻ: “Một trong những điều mà bà tự hào chính là được kế thừa những tâm huyết và tầm nhìn mà người sáng lập đã để lại. Ông Khalid Muhmood sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đều là những nhà giáo dục. Sinh ra và lớn lên tại Anh, nhưng ông và vợ là bà Arabella lại lựa chọn đến với Việt Nam từ những năm 90 khi cả hai đều là những người trẻ nhiệt huyết. Với niềm tin rằng giáo dục sẽ mang đến tương lai rộng mở cho các em nhỏ nơi đây, hai người ngoại quốc trẻ tuổi mong muốn có thể mang tiếng Anh đến gần hơn với tất cả các em và trung tâm tiếng Anh mang tên Apollo English đã ra đời tại Việt Nam, trở thành trung tâm đầu tiên do nước ngoài đầu tư.

Bà Arabella Peters và ông Khalid Muhmood tại Việt Nam những năm 1990

Bà Arabella Peters và ông Khalid Muhmood tại Việt Nam những năm 1990

30 năm trôi qua và mọi thứ vẫn đang thay đổi từng ngày. Hệ thống trung tâm Apollo English ngày nay cũng đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước nhưng tâm huyết dành cho giáo dục của hai nhà đồng sáng lập vẫn chưa bao giờ thay đổi. Đặt chất lượng giảng dạy, sự tiến bộ của học viên và sự phát triển bền vững là ưu tiên hàng đầu, Tổ chức này đã không ngừng cải tiến trải nghiệm học tập để tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ giao tiếp mà còn là cánh cửa mở ra thế giới muôn  màu, giúp học viên trau dồi kỹ năng tương lai, sẵn sàng cho một thế giới không ngừng biến đổi.

Học tập không phải là nghĩa vụ, hãy học vì niềm vui lớn khôn!

Khác biệt với phần còn lại của thị trường, khi mà các cơ sở giáo dục vẫn còn đang mải mê tập trung vào những con số của điểm học và học phí, Apollo English đã tạo ra những bước đi rất riêng cho sự nghiệp giáo dục của mình: Học tập cùng niềm cảm hứng là một triết lý giáo dục mà Apollo tiên phong mang đến các em nhỏ. Chúng ta không thể đem cách giáo dục của thế hệ trước đây để trang bị cho thế hệ tương lai bởi kỹ năng mà các em áp dụng vào công việc sẽ rất khác với những kỹ năng chúng ta từng biết đến ở thế hệ này. Nói cách khác chúng ta có thể không chắc chắn thế giới này sẽ thay đổi ra sao trong 10 năm tới nhưng chúng ta phải có được một phương pháp học tập đúng, phù hợp, và đó chính là học qua sự sự yêu thích và khám phá những điều mới mẻ. Chỉ khi trở thành những con người với tinh thần học hỏi trọn đời, các em mới có thể tự tin làm chủ thế giới không ngừng biến đổi.

Một lớp học đầy cảm hứng tại Apollo English

Một lớp học đầy cảm hứng tại Apollo English 

Để làm được điều này, Apollo không chỉ đơn thuần mua bản quyền của những nội dung học liệu hàng đầu mà còn bắt tay với các đối tác giáo dục uy tín trên thế giới để tạo ra những trải nghiệm học tập theo xu hướng mới dành riêng cho trẻ em Việt, với kinh nghiệm tích lũy trong suốt gần 30 năm.

Bà Trang cho biết: “Chúng tôi làm mới từ trải nghiệm học tập đến nội dung truyền thông. Theo đó, chúng tôi thay đổi từ màu sắc đến cách trình bày tươi mới và sống động hơn. Trong mọi thông điệp chúng tôi luôn đặt các em học sinh làm trung tâm. Chúng tôi nuôi dưỡng sự tự tin và tôn trọng từng cá tính, từng sự khác biệt ở mỗi học sinh, coi đó là những điều đặc biệt mà chúng tôi cần giúp các em nhận ra ưu điểm của mình, từ đó nuôi dưỡng các tiềm năng. Ngoài ra chúng tôi cũng hợp tác với Đài truyền hình Việt Nam để có thể mang niềm cảm hứng học tập đến các em nhỏ ở mọi miền Tổ Quốc. Các chương trình giáo dục mà chúng tôi tham gia được đông đảo các em học sinh và phụ huynh đón nhận có thể kể đến như: Đường lên đỉnh Olympia, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, tiếng Anh lớp 1 Vui… Những nỗ lực của chúng tôi cuối cùng đã được đáp lại bằng sự tin tưởng của hàng triệu phụ huynh, học sinh trong suốt gần 30 năm qua. Thậm chí, ở Apollo, rất nhiều gia đình có nhiều thế hệ từ các bác đến các cháu đều là học sinh Apollo. Đây có lẽ chính là niềm hạnh phúc lớn của những người luôn dành nhiều tâm huyết cho giáo dục.”

Apollo English nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng” tại lễ trao giải APEA

Apollo English nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng” tại lễ trao giải APEA 

Tấm lòng của những người làm giáo dục thật đáng trân trọng. Cảm ơn bà Trang về những chia sẻ thật sự xúc động. Chúc Apollo English thành công hơn nữa trên hành trình nuôi dưỡng sự tự tin và khai phóng tiềm năng của trẻ em Việt!


 

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân