Điểm nổi bật của các khóa học tiếng Anh ở Apollo English
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > Điểm nổi bật của các khóa học tiếng Anh ở Apollo English

Điểm nổi bật của các khóa học tiếng Anh ở Apollo English

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Tiếng Anh từ lâu đã trở nên quan trọng trong việc học tập và công việc về sau. Chính vì vậy, việc định hình cách học và phương pháp học tập tiếng Anh trẻ em đúng đắn là điều quan trọng mà các bậc phụ huynh cần chú ý. Cần cho các bé tiếp xúc với ngôn ngữ quan trọng này sớm để hình thành phản xạ, thói quen giao tiếp, từ đó phát triển lên những level cao hơn, đạt được nhiều thành tích cao với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hoàn thiện.
   

  Vì sao chọn học tiếng anh trẻ em tại Apollo

  Trung tâm tiếng anh Apollo từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín cho những ai có nhu cầu tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh chất lượng. Đặc biệt nổi trội hơn cả là chương trình đào tạo tiếng anh cho trẻ em. Với phương pháp giảng dạy mới lạ, độc đáo cùng đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài, trang bị cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế,… đã tạo nên thương hiệu đào tạo tiếng anh Apollo uy tín suốt hàng chục năm.

  Cùng tìm hiểu chi tiết về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo theo độ tuổi ngay sau đây.
   

  Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em giúp các bé tiếp xúc với tiếng Anh từ rất nhỏ

  Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em giúp các bé tiếp xúc với tiếng Anh từ rất nhỏ

  Khóa học Kindergarten - Phù hợp cho trẻ từ 3 - 6 tuổi

  Dễ dàng nhận thấy từ 3 - 6 tuổi là độ tuổi vàng để bé có thể tiếp thu tối đa lượng kiến thức mới. Hiểu được điều đó, trung tâm Apollo đã triển khai giảng dạy phương pháp đào tạo LETS (Learning English Through Subjects) - học tiếng Anh qua môn học. Hay nói cách khác, thông qua cách học này, tiếng Anh không phải là một môn học mà trở thành công cụ truyền tải để bé tiếp thu các kiến thức về các kiến thức trong cuộc sống.
  Để hiểu rõ hơn thì quý phụ huynh có thể tham khảo qua bài viết “Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? Lợi ích hay tác hại?

  Phương pháp giảng dạy trực quan, không tạo cảm giác nhàm chán hay áp lực cho bé:

  • Học kiến thức mới thông qua các trò chơi, bài hát.
  • Tìm hiểu thế giới thông qua những video có nội dung phù hợp độ tuổi, hấp dẫn.
  • Bổ trợ lớp học phát âm và đánh vẫn tiếng Anh cho bé.
  Khóa học giúp bé tiếp cận kiến thức mới bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

  Khóa học giúp bé tiếp cận kiến thức mới bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

  Khóa học Primary - Phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi

  Chương trình tiếng Anh cho trẻ em Apollo áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi có tên gọi là Primary. Đến với chương trình này, các bé sẽ chủ động tiếp thu các kiến thức mới thông qua các bài học với nhiều nội dung bổ ích.

  • Thông qua các bài học thực tế, truyền cho bé những câu chuyện cảm hứng.
  • Cho bé tiếp xúc với các kiến thức đáp ứng theo chuẩn các kì thi quốc tế.
  • Tiếp thu kiến thức theo phương pháp LETS, giúp các bé tiếp nhận kiến thức được nhanh và sâu hơn.
  • Chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp và sáng tạo thông qua các buổi thực hành và chơi trò chơi tập thể.
  Thông qua các trò chơi, giúp bé chủ động khám phá thế giới

  Thông qua các trò chơi, giúp bé chủ động khám phá thế giới

  Khóa học Secondary - Phù hợp cho trẻ từ 11 tuổi

  Sử dụng bộ tài liệu được nghiên cứu phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên - IMPACT với cấu trúc dễ hiểu, dễ tiếp cận, dựa trên những kinh nghiệm thức tế. Các bé sẽ bước đầu định hướng phát triển nhân cách và nghề nghiệp. Bên cạnh đó, cung cấp lượng kiến thức dồi dào giúp các bé vượt qua được các kỳ thi KET/PET/FCE đến từ đại học Cambridge.

  Nét đặc biệt của lớp học này là các bé sẽ được tương tác với bảng tương tác thực tế và tài liệu học online theo giáo trình và thời khóa biểu rõ ràng. Phụ huynh cũng sẽ thường xuyên cập nhật được thông tin về độ chuyên cần, học lực, thông báo thay đổi lớp, giờ học,... dễ dàng trong việc quản lý và trao đổi với giáo viên.

  Cùng với những giờ học trên lớp, các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, dự án cộng đồng và câu lạc bộ tiếng Anh với mỗi tuần một chủ đề. Nhờ vậy, các kiến thức được học sẽ được vận dụng đúng lúc và thường xuyên, trở thành thói quen phản xạ cho trẻ.

  Những buổi tham gia câu lạc bộ giúp bé xây dựng thói quen phản xạ tiếng Anh

  Những buổi tham gia câu lạc bộ giúp bé xây dựng thói quen phản xạ tiếng Anh

  Khóa học IELTS - Phù hợp cho bé từ 13 tuổi trở lên

  Đến với khóa học này, các bé sẽ được trang bị hành trang đầy đủ để chinh phục các kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo sẽ rèn luyện cho trẻ hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết thành thạo để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

  Với khả năng tư duy được rèn luyện hằng ngày cùng với sự kết hợp với bộ kỹ năng 4C (Hợp tác - Sáng tạo - Giao tiếp - Phản biện) giúp bé hoàn thiện được kiến thức và chủ động trong mọi tình huống.

  Trên đây là những nét tiêu biểu trong các khóa học tiếng Anh cho trẻ em của trung tâm tiếng anh Apollo, hy vọng những thông tin trên sẽ bổ ích và giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng định hướng cho con đường học tập của các bé sắp tới.


  Tin mới nhất

  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.
  Mar 11,2024
  Sáng tạo không chỉ dành riêng cho những nhà thiết kế, nghệ sĩ, mà còn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.
  Jan 02,2024
  Bài ôn tập Active App chính thức ra mắt
  Nov 30,2023
  4 Cách giúp bé học nói hiệu quả: Trò chuyện với bé, lắng nghe, đọc sách, tập hát. Tìm hiểu khi nào bé nên học ngôn ngữ mới
  Nov 30,2023
  Khi nào nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2? Nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2 nào? Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh.

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi