Học tiếng anh thiếu niên tại Apollo English - Sự lựa chọn của nhà vô địch Olympia
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > Học tiếng anh thiếu niên tại Apollo English - Sự lựa chọn của nhà vô địch Olympia

Học tiếng anh thiếu niên tại Apollo English - Sự lựa chọn của nhà vô địch Olympia

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Đường lên đỉnh Olympia là một chương trình học thuật giải trí vô cùng nổi tiếng trong lòng nhiều thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh. Khi theo dõi chương trình, ắt hẳn mỗi người học sinh đều từng có mơ ước được đứng trên sân khấu, cùng những người bạn đến từ nhiều miền khắp đất nước chinh phục kiến thức. Khối lượng câu hỏi khổng lồ, bao quát nhiều lĩnh vực toán, lý, hóa, văn, sử, địa và cả tiếng Anh là điểm thu hút của Olympia. Chương trình là niềm động lực thúc đẩy các bạn học sinh trau dồi kiến thức, khám phá thế giới, đặc biệt là nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
  Trong các câu hỏi ngoại ngữ, bạn có thể nhìn thấy các cố vấn Anh ngữ của chương trình đến từ trung tâm Apollo English. Là người đồng hành cùng Đường lên đỉnh Olympia trong suốt chục năm qua, Apollo English không chỉ là người góp phần tăng thêm sức hấp dẫn trên đường đua thông qua các các câu hỏi tiếng Anh lý thú mà còn là người tiếp sức hỗ trợ các nhà vô địch chinh phục thử thách ngoại ngữ trước khi lên đường du học Australia hoàn thành giấc mơ chiến thắng của mình.

   

  tiếng anh thiếu niên


  Apollo English đồng hành cùng Olympia trong suốt thời gian qua

  Nếu bố mẹ đang tìm kiếm cho con một môi trường tiếng Anh thiếu niên chuẩn quốc tế giúp con trở thành nhà vô địch trong tương lai hãy để Apollo English đồng hành cùng con.
   

  Apollo cùng học sinh Việt Nam làm chủ tiếng Anh

  Được thành lập vào năm 1994, 100% đầu tư nước ngoài, đến nay Apollo English đã có lịch sử 25 năm đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho thanh thiếu niên mọi độ tuổi tại Việt Nam. Khẩu hiệu của trung tâm chính là “Where the best become better”, thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Apollo English trên con đường trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu cả nước.

   

  tiếng anh thiếu niên


  Apollo English tiếp sức cho các nhà vô địch Olympia

  Với tinh thần cầu tiến, khát khao chinh phục, hướng đến những điều tốt đẹp nhất, Apollo English cùng chương trình tiếng Anh thiếu niên đã đồng hành với biết bao thế hệ nhà vô địch Olympia chinh phục ngoại ngữ, đồng thời thổi lửa cho niềm say mê học tập, làm chủ ngôn ngữ quốc tế đến với hàng ngàn lứa học sinh.
   

  Học tiếng anh thiếu niên tại Apollo English - Nơi nuôi dưỡng nhà vô địch

  Bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng khi cho con theo học chương trình tiếng anh thiếu niên tại Apollo English bởi không chỉ được nhiều người biết đến thông qua chương trình Olympia mà trung tâm còn nổi tiếng nhờ phương pháp giảng dạy tạo nhiều cơ hội cho các học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức cũng như những kỹ năng đã học vào cuộc sống hàng ngày. Ví dụ như:

  Ứng dụng phương pháp học tiếng Anh qua các môn học LETS giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…).

   Tích hợp và bổ trợ bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own).

  Sử dụng bộ giáo trình tiếng Anh thiếu niên cho học sinh trung học độc quyền mang tên IMPACT với cấu trúc bài học dễ tiếp cận dựa trên kiến thức thực tế và trải nghiệm của các nhà thám hiểm của National Geographic trên khắp thế giới.


   

  tiếng anh thiếu niên


  Apollo English - trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu

  Hiện nay, Apollo English đã mở rộng chi nhánh trên nhiều tỉnh thành lớn khắp cả nước, cụ thể là 42 trung tâm trên 9 tỉnh thành và hiện đang mở rộng khắp cả nước. Các phòng học được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho việc hoạt động tại lớp của giảng viên và học sinh, đặc biệt phòng học còn đạt chuẩn quốc tế và chỉ chứa tối đa 8 – 10 học viên.
  Bên cạnh việc học kiến thức từ các thầy cô giáo trên lớp, học viên tham gia chương trình tiếng Anh thiếu niên còn được hướng dẫn hình thành và nâng cao kỹ năng mềm. Bởi Apollo English ý thức được rằng, kỹ năng mềm là nền tảng quan trọng cho việc thành công trong tương lai của con, nhất là trong thế giới toàn cầu hóa như hiện nay. Các buổi sinh hoạt tại lớp hay các chương trình ngoại khóa thú vị, bổ ích như các buổi hội thảo với diễn giả nổi tiếng thế giới, picnic hè, Apollo Sport Day là cơ hội để các con ôn luyện lại kiến thức và vận dụng kỹ năng đã học trên lớp.
  Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Apollo English đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ưu ái đến từ phụ huynh. Nhờ đó, Apollo English đã không ngừng phát triển và lớn mạnh được như ngày hôm nay. Không những là tổ chức giáo dục nước ngoài đầu tiên được trao tặng kỷ niệm chương từ Bộ GD&ĐT Việt Nam, trung tâm còn nhận được sự khen tặng từ Nữ hoàng Anh về cống hiến cho sự phát đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam. 
  Bên cạnh đó là nhiều huy chương, khen thưởng, chứng nhận khác về chất lượng đào tạo của trung tâm. Apollo English sẽ nỗ lực, cố gắng hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh nâng cao khả năng tiếng Anh thiếu niên tại Việt Nam, giúp các học viên trở thành công dân toàn cầu, góp phần vào sự phát triển tương lai của đất nước.


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.
  Mar 11,2024
  Sáng tạo không chỉ dành riêng cho những nhà thiết kế, nghệ sĩ, mà còn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.
  Jan 02,2024
  Bài ôn tập Active App chính thức ra mắt
  Nov 30,2023
  4 Cách giúp bé học nói hiệu quả: Trò chuyện với bé, lắng nghe, đọc sách, tập hát. Tìm hiểu khi nào bé nên học ngôn ngữ mới
  Nov 30,2023
  Khi nào nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2? Nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2 nào? Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh.

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi