Tiếng Anh thiếu nhi - đầu tư lợi nhuận nhất đối với tương lai của con trẻ
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > Tiếng Anh thiếu nhi - đầu tư lợi nhuận nhất đối với tương lai của con trẻ

Tiếng Anh thiếu nhi - đầu tư lợi nhuận nhất đối với tương lai của con trẻ

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Thực tế đã cho thấy rằng, đối với trẻ có cơ hội học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ thì đến lúc lớn lên các em sẽ có khả năng tiếp thu các ngôn ngữ khác tự nhiên và nhanh hơn. Hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh ở Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Ngoại ngữ trở thành một cánh cửa để trẻ tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới. Phát triển ngoại ngữ cho trẻ em mang lại những lợi ích vô cùng to lớn, bởi ngôn ngữ tác động trực tiếp đến trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.
  Tiếng Anh sẽ là một phương pháp hữu hiệu khiến trẻ trở nên thông minh hơn từ nhỏ, đồng thời sẽ trở thành kỹ năng quan trọng đi theo cùng trẻ trên con đường tương lai sau này. Giúp trẻ tự tin hơn khi tiếp xúc với nhiều tầng tri thức khác nhau của thế giới, nâng cao khả năng của mình và dễ dàng thành công trong công việc. Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, nhiều bậc cha mẹ đã nghĩ đến việc đầu tư tiếng Anh thiếu nhi cho con mình khi trẻ còn rất nhỏ.
   

  Cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ đang là xu hướng hàng đầu trong thời buổi ngày nay


  Cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ đang là xu hướng hàng đầu trong thời buổi ngày nay
   

  Đầu tư cho trẻ học tiếng Anh thiếu nhi

  Với nhu cầu ngày càng lớn của cha mẹ về việc đầu tư cho việc học tiếng Anh thiếu nhi từ nhỏ cho con mình, hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm tiếng Anh ra đời. Tuy nhiên về chất lượng lại có sự khác biệt giữa các trung tâm với nhau. Dẫn đến phụ huynh khá là đắn đo suy nghĩ nên chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em như thế nào là phù hợp với con mình, cũng là phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
  Bởi vì trên thực tế có rất nhiều tình trạng cha mẹ bỏ ra khá nhiều tiền bạc, thời gian của chính mình và con trẻ vào những trung tâm mà họ cho rằng “tiền nào của đó” . Tuy nhiên trải qua thời gian dài mà kết quả đạt được lại không như mong muốn, tốn nhiều tiền của, thời gian, thậm chí bỏ lỡ giai đoạn phát triển tốt nhất cho tiếng Anh thiếu nhi của trẻ. 

  Điều này cũng dễ hiểu vì nhiều trung tâm bỏ ra phí quảng cáo, đầu tư vào việc marketing để trung tâm được biết đến rộng rãi hơn, thu hút mọi người hơn, do đó tiền học phí cũng thu cao để chi trả cho những chi phí này, còn thực tế chất lượng hay không còn rất nhiều tranh cãi.

   

  Vậy nên đặt ra câu hỏi là như thế nào là môi trường học tiếng Anh cho con phù hợp và kết quả của nó?


  Vậy nên đặt ra câu hỏi là như thế nào là môi trường học tiếng Anh cho con phù hợp và kết quả của nó?
   

  Môi trường học tiếng Anh thiếu nhi hiệu quả

  Đầu tư cho con học tiếng Anh đúng chỗ đồng nghĩa với việc lựa chọn môi trường tiếng Anh phù hợp nhất với trẻ. Điều này thể hiện ở nhiều yếu tố liên quan đến mấu chốt: chất lượng đạt chuẩn quốc tế của trung tâm tiếng Anh thiếu nhi đó. Một trung tâm tiếng Anh cho trẻ đạt chuẩn sẽ phải đảm bảo chất lượng về trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa cần thiết cho việc học tiếng Anh của trẻ…

   

  Trẻ sẽ học tốt hơn tại một trung tâm tiếng Anh chất lượng


  Trẻ sẽ học tốt hơn tại một trung tâm tiếng Anh chất lượng


  Và kết quả nhận được khi khi đầu tư đúng cách như vậy là rất lớn: trẻ phát triển vượt trội về các kỹ năng so với bạn bè cùng trang lứa, tương lai có cơ hội đi nhiều nơi, được nhận vào các trường đại học hoặc làm ở các doanh nghiệp nổi tiếng,... Ví dụ bằng phép tính đơn giản, cha mẹ đầu tư một khoản tiền hàng tháng trong 10 năm để được đảm bảo con đạt chuẩn bằng cấp quốc tế đi du học và khi ra trường đi làm có thể đạt mức thu nhập gấp 10, 20 lần hoặc nhiều hơn trong suốt 30 năm đi làm. 

  Có thể thấy với một sự đầu tư kỹ lưỡng về tiếng Anh của cha mẹ ngay cho con từ khi còn nhỏ, trẻ hoàn toàn có khả năng phát triển thành công trong tương lai.
   

  Apollo English - môi trường tiếng Anh thiếu nhi đạt chuẩn cho trẻ em

  Đầu tư tiếng Anh cho con trẻ là một quá trình vừa khó vừa dễ của các bậc phụ huynh. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi cha mẹ có thể biết đến và tin tưởng vào một trung tâm tiếng Anh thiếu nhi đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng đầu ra, giúp con bạn thành thạo sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống, đồng thời xây dựng tương lai của con sau này. Và Apollo English tự tin được ra đời với sứ mệnh có thể đảm nhận phần khó còn lại đó trong quá trình đầu tư tiếng Anh cho trẻ em.
  Ở Apollo English, trẻ sẽ được học tập trong môi trường tiếng Anh thiếu nhi đạt chuẩn quốc tế. Bao gồm trang thiết bị học hiện đại từ bàn ghế, máy chiếu... đến cơ sở vật chất mới. Chương trình giảng dạy đa dạng với từng độ tuổi của trẻ, kiến thức được truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, Apollo English cam kết tạo môi trường học thân thiện và tốt nhất cho trẻ ngay từ việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hay sự chăm sóc tận tình của giáo viên đối với từng học viên nhí của trung tâm. 

  Ngoài ra, Apollo English còn sẵn sàng sát cánh cùng phụ huynh trong quá trình đầu tư dài hạn cho con với chương trình trả góp học phí lãi suất 0% theo kỳ hạn lên đến 12 tháng. Apollo English hy vọng tất cả cha mẹ đều có thể nhìn thấy tương lai thành công vươn ra thế giới của con bắt đầu hôm nay từ bài học tiếng Anh tại một trung tâm xứng đáng đầu tư và phù hợp với trẻ.    

   

  Apollo English sẽ luôn cùng cha mẹ bên trẻ bước qua từng giai đoạn học tiếng Anh, đạt đến tương lai tốt nhất


  Apollo English sẽ luôn cùng cha mẹ bên trẻ bước qua từng giai đoạn học tiếng Anh, đạt đến tương lai tốt nhất
   


  Tin mới nhất

  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.
  Mar 11,2024
  Sáng tạo không chỉ dành riêng cho những nhà thiết kế, nghệ sĩ, mà còn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.
  Jan 02,2024
  Bài ôn tập Active App chính thức ra mắt
  Nov 30,2023
  4 Cách giúp bé học nói hiệu quả: Trò chuyện với bé, lắng nghe, đọc sách, tập hát. Tìm hiểu khi nào bé nên học ngôn ngữ mới
  Nov 30,2023
  Khi nào nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2? Nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2 nào? Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh.

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi